30/12/2023

Photoshop CC 2020 là một phần mềm không thể thiếu dành cho bất kỳ dân thiết kế nào. Cho dù bạn là người không chuyên muốn chỉnh sửa ảnh, xóa vật thể đơn giản hay những nhà thiết kế chuyên nghiệp muốn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật. Adobe Photoshop CC 2020 đều làm tốt vài trò của mình.

Hãy cùng Vui Học IT tìm hiểu về các tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack phiên bản mới nhất ở phần dưới đây nhé.

Photoshop CC 2020 có gì mới?

Thế giới chỉnh sửa hình ảnh đã trở nên phong phú hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của phiên bản đặc biệt nhất Photoshop CC 2020. Hình dung chi tiết về nó là rất khó nên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn các tính năng vượt trội nhất có mặt khắp mọi diễn đàn toàn cầu.

1. Lựa chọn tự động linh hoạt: Adobe Sensei – công nghệ thông minh nhất từ trước đến nay tiến hành phân tích hình ảnh nhạy nhất. Cải tiến lệnh chọn chủ đề là bước đi đúng đắn, lựa chọn đối tượng chính xác hơn bao giờ hết.

2. Bảng thuộc tính: Bản phát hành này khiến cho bảng thuộc tính của chúng ta có những thay đổi đáng kể. Những tác vụ nhanh bắt đầu hiện diện trong bảng thuộc tính, chúng ta chắc chắn cần đến xóa nền, công nghệ Sensei và thật tiện vì nó đã ở đây. Bảng thuộc tính có ý nghĩa lớn, nó là nguồn gốc để chúng ta có thể nhận về những thông tin của lớp hiện tại. Và việc thay đổi nó trong phiên bản này quả thực khiến chúng ta phải mở tầm mắt.

Đừng quên là nó xúc tác rất tốt với kiểu chữ, điều này phải bắt nguồn từ chức năng của nó đó là mang đến quyền truy cập nhanh vào các công cụ.

3. Smart Objects và Lớp Comps: Thật đơn giản và nhanh chóng vì với bản phát hành này, chúng ta không còn cần thiết phải mở Smart Object trong cửa sổ mới để thực hiện các thao tác nữa. Thay vì như vậy, chúng ta có bảng điều khiển Layer Comps, đây chính xác là thứ vũ khí ma lực, nó tạo ra phiên bản đa dạng cho bạn. Không những di chuyển, nó còn có khả năng tắt các yếu tố giữa các bố cục.

4. Warp: Free Transform đã từng trở nên nổi tiếng nhờ vào chức năng Image Warp, nó là tiền đề để bóp méo phong bì giúp cho đối tượng được tinh chỉnh hình dạng. Nhưng điều khó chịu là việc luôn luôn sử dụng lưới 3 x 3 khiến cho mọi thứ khó điều chỉnh hơn. Và giờ, chúng ta có  Warp điều chỉnh hướng và sợi dọc, bạn muốn bao nhiều điểm trong sợi dọc đều không thành vấn đề.

5. Bối cảnh, nhận thức: Photoshop CC 2020 mang Context-Aware Fill với tư cách là một tùy chọn menu. Hộp thoại riêng đi kèm ở phiên bản đó bây giờ đã trở thành vùng lấy mẫu tự động, khu vực tự động này khá nhạy bén, nó hoạt động khá linh hoạt mượt mà ở nhiều ngữ cảnh khác nhau.

6. Nhất quán: Làm thế nào để giữ được quy mô nhất quán khi chia tỷ lệ một lớp theo tỷ lệ. Cái khó vẫn là việc bạn giữ được sự thay đổi sao cho đảm bảo chia tỷ lệ phải đồng đều, nhưng Adobe Photoshop 2020 làm điều này khá hiệu quả, không cần phải giữ shift nhưng việc mở rộng quy mô nhất quán các lớp luôn được thực hiện suôn sẻ.

Xem thêm: Download Adobe Premiere Pro 2024 dùng bản quyềnTải Adobe Dreamweaver 2022 link tải nhanh

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack mới nhất

LƯU Ý:
– Đây là bản repack kích hoạt sẵn, nên cài xong là dùng vĩnh viễn nhé.
– Để tránh bị lỗi khi cài, bạn cần tạm thời tắt Windows Defender và tắt mạng internet nhé.

Download Photoshop CC 2020 Full Repack (đã kích hoạt sẵn) 

Link Google Drive:

Link dự phòng:

 

Tải về xong thì bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Nhấp chuột phải vào file autoplay và chọn Run as administrator để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bấm Install.

Tại đây, bạn có thể đổi phần mềm sang ngôn ngữ khác nếu muốn. Mình thì để mặc định là tiếng Anh luôn. Bấm Continue để tiếp tục.

Ngồi chờ phần mềm chạy đến 100% thôi.

 

Đến đây là xong rồi đó, bạn chỉ cần bấm nút Launch để hoàn tất phần cài đặt và mở phần mềm lên thôi.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 vĩnh viễn nhé.

adobe photoshop cc 2020

 

ID bài viết: 78654

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận