03/01/2023 by Vui Học IT

Trong bài viết sau, tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài phần mềm Recuva Professional 1.53 phiên bản mới nhất 2023 kèm theo đó là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm này để khôi phục dữ liệu.

Giới thiệu về Recuva Pro

Tôi nhớ rõ như in là năm 2007, khi đó Recuva Pro đã được chào đón với sự ra mắt của bản phát hành đầu tiên. Cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn ghi nhận sự thành công vượt trội của phần mềm về khôi phục các tệp bị xóa và bị mất. Để có thể đánh giá được tổng thể về Recuva Pro thì chúng tôi đã cố gắng thử mọi tính năng và dưới đây là những nhận xét chân thực nhất.

Nếu phải xướng tên tính năng đầu tiên, chúng tôi sẽ triệu hồi tính năng phục hồi tệp cao cấp bởi vì đây là tính năng sẽ được yêu cầu nhiều nhất. Bạn lỡ tay xóa mất một tệp âm nhạc, một tệp ảnh, một tệp video, một email và nhiều hơn thế nữa, chưa hỏng đâu, bạn có Recuva Pro, nó sẽ phục hồi chúng cho bạn chỉ trong một nốt nhạc.

Các tính năng của Recuva Professional 2023

Cho dù bạn dùng bất cứ phương tiện nào đi nữa thì nó cũng phục hồi cho bạn mượt mà nhất. Điểm khác biệt mà Recuva Pro ăn đứt các phần mềm khôi phục tệp đó là nó có khả năng, nếu không nói là tốt nhất khi khôi phục tệp từ ổ đĩa bị hỏng. Nếu phải chỉ ra lý do khiến cho phần mềm đạt được hiệu quả như vậy thì có lẽ là vì tính linh hoạt của nó. Ngoài ra, nó cũng có khả năng xóa tệp cho bạn, nghĩa là bạn cần tệp nào đó biến mất đi, hãy sử dụng Recuva Professional để xóa vì nó được hỗ trợ tính năng ghi đè.

Đôi khi bạn muốn một tập tin được biến mất. Tính năng an toàn của Recuva sử dụng các kỹ thuật xóa tiêu chuẩn công nghiệp và quân sự để đảm bảo các tệp của bạn luôn bị xóa.

Giao diện, vâng, chúng tôi không thể ca ngợi một giao diện thông minh như Recuva Pro. Nó đã đem đến cho người dùng giao diện Wizard, đây là cơ sở để mang lại quy trình quét nhanh chóng và phân tích hiện đại. Tiện nhắc đến tính năng quét, Recuva Pro chính là ứng dụng chúng ta yên tâm về tốc độ quét của nó, bạn sẽ nhận thấy từ chọn tệp để quét, chọn vị trí quét cho tới quét các tệp đã xóa đều rất linh hoạt. Thậm chí, khả năng quét sâu các tệp bị chôn vùi cũng được đánh giá là rất tốt khi thục hiện ở Recuva Pro, vì nhằm giúp người dùng dễ dàng quét các tệp ẩn sâu nên chế độ quét mức nâng cao để truy lùng ra các tệp bị xóa.

Bạn đã thấy có một ứng dụng nào khôi phục tệp nhưng lại có tính năng phân tích thiệt hại chưa? Chưa đúng không? Vậy thì bây giờ bạn sẽ thấy nó trong Recuva Professional Full Crack 2023. Nó sẽ phân tích thiệt hại khi tìm thấy các tập tin đã xóa, từ đó cho thấy khả năng khôi phục là bao nhiêu, độ khó khi khôi phục chúng.

Bạn sẽ được miễn phí sử dụng Recuva Pro nhưng không có nghĩa là nó kém chất lượng đâu nhé. Sự an toàn chính là điều thường trực mà bạn luôn tìm thấy ở phần mềm, nói không với vi rút, nói không với phần mềm độc hại.

Hướng dẫn tải và cài đặt Recuva Professional 1.53.2083 Final Full Crack vĩnh viễn

Recuva 1.53.2083 Professional + Business + Technician

Link Google Drive:

Link Dự phòng:

 

Ghi chú:

  • Bản này kích hoạt bằng key nên không cần tắt Windows Defender vẫn cài bình thường.

Sau khi tải về sử dụng phần mềm WinRAR giải nén.

Bạn hãy chọn cài đặt một trong 3 phiên bản Pro, Business hoặc Technician mà bạn muốn. Cách cài đặt hoàn toàn giống nhau, ở đây mình chọn cài bản Pro.

Mở file cài đặt.

Chọn Next.

Bỏ chọn ở ô cuối rồi chọn Install.

Bỏ chọn ở ô thứ 2 rồi chọn Finish.

Một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu nhập key.

Lúc này bạn hãy tắt mạng đi, bước này khá quan trọng.

Rồi mở file key như hình bên dưới, cả 3 phiên bản đều dùng chung 1 file key này.

Phần Name điền: phanmem333, còn phần License Key thì chọn 1 trong các key có trong file ở trên.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công. Bạn có thể kiểm tra ở mục Options.

Vẫn chưa xong đâu nhé. Xem tiếp phía dưới.

Do phần mềm kích hoạt bằng key nên để key không bị quét và sử dụng lâu dài. Bạn cần chặn phần mềm Recuva Pro kết nối ra bên ngoài theo hướng dẫn bên dưới.

Vào thư mục như hình.

Mở file Fab_x64 như hình bên dưới (Win 64 bit), còn nếu máy bạn là chạy Win 32 bit thì mở cái trên cùng ở ảnh dưới.

Rồi kéo thả icon của phần mềm Recuva vào cửa sổ phần mềm Firewall App Blocker.

Chọn tab Inbound Rules, rồi làm tương tự.

Kéo thả tương tự.

Như vậy là đã hoàn tất. Bạn có thể mở lại mạng và sử dụng phần mềm.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận