30/09/2023 by Vui Học IT

“Hãy đảm bảo một âm lượng vừa đủ để bạn tận hưởng một âm thanh đích thực” – chúng tôi luôn nói như vậy đối với người dùng khi mà họ vừa mua được một chiếc máy tính mới.

Chắc hẳn ở đây không ít người dùng cảm thấy bất tiện khi sử dụng một vài chương trình với một âm thanh không mong muốn nhỉ? Nhưng bây giờ, chúng ta đã có Letasoft Sound Booster – chương trình tăng âm lượng trên máy tính trên mức tối đa giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức âm thanh của mình rồi!

Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt thành công Letasoft Sound Booster Full Crack mới nhất 2023 thành công 100%. Hãy tìm hiểu thêm ở phần dưới đây.

Nhưng có chắc Sound Booster sẽ ổn định để sử dụng không?

Vâng, đây là công cụ được sử dụng phổ biến trong việc tăng âm lượng và hầu như không một công cụ nào có thể vượt mặt được nó. Nghe nhé, bạn thấy loa quá thấp, micrô hoạt động kém, âm thanh tĩnh và nhiều vấn đề khác nữa, bạn đừng vội vàng hấp tấp đặt một chiếc loa ngoài mặc dù ứng dụng mua sắm trực tuyến đang phổ biến, chúng ta hãy sử dụng Sound Booster ngay bây giờ đi.

Letasoft Sound Booster khuếch đại âm lượng rất tốt, bất kỳ chương trình nào có chất lượng âm thanh kém đều trở nên tuyệt vời với nó cả. Bạn lo lắng mình bị chi phối bởi card âm thanh PC ư, không hề, nó chẳng ảnh hưởng gì đến bạn cả, kể cả âm lượng trong hệ thống bạn đang ở mức tối đa thì bạn vẫn có quyền tăng nó lên nữa, miễn là bạn thích điều này. Nhưng nhớ rằng hãy đảm bảo nó đủ nghe, đừng để nó làm ảnh hưởng đến tai bạn nhé!

Sound Booster rất dễ sử dụng, do đó mà nó thích hợp cho một người vừa mới biết đến phần mềm này hôm nay. Đúng vậy, kiểm soát âm lượng chưa bao giờ mượt mà hơn thế nhờ thanh trượt bật lên, tăng và giảm âm lượng theo mức bạn mong muốn với các phím nóng. Chúng ta còn có Autostart giúp bạn cải thiện loa PC mà không cần tự mình làm, nó sẽ tự động khởi động.

Nếu như bạn lo ngại rằng bất chợt có biến dạng âm thanh khi sử dụng Sound Booster thì sai rồi, mức tăng hiện tại được phần mềm theo dõi sát sao như một thám tử, nó sẽ thực hiện các ngăn chặn ngay tức khắc nếu biến dạng âm thanh đe dọa.

Hai phương pháp tăng âm lượng trong Sound Booster mà không có phần mềm nào sánh kịp bao gồm chèn mã và hiệu ứng APO giúp bạn tăng âm lượng nhanh chóng. Mọi ứng dụng, cho dù đó là ứng dụng không phổ biến đi nữa thì Sound Booster cũng sẽ giúp bạn tăng âm thanh như bình thường, không cần lo ngại vấn đề gì cả. Hãy bật một bộ phim trực tuyến và thử tăng chút âm lượng lên nào, chẳng cần đến một tiện ích bổ sung nào mà bạn vẫn có thể lắng nghe bộ phim đó đến khi kết thúc.

Tải và cài đặt Letasoft Sound Booster Full Crack mới nhất 2023

File cài Sound Booster + file kích hoạt – Google Drive

Dùng phần mềm WinRAR giải nén bằng cách nhấp chuột phải chọn giải nén (hoặc Extract here) nhé.

Sau khi giải nén xong, bạn sẽ có được 1 file cài đặt và thư mục chưa file active.
Nhấp chuột phải vào file cài đặt chọn Run as administrator.

Chọn OK.

Chọn Next.

Tích chọn vào chọn phía trên và bấm Next.

Chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Bấm Next tiếp nhé.

Bấm Install.

QUAN TRỌNG: Bỏ chọn ở ô Lauch Letasoft Sound Booster. (Nếu bạn quên bỏ chọn ở đây thì phần mềm sẽ mở lên, bạn cần vào góc bên phải thanh taskbar để tìm phần mềm Sound Booster và tắt đi trước khi chuyển sang bước kích hoạt). Bấm Finish.

 

Vào thư mục đã tải về, vào tiếp thư mục chứa file kích hoạt. Bạn hãy copy file như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm Sound Booster.

Thư mục cài đặt của Sound Booster có đường dẫn như bên dưới, bạn hãy vào thư mục đó nhé. Sau đó Paste file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Continue.

Giờ bạn có thể mở phần mềm lên, truy cập menu phần mềm ở gần chỗ chỉnh loa góc phải dưới cùng để chỉnh sửa các tùy chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

 

ID bài viết: 56783

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận