09/07/2023

VMware Workstation Pro là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo, chạy và quản lý các máy ảo trên máy tính cá nhân của mình. VMware Workstation Pro cung cấp bốn phiên bản, mỗi phiên bản có các tính năng và khả năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Tính năng của tháng này có trên VMware Workstation Pro 17, có giao diện người dùng được thiết kế lại và các tính năng quản lý mới đã đưa sản phẩm lên một tầm cao mới.

VMware Workstation Pro 17 mang đến một cái nhìn mới cho giao diện người dùng với thiết kế hiện đại, tinh gọn đã trở nên rất phổ biến trong các phiên bản Windows gần đây. Cách tiếp cận của VMware đối với thiết kế trực quan là sử dụng màu sắc và đồ họa một cách nhất quán để toàn bộ sản phẩm có một “diện mạo” tổng thể nhất quán với thương hiệu của nó. Điều đó nghe có vẻ đơn giản nhưng cần một nghệ sĩ để tạo ra các thiết kế hình ảnh nhất quán, phù hợp với cách làm việc của hầu hết các nhà phát triển.

Giờ đây, bạn có một điểm vào duy nhất để tạo các máy ảo mới hoặc chỉnh sửa các máy ảo hiện có, điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm tổng thể hơn để hoàn thành công việc của mình nhanh hơn.

Các tính năng chính của VMware Workstation Pro 17

Bạn sẽ tìm thấy một giao diện đã được hiện đại hóa để mang lại cho nó một cái nhìn mới mẻ. Không còn là bảng điều khiển phía trên bên phải được thống trị bởi các biểu tượng, mà thay vào đó bạn có nhiều bất động sản hơn để làm việc. Các cải tiến bao gồm trình chỉnh sửa tệp cấu hình được cải tiến cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt của mình dễ dàng hơn.

Xem thêm: Camtasia 2023

Một tính năng mới khác của VMware Workstation Pro là khả năng chọn một chương trình cụ thể mà bạn có thể khởi chạy tự động khi máy ảo của bạn khởi động lần đầu. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kiểm soát nhiều hơn môi trường ảo và tùy chỉnh nó cho chính mình.

Tích hợp Docker hiện có sẵn trong Workstation Pro và điều này cho phép bạn nhập các hình ảnh Docker hiện có trực tiếp từ Docker Hub hoặc bất kỳ cơ quan đăng ký công khai nào vào máy ảo của bạn. Điều này rất tốt để khắc phục sự cố và thử nghiệm với các hình ảnh Docker mới nhất và bạn có thể thử nghiệm mà không ảnh hưởng đến máy chủ Linux bên dưới. Sau đó, bạn có thể xuất những hình ảnh này hoặc lưu chúng dưới dạng mẫu để sử dụng lại trên các hệ thống khác.

Xem thêm: ApowerMirror Full Crack 2023

Download và cài đặt VMware Workstation 17 Pro Full crack mới nhất 2023

Bạn hãy chọn 1 trong 2 link bên dưới đây để tải về.

Phiên bản v17.0.2 Build 21581411:

Link tải chính:

Link tải dự phòng:

Sau khi tải về, bạn cần giải nén file ra

Chạy file như ảnh dưới để mở trình cài đặt

Click Next

Tick vào ô I accept và click Next

Click Next

Bạn hãy bỏ tick 2 ô như ảnh dưới và click Next

Click Next

Click Install để cài đặt

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi xong, bạn hãy click vào nút License

Bây giờ bạn hãy mở file Key lên

Copy một trong những key trong file đó.

Paste key vào và click Enter

Click Finish

Quá trình cài đặt và kích hoạt đã hoàn tất! Bạn có thể sử dụng phần mềm ngay.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận