09/08/2023

Thời đại công nghệ phát triển đã giúp nhiều lĩnh vực trong cuộc sống trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, trong đó có việc tính toán. Thay vì phải sử dụng các công thức tính toán như trước kia thì giờ đây chúng ta đã có máy tính cầm tay với nhiều ưu điểm vượt trội, rút ngắn được thời gian và công sức bỏ ra cho việc phân tích để giải các bài toán khó. Trong bài viết này, VuihocIT sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt giả lập máy tính Casio FX 580VN Plus cho PC miễn phí.

Casio FX 580VN Plus là gì?

Casio FX 580VN Plus là một máy tính chuyên dùng cho các lĩnh vực nghiên cứu, học tập. Hiện nay nó đã được các lập trình viên chuyển thành dạng phần mềm trên nền tảng hệ điều hành Windows đẻ nhiều người có thể tiếp cận và sử dụng. Đối với phiên bản trên PC thì Casio FX 580VN Plus mang lại khả năng tính toán vượt trội hơn khi sử dụng chính vi xử lý của thiết bị của bạn để thực hiện việc tính toán. Tuy là màn hình đen trắng nhưng độ chính xác về mặt hiển thị của giả lập máy tính này là rất tốt với phông chữ có phần thanh hơn phiên bản trước của nó. Bạn có thể tùy ý thay đổi độ sáng của màn hình cũng như độ tương phản hiển thị.

Khả năng tính toán của Casio FX 580VN Plus là rất đáng kinh ngạc với hàng chục chế độ tính toán khác nhau dành riêng cho từng lĩnh vực như tích phân, đạo hàm, vector,… cùng với đó là bộ ký hiệu chuyên ngành được tích hợp sẵn bao gồm hóa học, vật lý, toán học. Các đơn vị này được gán giá trị chính xác đến từng số thập phân nhỏ nhất để tránh sai số trong quá trình tính toàn. Casio FX 580VN Plus sẽ là một giải pháp hoàn toàn đáng tin cậy khi máy tính giả lập này không yêu cầu người dùng phải nhớ toàn bộ công thức để nhập vào, thay vào đó bạn chỉ cần chọn danh mục mình muốn tính toán, công thức sẽ được tích hợp sẵn nên bạn chỉ cần nhập các số liệu vào để tính toán.

Hãy yên tâm về độ chính xác của kết quả khi sử dụng phiên bản trên máy tính để bàn này. Các lập trình viên đã kĩ càng thiết kế từ ngoại hình đến tính năng của Casio 580VN Plus sao cho giống với bản vật lý nhất có thể. Vì vậy khi học tập trên thiết bị laptop hay máy tính để bàn thì bạn không cần phải tốn thêm chí phí mua sắm thêm máy tính cầm tay như trước kia nữa. Nhờ vào sự tiện lợi này mà  Casio 580VN Plus đã được hàng triệu người trên thế giới tin dùng.

Tham khảo: Tải game Plants vs Zombies 2 phiên bản chuẩn

Tính năng mới của Casio FX 580VN Plus so với dòng máy cũ

Phiên bản mới này là một bước chuyển mình đầy sự bất ngờ từ Casio với hàng loạt thay đổi về ngoại hình lẫn chức năng của máy tính

  • Khả năng hiển thị: Đối với phiên bản trước là FX-570VN Plus, màn hình hiển thị của FX 580 đã được cải thiện hơn rất nhiều, dễ thấy nhất là kích thước màn hình. FX 580VN Plus được trang bị một màn hình lớn hơn một chút cùng với màu sắc hiển thị dễ nhìn hơn, giúp hiển thị các phép tính rõ nét hơn.
  • Về ngoại hình cũng có sự thay đổi rõ rệt, các nút bấm được thay từ nhựa sang kim loại tạo cảm giác xịn hơn. Màu sắc máy và vị trí các phím chức năng cũng được tối ưu để tiện lợi với người dùng nhất.
  • Tính năng tích hợp: FX 580VN Plus sở hữu một con chip mạnh hơn so với các phiên bản đời trước, từ đó giúp chiếc máy này sử hữu một số tính năng cao hơn để thực hiện giải các phép toán phức tạp hơn mà phiên bản trước không giải được.
  • Tính ứng dụng thực tế: Đối tượng người dùng chính của Casio FX-580VN Plus là giáo viên, sinh viên và học sinh hoặc những người chuyên nghiệp, làm những ngành cần thực hiện phép tính và phân tích phức tạp.

Trên phiên bản giả lập này các tính năng như trên vẫn sẽ được cập nhật cùng với đó là tốc độ xử lý rất nhanh. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng phiên bản giả lập của Casio FX 580VN Plus.

Tóm lại, Casio FX-580VN Plus là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực đối với công việc và học tập trong đời sống hiện nay. Với những tính năng mới nhất được trang bị trong mình, chiếc máy sẽ giúp đỡ chúng ta giải quyết các bài toán từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể thử trải nghiệm phiên bản giả lập trên PC này, với những công cụ không khác gì bản gốc, phần mềm cũng sẽ mang lại khả năng tính toán tương tự với tốc độ như bản vật lý, từ đó giúp ta tiết kiệm được kha khá trong việc phải mua phiên bản bình thường.

Tham khảo: Tải Microsoft Toolkit 2.7.3 kích hoạt Windows và Office mới

Download và cài đặt Casio FX 580VN Plus bản ổn định nhất

Bạn hãy tải file cài đặt về và xem hướng dẫn cài đặt nha.

Link tải chính

Link dự phòng

Đầu tiên bạn hãy giải nén file ra

Chạy file cài đặt phần mềm

Bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt để tiện sử dụng và click  OK

Click Next

Chọn I accept và click Next

Click Next

Click Install để bắt đầu cài đặt

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Click Finish sau khi đã cài đặt xong

Vào thư mục Crack (đã giải nén ở bước 1)

Copy 2 files có trong thư mục

Ra màn hình chính và click chuột phải vào biểu tượng phần mềm > chọn Open file location

Paste file vào thư mục vừa hiện lên

Click Continue

Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm rồi!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận