30/12/2023

Nền âm nhạc đang ngày càng phát triển với hang ngàn bài hát mỗi ngày được upload lên trên mọi nền tảng, âm nhạc giờ đây đã phủ song toàn bộ thế giới. Âm nhạc mang đến niềm vui, sự sẽ chia và chữa lành, những giai điệu có thể hàn gắng con tim và để cả thế giới xích lại gần nhau hơn. Những con tim yêu âm nhạc luôn muốn tìm cho mình những giai điệu thật hợp gu để nghe mỗi ngày, và với nhu cầu đó. Studio One Pro được tạo ra với mục đích thoả mãn đam mê ấy, là một phần mềm âm nhạc chuyên nghiệp từ PreSonus, nó giúp mọi người có đam mê âm nhạc có thể chẫm chững tạo ra những bài hát đầu tiên cho riêng mình, ngoài ra Studio One Pro còn là sự lựa chọn đáng tin cậy các nhạc sĩ, nhà sản xuất và kỹ thuật viên âm thanh trên toàn thế giới. Studio One Pro là một trong những phần mềm tiên phong về sản xuất âm thanh và sáng tạo âm nhạc.

Studio One Pro là gì?

Studio One Pro được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của một chuyên gia âm nhạc cho đến một người làm nhạc nghiệp dư. Một số tính năng tuyệt vời và hữu dụng ấy bao gồm các tính năng vượt trội bạn có thể tham khảo bên dưới đây.

Bố cục âm thanh đa dạng được xây dựng trong phần mềm với hang nghìn plugin âm thanh tích hợp sẵn bên trong phần mềm, là một tiện ích tuyệt vời và vô cùng hữu dụng cho cho người dùng nhằm mục đích tạo ra mọi loại âm thanh mà họ cần, có thể kết hợp sáng tạo với nhau để tạo ra những giai điệu bắt tai và mang đậm tính chất cá nhân. Nhờ những tiện ích như vậy sự đa dạng của ngành công nghiệp âm thanh ngày càng trở nên phát triển và đa màu sắc hơn. Từ những âm thanh nhẹ nhàng, dịu êm cho đến những âm thanh bùng cháy, khoay động mọi nơi mà nó đang phát vang. Studio One Pro đều có thể đáp ứng cho bạn.

Tham khảo: Tải Auto Tune Pro X full key

Giao diện trực quan là một điểm mạnh của phần mềm Studio One Pro sở hữu một giao diện người dùng sáng sủa và được bố trí một cách thông minh dễ tiếp cận đến mọi người và đặc biệt là những bạn lần đầu tiếp cận đến với phần mềm này. Giúp người dung có thể dễ dàng làm quen và có thể bắt tay vào sản xuất âm nhạc một cách nhanh nhất mà không cần phải mày mò quá nhiều. Đây là một trong những tính năng đắt giá nhất của Studio One Pro, giao diện của phần mềm được đánh giá rất cao bới các khách hang tiêu dùng.

Sản xuất âm nhạc nhanh chóng là mục đích lớn nhất của Studio One Pro như một “chú mèo máy” Doraemon trong tập truyện cùng tên, khi nó mang trong mình đủ mọi công cụ tiện ích cần thiết để cho soạn nhạc từ thu âm và đến cả mixing đều đầy đủ. Giúp các dự án của bạn được tạo ra và phát triển một cách nhanh chóng, gọn lẹ mà không cần sử dụng nhiều phần mềm chuyển đổi khác nhau. Quả là một công cụ tuyệt vời cho những người mới khi không cần phải học cách sử dụng quá nhiều phần mềm. Chỉ cần Studio One Pro, cả thế giới âm nhạc sẽ ở ngay chiếc máy tính của bạn.

Khả năng làm việc nhóm của Studio One Pro là vô cùng hữu dụng khi phần mềm này cho phép nhiều người cùng tham gia sử dụng để cùng tạo ra một bài nhạc hoàn chỉnh, giúp ước mơ của bạn và những người an hem có thể thực hiện cùng nhau một cách nhanh chóng, không có rào cản nào khi làm việc cùng nhau. Tạo điều kiện thuật lợi cho các dự ấn âm nhạc lớn
Tích hợp MIDI mạnh mẽ: Studio One Pro còn tích hợp sẵn tính năng MIDI mạnh mẽ, là một trong những tính năng tuyệt vời cho công cuộc sáng tác và làm ra một bài nhạc hay.

Tham khảo: Share key Office 2010 mới nhất 2024

Tính năng mới có trong Studio One Pro bản mới

Phiên bản mới nhất của Studio One Pro đã cập nhật rất nhiêu tính năng mới mẻ so với những người tiền nhiệm trước kia:

  • Chế độ Comping cải tiến: Stuido One Pro đã nâng cấp chế độ này giúp bạn dễ dàng thao tác hơn
  • Chức năng Score View: tính năng này cho phép bạn xem nhạc dưới hình ảnh nốt nhạc.
  • Chức năng Show Page: chức năng này giúp bạn biểu diễn bài hát của mình trực tiếp trên sân khấu
  • Tích hợp Sound Variations: cho phép bạn tạo và quản lí các biến thể âm thanh
  • Hỗ trợ cho các thiết bị mới: luôn cập nhật để hợ trợ các thiết bị công nghệ mới nhất tốt nhất dành cho bạn

Studio One Pro là một phần mềm âm nhạc chuyên nghiệp mạnh mẽ và tiện ích thích hợp cho mọi người có đam mê âm nhạc. Phần mềm này là một công cụ đắc lực để tạo ra những bản nhạc có chất lượng cao nhất, đồng thời nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Download Studio One Pro full kích hoạt mới nhất

Bạn hãy tải phần mềm theo link dưới đây.

Link tải tốc độ cao nhất

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Studio One Pro dùng vĩnh viễn

Hãy giải nén file sau khi đã tải về

Chạy file cài đặt phần mềm

Chọn OK

Click Next

Chọn I Agree nha

Click Install

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Click Finish khi đã cài đặt xong

Vào thư mục patch để

Copy file có trong thư mục này

Đến C:\Program Files\PreSonus\Studio One 6

Paste file vừa copy vào

Chọn dòng đầu tiên

Click Continue

Mở phần mềm lên, sau đó tắt cửa sổ đăng nhập

Chọn Activate Offline

Copy code có trong cửa sổ

Click vào thư mục Keygen (đã giải nén ở bước đầu)

Chạy file keygen

Ra màn hình chính > click chuột phải vào khoảng trống và tạo thư mục mới như ảnh dưới

Dùng tổ hợp phím Ctrl + V để paste code vào ô Machine ID, sau đó click GENERATE

Chọn Desktop >  chọn thư mục vừa tạo lúc nãy và click OK

Sau đó vào thư mục vừa tạo, kéo file studioapp6.pro vào cửa sổ phần mềm là xong!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận