28/12/2023

Khôi phục dữ liệu là một việc vô cùng bình thường khi hàng ngày chúng ta có thể thao tác sai sót, làm mất những dữ liệu quan trọng ngoài ý muốn. Lúc này, không gì tốt hơn sử dụng một phần mềm hỗ trợ khôi phục tự động, EaseUS Data Recovery Wizard sẽ là một sự lựa chọn rất tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp này nhé.

Giới thiệu EaseUS Data Recovery Wizard full key

EaseUS Data Recovery Wizard là một phần mềm khôi phục dữ liệu nổi tiếng với nhiều tính năng mạnh mẽ để khôi phục dữ liệu đã bị xóa vĩnh viễn khỏi thiết bị. Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, EaseUS Data Recovery Wizard hỗ trợ khôi phục nhiều dạng dữ liệu khác nhau như hình ảnh, âm thanh, video, file văn bản,… cùng với hàng nghìn định dạng file khác. Đặc biệt hơn hết chính là khả năng quét sâu các thiết bị lưu trữ phổ biến nhất hiện nay như ổ cứng (cả SSD và HDD), USB, thẻ nhớ SD,… do đó tính linh hoạt của phần mềm này rất cao và được ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Với một giao diện khá tinh giản mà khi tải về, bạn có thể sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard ngay lập tức để tìm nhanh dữ liệu đã bị đánh mất của mình. Do đó phần mềm này sẽ thích hợp với đa số đối tượng người dùng khác nhau. Ngoài ra, giao diện đơn giản cũng sẽ tránh được những thao tác nhầm lẫn như nhiều phần mềm khác.

Nhờ vào deep scan mà EaseUS Data Recovery Wizard có thể quét được các dữ liệu kể cả khi chúng bị xóa vĩnh viễn trên hệ điều hành, đồng nghĩa với việc người dùng không thể can thiệp vào những tập tin này. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chọn tính năng quét nhanh đối với những dữ liệu vừa bị đánh mất hoặc có dung lượng thấp, nếu không tìm thấy được dữ liệu của mình, bạn có thể sử dụng quét sâu. Quá trình khôi phục sẽ rất nhanh chóng, bạn sẽ xem trước được thông tin của dữ liệu được khôi phục để đảm bảo tính chính xác.

Tham khảo: Format Factory kèm key kích hoạt

Vì sao lựa chọn EaseUS Data Recovery Wizard?

Sẽ có rất nhiều lí do thuyết phục bạn nên sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard để thực hiện việc khôi phục dữ liệu quan trọng. Đầu tiên, phần mềm này được sản xuất bởi một công ty rất nổi tiếng chính là EaseUS, với hàng chục năm phát triển và cập nhật liên tục, phần mềm này dần trở nên hoàn thiện và độ hiệu quả được nâng cao hơn. Do đó mà dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn 100%. Cùng với đó, khả năng hoạt động và tương thích phần mềm của EaseUS Data Recovery Wizard là rất cao, vì thế mà quá trình khôi phục sẽ diễn ra hoàn toàn tự động nhưng không gây ra bất kỳ xung đột nào với các phần mềm khác đang chạy song song trên thiết bị. Nhờ vào công nghệ độc quyền mà quá trình quét – khôi phục của người dùng được rút ngắn đáng kể.

Một điểm mà người dùng rất thích ở EaseUS Data Recovery Wizard chính là sự hỗ trợ từ nhà sản xuất rất tốt. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, nhà phát hành sẽ luôn sẵn sàng hướng dẫn chi tiết để giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải trong thời gian sớm nhất. Tính năng đặc biệt nhất của phần mềm này chính là khôi phục dữ liệu từ xa thông qua các nền tảng lưu trữ đám mây trực tiếp phổ biến hiện nay, rát thích hợp với những người có thói quen lưu trữ dữ liệu online hoặc có các công việc liên quan.

Nếu ổ cứng bạn bị hỏng, bạn có thể lắp chúng sang một đầu đọc ổ cứng khác và tiến hành sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard để thực hiện quá trình khôi phục dữ liệu, kể cả đó là những lỗi cơ học nghiêm trọng hay lỗi phần mềm của ổ cứng đó.

Từ những ưu điểm vượt trội trên mà EaseUS Data Recovery Wizard ngày càng được tin dùng không chỉ bởi các cá nhân mà trong số đó còn có những tổ chức, công ty lớn liên quan đến dữ liệu. Những thành công ấy đã khẳng định được uy tín của phần mềm khôi phục dữ liệu nổi tiếng này.

Tham khảo: Capture One Pro 23 miễn phí

Download và kích hoạt EaseUS Data Recovery Wizard dùng vĩnh viễn

Đây là phiên bản mới nhất của EaseUS Data Recovery Wizard, bạn hãy tải về theo link bên dưới nhé.

Link tải tốc độ cao

Link dự phòng

Lưu ý:
– TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có). Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
– Nếu khi giải nén ra mà không thấy file KMSpico là do đã bị Windows Defender xóa đi, bạn cần tắt Windows Defender và giải nén lại.

Bạn hãy giải nén file sau khi tải về

Mở thư mục Activation

Vào thư mục đầu tiên

Click chuột phải để chạy file như ảnh dưới với quyền admin

Sau khi đã chạy file, trở về thư mục vừa giải nén và chạy file Setup

Click OK

Click Next

Click Accept

Ở đây bạn có thể để mặc định và click Confirm (hạn chế cài đặt vào thư mục chứa dữ liệu muốn khôi phục)

Click Install

Chờ phần mềm cài đặt xong nha

Sau khi cài đặt xong hãy bỏ chọn cả 2 ô và click Finish

Vào thư mục activation

Chọn thư mục số 2

Ở đây bạn copy 1 trong 2 file 32bit hoặc 64bit tùy vào cấu hình máy nha

Đến thư mục C:\Program Files\EaseUS\EaseUS Data Recovery Wizard để paste file vào (hoặc thư mục bạn đã chọn để cài đặt trước đó)

Click Continue

Chạy file vừa paste vào

Click Patch

Sau khi có trạng thái kích hoạt thành công bạn có thể tắt cửa sổ đi

Trở về thư mục Activation > vào thư mục số 3

Chạy file trong thư mục

Chọn Activate

Dẫn đến thư mục C:\Program Files\EaseUS\EaseUS Data Recovery Wizard (hoặc thư mục đã cài phần mềm) và click Select

Vậy là xong rồi!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận