08/10/2023

Tựa game Đấu trường thú 4 được phát hành khá lâu, nhưng hiện nay người dùng PC vẫn luôn sẵn đón game này. Nhờ vào lối chơi đơn giản, đã dạng thế võ, Bloody Roar 4 đã đem lại cho người chơi những phút giây thư giản tuyệt vời.

Phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Đấu trường thú 4 cho PC.

Tìm hiểu về game Đấu trường thú 4

Game Đấu trường thú 4 là một trò chơi chiến đấu dành cho PlayStation 2 đã được phát hành vào năm 2002. Nó được phát hành 20 năm sau Đấu trường thú 3, là phần cuối cùng của loạt Đấu trường thú. Đấu trường thú là một sê-ri trò chơi điện tử chiến đấu với các nhân vật quái thú có thể biến hình thành động vật hoặc thay đổi hình dạng của chúng trong khi chiến đấu. Loạt phim Đấu trường thú bắt đầu vào năm 1998 khi nó được phát hành cho các phần phụ. Nó đã kế tục sê-ri trò chơi chiến đấu 3D trước đó của Hudson Soft Ragnagard, đã trở thành một thành công trong các trò chơi điện tử của Nhật Bản.

Đấu trường thú 4 có các chế độ khác nhau cho các trò chơi một người chơi và nhiều người chơi với tối đa bốn người chơi. Bằng cách chơi ở chế độ arcade, các nhân vật có thể được mở khóa trước khi chúng có sẵn trong các chế độ khác của Bloody Roar 4. Chế độ tấn công thời gian cho phép người chơi chơi lại các cấp độ từ chế độ câu chuyện của Đấu trường thú 4 một cách nhanh chóng với một hoặc hai nhân vật. Battle Royal là một tùy chọn cho phép một số người chơi thi đấu với nhau đồng thời trong các đấu trường riêng biệt. Chế độ Sinh tồn là nơi người chơi chiến đấu chống lại làn sóng đối thủ vô tận cho đến khi thanh máu của họ cạn kiệt hoặc cho đến khi họ tiêu diệt được một số lượng đối thủ nhất định. Đấu trường thú 4 cho phép lưu lại các chuỗi trận chiến và sử dụng chúng sau này trong Trình quản lý dữ liệu Đấu trường thú.

Game hay: Among Us

Tính năng nổi bật của Đấu trường thú 4

Bloody Rage [Siêu tấn công] là một chiêu thức đặc biệt gây nhiều sát thương hơn các đòn đánh thường từ Đấu trường thú 4, nhưng nó yêu cầu một thước đo độ căng đầy đủ. Bloody Rage có hai phiên bản: một phiên bản tầm gần và một phiên bản tầm xa có thể sử dụng khi kẻ thù ở xa. Các đòn kết thúc, được gọi là Beast Drives trong Bloody Roar 4, có thể được xâu chuỗi với nhau thông qua các bước di chuyển kết hợp với thanh máu cao, cho phép người chơi truy cập vào các phiên bản mạnh hơn của Beast Drives của họ được gọi là Hyper Beast Drives. Ngoài những tính năng này, Đấu trường thú 4 còn cung cấp một chế độ luyện tập với phần hướng dẫn cho người chơi mới. Trò chơi được coi là cân bằng hơn so với Đấu trường thú 3. Trong Đấu trường thú 3, khả năng hạ gục chỉ bằng một cú đánh và hàng phòng ngự là không thể xuyên thủng. Trong game này, các nhân vật có nhiều điểm máu hơn, giúp họ dễ dàng đánh bại đối thủ hơn mặc dù các đòn kết hợp khó thực hiện hơn.

Trong game Bloody Roar 4, có một số chế độ có thể chơi một mình hoặc theo nhóm tối đa bốn người chơi: Chế độ Câu chuyện trong đó người chơi chiến đấu chống lại kẻ thù do máy tính điều khiển trong các giai đoạn ngắn; Chế độ Arcade trong đó người chơi cạnh tranh với các đối thủ khác là con người; Chế độ tấn công thời gian; Trận chiến Hoàng gia; Sinh tồn nơi người chơi chiến đấu cho đến khi họ mất tất cả các thanh máu của mình; Bloody Rage trong đó người chơi tấn công kẻ thù bằng một động tác mạnh mẽ yêu cầu một thanh căng đầy đủ. Đấu trường thú 4 cũng có Bloody Rage [siêu tấn công], nơi người chơi có thể gây ra nhiều sát thương hơn cho đối thủ của họ bằng tính năng thanh máu cao và Beast Drive [tấn công kết hợp], là sự kết hợp của các combo. Trò chơi có chế độ huấn luyện, chế độ hướng dẫn, chế độ tùy chỉnh nhân vật cho trang phục / trang phục của Đấu trường thú 4 và Trình quản lý dữ liệu Đấu trường thú.

Download Đấu trường thú 4 – Bloody Roar 4 Full về PC và hướng dẫn cài

Xem thêm: Bloody Roar 2

Link Google Drive:

Link dự phòng

Sau khi tải về thì giải nén.

Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được 1 file .iso.

Để có thể chơi game Đấu trường thú 4, bạn phải cần thêm trình giả lập PS2. Để cài trình giả lập này, bạn xem bài viết sau: Hướng dẫn cài đặt trình giả lập PS2.

Sau khi cài xong trình giả lập, bản mở nó lên.

Vào tab Config > Controllers (PAD) > Plugin Settings…

Chọn qua tab Pad 1, tại đây bạn có thể chỉnh lại các phím điều khiển cho phù hợp với cách chơi của bạn. Chỉnh xong rồi thì chọn OK.

Vào tab System, chọn Boot ISO (full).

Chọn OK.

Trỏ đến file .iso của Đấu trường thú 4 mà bạn đã giải nén ở trên. Rồi nhấn nút Open.

Như vậy là vào game được rồi. Chúc bạn có những bán game vui vẻ.

Đấu trường thú 4

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận