Khi sử dụng PC, chúng ta thường quên mất trình điểu khiển mà không hề nghĩ rằng trình điều khiển nếu bị lỗi là mối nguy hại to lớn. Cũng dễ hiểu vì sao chúng ta thường dựa dẫm nhiều vào Trình quản lý thiết bị tích hợp vì mọi người có thể cài đặt và cập nhật trình điều khiển.

Nhưng liệu bạn có chắc nó thực sự hiệu quả? Chúng tôi có Driver Talent Pro – trình cập nhật trình điều khiển bảo vệ hệ thống của bạn khỏi mọi sự cố ngoài ý muốn. Bài đánh giá dưới đây sẽ là bài khách quan nhất tóm lược các lợi ích khi bạn sử dụng của phần mềm này. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn tải và cài Driver Talent Pro 8 Full Crack 2022 mới nhất.

Các tính năng nổi bật của Driver Talent Pro

1. Giao diện người dùng

Vô cùng trực quan, giao diện thông minh, đơn giản, gọn gàng. Bạn chỉ mất chưa đến 5 giây để cài đặt Driver Talent Pro nhưng mất cả đời để bạn có thể khai thác hết tính năng của nó. Mở công cụ và đập vào mắt người dùng là giao diện yêu cầu bạn quét máy, nó sẽ làm việc ngay và luôn cùng bạn.

Tại sao nói giao diện trực quan, đó là vì các nút được bố trí trông rất logic. Bạn có thể tìm thấy ngay nút quét để quét máy, nút bắt đầu nếu muốn cài hay sửa chữa các trình điều khiển, các tùy chọn ở góc trên bên phải giúp bạn xem các câu hỏi và hướng dẫn. Nào, bạn đừng lo lắng về việc mình sẽ phải mò mẫm trong một đống lộn xộn, sẽ không có điều đó đâu, mọi thứ rõ ràng đến mức một người cận thị cũng có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ muốn.

2. Tự động quét với tốc độ nhanh

Tôi đã nói gì nhỉ, nút quét nằm ngay trên màn hình chính và chỉ cần nhấn chuột là nó sẽ tự động quét cho bạn. Driver Talent Pro sẽ tìm ra những vấn đề liên quan đến các trình điều khiển như lỗi, hỏng, cũ.

3. Sao lưu, khôi phục

Một khi trình điều khiển mới được cài đặt thì một trong những vấn đề hoang mang nhất đó là liệu các trình điều khiển cũ có bị mất đi hoàn toàn hay không. Driver Talent Pro đã có chức năng tự động sao lưu, nó sẽ sao lưu trình điều khiển trước khi cài đặt và gỡ cài đặt. Nhưng đặc biệt hơn là nó sẽ tạo một điểm khôi phục, điểm này sẽ giúp cho hệ thống của bạn quay lại bản trước nếu bạn cần thiết.

4. Tải xuống, lưu trình điều khiển trước

Nếu như bạn lo máy tính mình không có mạng để cài đặt trình điều khiển. Dễ thôi, Driver Talent Pro cho phép bạn khi có những thay đổi hệ thống bất ngờ thì bạn có quyền tải xuống và lưu trình điều khiển cho máy tính. Mặt khác, cũng là một cách, bạn sẽ tải trình điều khiển, sau đó cài đặt nó ở một laptop hay PC khác.

Cách tải và cài đặt phần mềm Driver Talent Pro 8 Full Crack 2022

Phần mềm tương tự: Driver Easy

Download Driver Talent Pro 8.0.4.14 

Link Google Drive:

Link dự phòng (Mediafire):

Bản này không cần tắt Windows Defender vẫn cài được nhé.

Sau khi download về thì hãy giải nén ra. Cái thêm WinRAR nếu bạn chưa có.

Mở file cài đặt Setup.

Bấm nút Accept and Install.

Chờ phần mềm cài đặt trong khoản vài chục giây thôi.

Bấm nút Start.

Bấm dấu X để tắt phần mềm đi.

Phần mềm vẫn đang chạy ẩn ở dưới thanh Taskbar. Nên bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Driver Talent Pro hình răng cưa cài đặt như hình bên dưới, rồi chọn Exit.

Chọn Exit.

Giờ bạn hãy vào thư mục Fix (trong thư mục mà bạn đã tải về), sao chép file DriverTalent vào thư mục cài đặt của phần mềm. Xem tiếp hướng dẫn ở dưới.

Thư mục cài đặt có đường dẫn như bên dưới nhé. Vào thư mục đó, rồi Paste file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace.

Chọn Continue để đồng ý ghi đè.

Như vậy là đã kích hoạt thành công, bên cạnh tên phần mềm sẽ có chữ Pro như hình bên dưới.

5/5 - (14 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
vt57

Thanks

GiangTo

Cảm ơn tác giả rất nhiều.