30/12/2023

Ngày nay khi nền âm nhạc ngày càng phát triển với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và riêng biệt. Thể loại rap, hiphop đã lên ngôi và với nhiều bản nhạc thống trị bxh âm nhạc thế giới. Và việc “đóng tune” là một trong những xu hướng tiêu biểu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Auto-tune có khả năng điều chỉnh và cải thiện giọng hát một cách hiệu quả giúp bài nhạc trở nên đặc biệt và rất bắt tay. Auto-tune hỗ trợ rất nhiều cho các rapper nói riêng và các nghệ sĩ nói chung.Và Auto-Tune Pro là một trong những công cụ hàng đầu để làm việc đó. . Bài viết này sẽ giới thiệu về Auto-Tune Pro, các tính năng chính của nó, sự khác biệt giữa phiên bản Pro và các phiên bản khác, cũng như những tính năng mới đáng chú ý có trong phiên bản mới nhất.

Giới Thiệu Auto Tune Pro full crack

Auto Tune Pro X là phiên bản mới nhất của phần mềm điều chỉnh âm sắc nổi tiếng. Phiên bản này tiếp tục được nâng cấp từ nền tảng có từ của các phiên bản trước đó, đồng thời giới thiệu các tính năng mới mẻ, tạo nên sự khác biệt trong ngành sản xuất âm nhạc
Phần mềm này cung cấp hai chế độ hoạt động chính đó chính là Tự Động và Đồ Thị Chế độ Tự Động cung cấp một giao diện dễ sử dụng cho việc điều chỉnh âm sắc theo thời gian thực, trong khi chế độ Đồ Thị cho phép bạn chỉnh sửa âm sắc và thời gian một cách chi tiết. Phần mềm cũng bao gồm một bảng Điều Khiển Nâng Cao được thiết kế lại, cung cấp các tùy chọn bổ sung cho việc điều chỉnh Rung Giọng và Thang Âm.

Tính năng chính của Auto Tune Pro mới nhất

Mỗi phiên bản mới của Auto-Tune đều là một bản nâng cấp đáng giá và có nhiều khác biệt rõ ràng so với các phiên bản trước kia. Ở phiên bản lần này là một bước tiến đáng kể có thể được xem là bước nhảy vọt của công cụ điều chỉnh âm sắc nổi tiếng này. Bổ sung them nhiều tính năng  mới để quá trình biên tập giọng hát trở nên dễ dàng hơn, Ở phiên bản Pro lần này có them rất nhiều tính năng mới có thể nói tới như sau:
  1. Auto-Key: Tính năng này tự động biến hoá bản thu của bạn trở nên bắt tai và cuốn hút hơn. Ngoài ra nó còn dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều trong quá trình biên tập.
  2. Flex-Tune Natural: Tính năng lần này là một nâng cấp hoàn hảo so với các Flex-Tune ở các phiên bản trước nó khiến giọng hát của bạn trở nên bay bổng và mềm mại, giúp bạn có thể trở thành
  3. Một ca sĩ chuyên nghiệp có thể hát một cách rất tự nhiên.
  4. Thư viện Hiệu ứng âm thanh mới: Rất nhiều âm thanh sống động, đặc biệt được thêm vào thư viện để bài hát của bạn có thể trở nên độc đáo và sáng tạo hơn.
  5. Tương thích với nhiều định dạng âm thanh: Giờ đây nhiều định dạng âm thanh mới được thêm vào để dễ dàng trong công cuộc điều chỉnh không bị gò bó quá nhiều bởi các định dạng âm thanh đặc biệt.
Tổng kết lại Auto-Tune Pro là một công cụ tuyệt với với rất nhiều nâng cấp khác biệt giúp cho trải nghiệm người dùng được tang cao. Là một cánh tay đắc lực cho công cuộc sáng tác và biên tập của nhiều nghệ sĩ. Là một ứng dụng lâu đời nhưng vẫn luôn thay đổi mình để bắt kịp xu hướng và thời đại. Đã mang đến cho người dung những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bản Auto Tune Pro Khác Gì So Với Các Bản Còn Lại?

Với cái tên Pro ở phía sau thì ta cũng đã biết phiên bản lần này “xịn xò” và khác biệt như thế nào so với các phiên bản trước đây. Ở trên thì đã cho thấy được những tính năng mới được thêm vào phiên bản lần này. Còn đây sẽ là những khác biệt của nó so với các người tiền nhiếm trước kia. Đầu tiên có thể kể đến chính là tính ổn định và hiệu suất cao hơn. Giờ đây hiện tượng giật lag khó chịu khi sử dụng ứng dụng đã không còn nữa nhờ vào cải thiện về độ tương thích lẫn phần cứng và phần mềm. Song song với đó, phần mềm đã được tích hợp hiệu ứng âm thanh hơn vì nhiều hiệu ứng âm thanh xịn đã được thêm vào giúp cho ngươi dùng có thể thoải mái hơn trong quá trình làm nhạc cũng như sản xuất nhạc. Hơn nữa, khả năngTùy chỉnh cao cấp cho phép điều chỉnh nhiều hơn và cho phép người dung can thiệp vào sâu hơn trong quá trình sản xuất nhạc.
Có thể thấy được rằng phiên bản Pro của Auto Tune cũng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với bản Access hay bản thông thường. Do đó, bạn có thể tận dụng được hầu hết sức mạnh của công cụ này để sáng tác nên cũng giai điệu tuyệt vời.

Download và cài đặt Auto Tune Pro X mới nhất kèm bản quyền miễn phí

Dưới đây là link tải phần mềm Auto Tune Pro X tốc độ cao.

Link tải tốc độ cao nhất

Link dự phòng

Bạn hãy giải nén file ra sau khi đã tải về nhé.

Chạy file cài đặt phần mềm

Click Next để tiếp tục

Vẫn click Next

Chờ phần mềm được cài đặt xong nha

Click Finish khi đã cài đặt xong

Đây là bản được kích hoạt sẵn nên bạn có thể dùng ngay nha.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận