02/02/2024

Nếu bạn đang cảm thấy chất lượng âm thanh mặc định của máy tính, laptop của mình chưa thực sự thỏa mãn, thì hãy thử cài đặt DFX Audio Enhancer Full Crack 2024 mới nhất của mình cung cấp. Phần mềm hứa hẹn mang đến trải nghiệm Premium cao cấp.

Mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt chi tiết phần mềm này ở phần dưới đây nhé.

Giới thiệu về DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là ứng dụng phần mềm phổ biến hỗ trợ tăng hiệu ứng âm thanh mặc định của máy tính nhưng không làm ảnh hưởng đến các bộ phận máy tính khác cũng như thành phần âm thanh có sẵn. Ứng dụng sở hữu được độ trung thực cao, âm trầm nóng bỏng cùng âm thanh vòm 3D chất lượng, trải nghiệm âm thanh của bạn trong radio Internet, âm nhạc, trò chơi, trang web, video, trò chuyện video chắc chắn sẽ tốt và độ nét cao hơn rất nhiều.

Từ giao diện người dùng của DFX Audio Enhancer, bạn sẽ thoải mái tận hưởng video âm nhạc, khám phá âm nhạc, xem lời bài hát và truy cập hàng ngàn tính năng thú vị của ứng dụng độc đáo này.

Xem thêm: Download Letasoft Sound Booster Full

Các tính năng nổi bật của phần mềm DFX Audio Enhancer

Dễ tùy chỉnh và dễ sử dụng

DFX Audio Enhancer là môi trường để bạn trải nghiệm những cơ hội phát nhạc, trò chơi, video với những âm thanh tuyệt vời. Đặc điểm nổi bật nhất mà bạn sẽ bất ngờ đó là những cú đấm mạnh mẽ, âm trầm cùng với độ nét âm thanh cao. Với giao diện đơn giản được sắp xếp hợp lý, bạn sẽ không khó để chinh phục nó. Bạn còn nhận được những hướng dẫn từ các chú giải công cụ, lựa chọn tinh chỉnh cài đặt âm thanh dễ dàng.

Hỗ trợ tăng cường âm thanh của mọi ứng dụng

Có sẵn cho hầu hết Windows kể cả Windows 10 và mọi ứng dụng phát âm thanh bất kỳ (Chrome, VLC media player, Edge, FxSound, Firefox). Miễn là PC đó là PC của bạn, không quan trọng bạn phát ở đâu, DFX luôn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời cho bạn.

Hiệu ứng DSP

DSP là một trong những hiệu ứng nâng cao chất lượng âm thanh được DFX Audio Enhancer hỗ trợ. Phải nói rằng không có một chương trình âm thanh nào mà âm thanh của nó lại dở tệ. Đó chính là khuôn mẫu mà DFX Audio Enhancer đặt ra. Và DFX luôn nhận được sự đánh giá tích cực của đông đảo người dùng về chất lượng âm thanh được đảm bảo.

FxSound Enhancer

FxSound Enhancer là công cụ hỗ trợ làm cho loa của người dùng lớn hơn. FxSurround Sound/DFX Audio Enhancer là một trong những công cụ rất tiện ích cho bạn, khi chất lượng âm thanh PC bạn hoặc chất lượng âm thanh laptop của bạn không được tốt, FxSurround Sound sẽ giúp bạn tăng cường âm thanh. Nhưng còn chất lượng của nó? Yên tâm nào. Bạn sẽ tận hưởng được động, âm thanh vòm 3D của nó một cách thú vị nhất.

Cải tiến mạnh mẽ toàn bộ hệ thống

Với tất cả các trang web lớn nhỏ như Deezer, Google Play, CNN, ESPN, YouTube, Pandora, Rhapsody, Dailymotion, Last.fm, MOG, VEVO, iTunes Movie Trailers, Amazon.com, Rdio, Flickr,… Tất cả trò chơi trực tuyến như Guild Wars, Diablo, Shockwave.com, Zynga, Games, Disney Games, Miniclip, World of Warcraft, Starcraft, Madden NFL,… Tất cả các ứng dụng phim và nhạc như Songbird, VLC media player, Spotify, Windows Media Player, MediaMonkey, KMPlayer, Winamp , VirtualDJ… bạn sẽ luôn được trải nghiệm với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Loa và tai nghe

Hệ thống loa của DFX Audio Enhancer sẽ giúp cho chế độ loa tối ưu hóa trải nghiệm nghe của người dùng. Môi trường nghe của bạn bây giờ sẽ có được âm thanh tối ưu tuyệt vời nhờ phần môi trường nghe hiện đại. Trải nghiệm nghe của bạn cũng được hỗ trợ tối đa thông qua tai nghe giúp cho chế độ nghe của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Cài đặt trước với Spectrum

DFX Audio Enhancer đã thực hiện tạo và giám sát các cài đặt trước với Spectrum. Hiệu suất của PC của bạn sẽ không bị ảnh hưởng chút nào cho dù phần mềm DFX Audio Enhancer Full Crack 2024 đã hỗ trợ trải nghiệm âm thanh vòm – đây là điều mà chúng tôi trước đó hơi lo ngại. Trong quá trình cài đặt, đối với những ứng dụng được cải thiện và theo dõi, nó sẽ cho phép bạn phê duyệt những ứng dụng này.

Đặc biệt, một trong những thế mạnh của phần mềm DFX là máy phân tích phổ âm thanh động giúp bạn kiểm tra cài đặt trước, các tần số âm thanh cũng được kiểm tra tính nhất quán dựa vào thông số đồng hồ đo.

Bạn sẽ dễ dàng để tìm thấy các cài đặt phù hợp nhất với hệ thống âm thanh cũng như nhu cầu sở thích nghe của bạn. Bởi vì DFX Audio Enhancer cung cấp cho bạn một loạt các cài đặt sẵn xử lý để thuận tiện trong việc điều chỉnh hoàn chỉnh cài đặt trước âm nhạc. Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo và lưu các cài đặt trước tùy chỉnh.

Máy phân tích phổ âm thanh động

Để có thể sở hữu được âm thanh tốt ưu, bạn có thể thực hiện tinh chỉnh cài đặt nâng cao thông qua việc hiển thị tần số âm thanh của âm nhạc. Khả năng xử lý tăng cường âm thanh ở DFX Audio Enhancer được thực hiện bởi công cụ Máy phân tích phổ mới đem lại cho bạn những âm thanh được hiệu quả với độ nét sắc sảo.

Chế độ xử lý âm thanh

Có lẽ bạn biết rằng DFX Audio Enhancer có một chế độ xử lý cổ điển tuyệt vời, nhưng không dừng lại đó, hiện tại DFX được cung cấp hai chế độ tăng cường âm thanh bổ sung bao gồm: Chế độ Music Type II và chế độ Speech mới. Chúng tôi đều đã thử nó, và theo chúng tôi, nếu bạn muốn âm thanh âm nhạc của bạn theo phong cách hiện đại thì nên sử dụng chế độ Music Type II, và nếu bạn thích trải nghiệm với radio, phim, sách âm thanh thì nên sử dụng chế độ Speech.

Xem thêm: Download và cài đặt Adobe Audition 2022 Full tính năng

Download và cài đặt DFX Audio Enhancer Full Crack mới nhất 2024

Bước 1: Tải và cài đặt DFX Audio Enhancer

Download DFX Audio Enhancer (Google Drive)

Link dự phòng

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có được 2 file như hình dưới đây. Mở file cài đặt setup như hình bên dưới.

Chọn Next.

DFX Audio Enhancer

Bấm vào I Agree.

Chọn Next. Chú ý hướng dẫn trong hình khi xuất hiện hộp thoại Would you like to install this device sofware? thì bạn chọn Install nhé.

Chọn tiếp Next.

Chọn tiếp Next, ô điền email không cần điền cũng được nhé.

Bấm Finish để kết thúc quá trình cài phần mềm.

Trong lần đầu phần mềm DFX Audio Enhancer được mở lên thì sẽ là bản chưa kích hoạt.

Giờ bạn hãy tắt phần mềm đi và chuyển sang bước kích hoạt vĩnh viễn nhé.

Bước 2: Crack DFX Audio Enhancer

Vào thư mục Crack (trong file đã tải về), copy file dfx như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Để tìm đến thư mục cài đặt của DFX Audio Enhancer nhanh hơn. Bạn có thể nhấp chuột phải vào icon trên bàn hình Desktop và chọn Properties.

Chọn tiếp tab Shortcut > Open File Location

Bạn sẽ được đưa đến thư mục cài đặt của phần mềm có đường dẫn như hình bên dưới. Nhấp vào một vị trí trống để paste file vừa copy vào đây.

Chọn Replace the file in the destination để ghi đè file.

Chọn Continue để tiếp tục.

Nếu xuất hiện thông báo như hình bên dưới thì là do phần mềm DFX chưa được tắt hẳn. Nó thường chạy ngầm dưới thanh taskbar.

Bạn chuột phải vào icon nhỏ của phần mềm bên góc thanh Taskbar và chọn Exit nhé.

Sau đó bấm lại nút Try Again.

Như vậy là đã kích hoạt thành công phần mềm DFX Audio Enhancer Full Crack 2024. Bạn có thể kiểm tra kết quả thông qua tab Premium.

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận