30/12/2023

Bandicam từ lâu đã được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn làm phần mềm quay màn hình máy tính của mình. Phần mềm nổi bật với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, quay video với độ phân giải Full HD kèm theo nhiều tính năng cao cấp khác.
Hãy cùng Vui Học IT tìm hiểu về cách tải và cài đặt phần mềm Bandicam Full Crack mới nhất 2024 ở phần dưới đây.

Bandicam là gì?

Bandicam là một trong những phần mềm phổ biến để quay màn hình máy tính, video và trò chơi. Phần mềm có vai trò rất hữu ích trong việc cung cấp các hướng dẫn chơi game, dạy học, thực hiện thao tác với máy tính. Bandicam được thiết kế với nhiều tính năng hấp dẫn, cung cấp cho người dùng môi trường làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tốc độ ghi hình đạt chuẩn, chất lượng rõ nét.

Bandicam sở hữu được một chế độ ghi màn hình rất tuyệt. Những người chơi game sẽ rất sung sướng khi tận hưởng được một chế độ linh hoạt như vậy, chế độ ghi dành cho trò chơi, thiết bị và sử dụng để quay màn hình đều rất tốt. Bạn có thể vừa xem trò chơi, vừa ghi lại các cảnh quay trên đó, có nghĩa là dù cho trò chơi đang chạy bạn vẫn ghi được dễ dàng.

Bandicam 2024 có gì mới?

Đối với ghi màn hình cũng vậy, mọi thứ trên màn hình từ đơn giản đến phức tạp đều được ghi lại đầy đủ. Thậm chí, nếu người dùng chỉ thích ghi một vùng duy nhất trong tất cả màn hình cũng thực hiện được. Bandicam có khả năng nén video nên việc ghi và chỉnh sửa không quá khó khăn đối với người dùng, kể cả họ chưa thử Bandicam lần nào.

Bandicam cho phép người dùng xác định cấu hình trước khi ghi màn hình, nó xây dựng nhiều ccas tùy chọn cũng như các cài đặt chế độ cơ bản và nâng cao nên việc ghi hình đạt hiệu quả cao. Chúng tôi đã từng thực hiện quay phim màn hình ở Bandicam và nhận ra nó thực sự rất đỗi thú vị.

Chế độ đưa lại cho người dùng cảm giác rất năng động, khi trích xuất ra video đã ghi và xem lại chúng, nó chẳng khác gì chúng tôi đang xem bộ phim trực tiếp cả. Một phần là do Bandicam tích hợp nhiều tiện ích hữu dụng, trong đó có bút chì để vẽ và viết lên.

Nếu như bạn là một người cực kì thích làm các video hướng dẫn thì thật bổ ích nếu bạn biết đến Bandicam sớm hơn. Bandicam có thể sử dụng các con số, nó thực sự tiện khi bạn quay màn hình cho mục đích hướng dẫn hay học tập, vì nó có thể hiển thị các giai đoạn, các quy trình, các bước.

Một vấn đề cũng rất được quan tâm khi người dùng sử dụng Bandicam đó là thiết bị âm thanh chính và phụ. Đây là hai loại âm thanh bạn sẽ làm việc khi trải nghiệm cùng phần mềm. Cả hai đều có thể được tìm thấy trong cài đặt Chung.

Trộn chúng lại cũng là một lựa chọn khá thú vị thay vì sử dụng âm thanh riêng lẻ. Một cái khác nữa, đó là thêm lớp phủ webcam trong Cài đặt nâng cao, nếu bạn thích một số cảnh quay webcam nào đó ở màn hình ghi của bạn.

Xem thêm: Download Camtasia 2024 miễn phíCài đặt Wondershare Filmora 12 Full Vĩnh Viễn

Tải và cài đặt Bandicam Full Crack 2024

Download Bandicam 2024 – Google Drive

Link dự phòng – Onedrive

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, sau khi cài xong bật lại bình thường nhé. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Đây là bản đã kích hoạt sẵn, đã fix lỗi dùng một thời gian bị mất key. Bạn hãy chú ý xem đến cuối bài nhé.

Sau khi tải xong, thì bạn giải nén ra nhé. Xem thêm: Phần mềm WinRAR

Chạy file cài đặt với quyền admin.

Chọn OK.

Bỏ chọn ở ô như hình bên dưới và bấm Next.

 

Tại bước này, bạn có thể chọn tùy chộn 1 hoặc tùy chọn 2, tùy theo nhu cầu của bạn.

  • Tùy chọn 1 (Installation): Đây là tùy chọn giúp bạn cài đặt phiên bản Bandicam đẩy đủ như bình thường.
  • Tùy chọn 2 (Portable version): Tùy chọn này giúp bạn tạo Bandicam Portable nhé. Phiên bản này phù hợp với người dùng hay di chuyển. Bạn có thể sao chép vào USB và chạy ở bất kỳ máy tính nào mà không cần phải cài đặt.

Ở đây, chúng tôi chọn tùy chọn 1 nhé. Bấm Next để tiếp tục.

Tiếp tục bấm nút Install.

Chọn OK để hoàn tất quá trình cài đặt.

Khi Bandicam mở lên, bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Vào tab About, sẽ có thông tin đã kích hoạt thành công nhé.

CHƯA XONG ĐÂU NHA, XEM TIẾP Ở DƯỚI

bandicam 2021

 

Chúng tôi nhận thấy, sau một thời gian sử dụng, Bandicam thường hay bị mất bản quyền. Có thể bạn cũng gặp trường hợp này khi sử dụng bản Bandicam đã tải ở các trang web khác.

Dưới đây là cách khắc phục điều này.

Bạn bấm vào hình chiếc khiên ở dưới thanh Taskbar để mở Windows Defender lên.

Bấm vào hình chiếc khiên.

Chọn tiếp vào dòng chữ Manage Settings.

Kéo xuống dưới mục Exclusions. Chọn vào dòng chữ Add or remove exclusions.

Bấm vào hình dấu cộng và chọn Folder.

Giờ bạn hãy chọn đến thư mục Bandicam nhé. Vào ổ đĩa C, chọn Program File (x86) (đối với Win 64 bit), nếu Win 32 bit thì chọn Program Files thôi.

Chọn thư mục Bandicam và nhấn Select Folder.

Như vậy là bạn đã thêm thư mục Bandicam vào ngoại lệ của Windows Defender.

Giờ bạn đã có thể mở lại Windows Defender và sử dụng Bandicam để tạo nên những video quay màn hình ấn tượng nhé.

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận