02/01/2023 by Vui Học IT

MiniTool Partition Wizard 12.6 được thiết kế để người dùng quản lý và duy trì Windows, Mac OS X, Linux hoặc thậm chí các hệ thống khác của họ. MiniTool Partition Wizard 12.6 là công cụ quản lý phân vùng chuyên nghiệp giúp bạn so sánh và phân tích các phân vùng trên máy tính của mình ngay lập tức, kiểm tra cách phân bổ dung lượng trống giữa chúng và khôi phục các phân vùng đã xóa. Nó cũng hỗ trợ công nghệ RAID để cho phép bạn tạo / thiết lập / duy trì nhiều khối lượng lưu trữ trong một không gian đĩa cứng vật lý với các cấu hình khác nhau như khối lượng sọc, khối lượng nhân bản, v.v. Nó cung cấp sơ đồ phân vùng linh hoạt với nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể sử dụng theo nhu cầu của mình bao gồm NTFS-LZH, FAT32-LZH, exFAT-LZH, v.v. Nó cũng hỗ trợ thay đổi ký tự ổ đĩa cứng của bạn để quản lý tốt hơn.

Phiên bản mới này của MiniTool Partition Wizard cũng cung cấp cho bạn khả năng thực hiện các thao tác sao lưu và khôi phục cho các phân vùng của mình. Bạn cũng có thể chọn giữ nguyên các phân vùng hiện có hoặc để chúng bị ghi đè bởi phân vùng mới cho mỗi phân vùng.

MiniTool Partition Wizard là một trình quản lý phân vùng mạnh mẽ và đáng tin cậy cho những ai thích quản lý và duy trì Windows, Mac OS X, Linux hoặc thậm chí các hệ thống khác [Đa nền tảng]. Nó hỗ trợ các cấu hình khác nhau của lược đồ phân vùng bao gồm NTFS-LZH, FAT32-LZH, exFAT-LZH, v.v.

Xem thêm: Voicemod Pro

Những điểm nổi bật của MiniTool Partition Wizard mới nhất

  1. Hỗ trợ quản lý phân vùng RAID ảo.
  2. Cung cấp sơ đồ phân vùng linh hoạt với nhiều tùy chọn khác nhau.
  3. Hỗ trợ thay đổi ký tự ổ đĩa cứng của bạn để quản lý tốt hơn.
  4. Đề cập đến việc tạo, xóa, sao chép, định dạng phân vùng mà không phá hủy dữ liệu và làm cho hoạt động có thể khôi phục được.
  5. Hiển thị thông tin chi tiết về thiết bị lưu trữ của bạn (HDD và SSD) bao gồm kiểu đĩa vật lý, kích thước và số sê-ri của thiết bị lưu trữ, tổng dung lượng / dung lượng trống trên thiết bị lưu trữ (tính bằng GB), v.v. Chương trình sẽ tự động nhận dạng các thiết bị lưu trữ được kết nối với máy tính của bạn.
  6. Đề cập đến việc sao chép các phân vùng hiện có để giảm thiểu rủi ro lỗi hệ thống.

Ứng dụng này tương thích với Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và các phiên bản thấp hơn của hệ điều hành Microsoft. Nó tương thích với tất cả các phiên bản 32-bit & 64-bit của HĐH Microsoft bao gồm Windows XP, Vista và thậm chí cả các phiên bản cũ hơn thế.

Xem thêm: Navicat Premium

Download và cài đặt MiniTool Partition Wizard 12.6 Full Crack 2023

Bên dưới đây là 2 bản 32bit và 64bit, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy mình nhé.

Link tải bản 32 bit

Link tải bản 64 bit

Link dự phòng:

Bây giờ bạn hãy giải nén file ra

Chạy file setup

Click OK

Tick vào ô đầu tiên và tiếp tục

Click Next

Click Next

Bỏ tick ô thứ 2 và click Next

Click Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Bỏ tick ô Launch MiniTool Partition Wizard và click Finish

Vào thư mục file kích hoạt

Vào thư mục Pro Ultimate

Copy cả 2 file

Đến thư mục C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 12 và paste 2 file vừa copy vào

 

Chọn Replace the files in the destination

Click Continue

Phần mềm MiniTool Partition Wizard 12.6 Full Crack 2023 đã sẵn sàng để sử dụng rồi!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận