10/12/2023

Trong bài này, bạn sẽ được hướng dẫn tải và cài đặt Clip Studio Paint Full Crack. Đây là một phần mềm không thể thiếu dành cho những người yêu thích vẽ và thiết kế.

Clip Studio Paint là một phần mềm nghệ thuật nổi tiếng được các họa sĩ manga và anime đánh giá cao.
Clip Studio cung cấp nhiều công cụ nâng cao, tùy chọn bút vẽ ẩn và các tính năng khác được thiết kế để mang lại lợi thế cho các nghệ sĩ anime trong công việc của họ.

Clip Studio cung cấp khả năng hoạt hình với các tính năng như chế độ xem da củ hành hoặc máy ảnh có thể tùy chỉnh.

Tính năng đáng giá nhất của Clip Studio Paint là mô hình 3D của nó. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo ra các tư thế năng động, giống như thật làm tài liệu tham khảo.
Làm thế nào để Clip Studio Paint so sánh với tất cả những phẩm chất tuyệt vời này? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tất cả những gì Clip Studio Paint cung cấp.

Cách tạo một bản vẽ hoặc hoạt ảnh mới

Clip Studio cung cấp nhiều hướng dẫn khác nhau để giúp bạn bắt đầu vẽ hoặc hoạt hình đầu tiên của mình.

Không có nhiều thứ để học nếu bạn đã quen với phần mềm vẽ. Những hướng dẫn này rất hữu ích để tìm hiểu các tính năng nâng cao hơn như kết xuất nội dung và tạo dáng mô hình 3D.

Bằng cách mở một tệp, bạn có thể nhanh chóng tạo một bản vẽ mới.

Thanh công cụ phía trên cho phép bạn thay đổi kích thước và chất liệu canvas bất cứ lúc nào. Chọn “Cửa sổ” để mở cửa sổ. Bạn có thể bắt đầu hoạt ảnh bằng cách chọn “Cửa sổ” ở thanh công cụ phía trên.

Hình minh họa

Clip Studio Paint có thể được sử dụng cho các hình minh họa cơ bản. Phần lớn thời gian của bạn sẽ được dành cho thanh công cụ bên trái, với rất ít nếu có bất kỳ cài đặt phức tạp nào.

Bạn có thể truy cập các lớp từ thanh công cụ phía trên hoặc bên trái, rất tiện lợi.

Thanh công cụ bên trái có thể được chia thành hai phần. Phía bên trái sẽ bao gồm tất cả các công cụ của bạn. Phía bên phải sẽ có các tùy chọn cụ thể cho từng công cụ.

Tùy chọn nhập vật liệu cho phép bạn sử dụng nội dung, bàn chải tùy chỉnh và công cụ tạo dáng 3D. Nhấp vào “Tệp” ở góc trên bên trái để lưu hình minh họa của bạn.

Giao diện và thiết kế

Giao diện của Clip Studio Paint rất dễ sử dụng. Giao diện hầu như giống nhau trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả máy tính bảng. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người sử dụng Wacom hoặc iPad.

Thanh công cụ thiết yếu của bạn nằm ở phía bên tay trái của bạn. Điều này cho phép bạn truy cập bút vẽ, tẩy và các tính năng hữu ích khác. Nhấp vào một trong những công cụ này sẽ mở ra một menu phụ cho phép bạn điều chỉnh độ dày hoặc ổn định, v.v.

Thanh công cụ phía trên chứa các lệnh cơ bản nhất của bạn như tệp, chỉnh sửa, lớp và hơn thế nữa.
Clip Studio Paint cho phép bạn ẩn, thu nhỏ hoặc di chuyển các thanh công cụ này bất cứ khi nào bạn muốn. Để nhanh chóng thay đổi các cài đặt như kích thước bàn chải, các phím tắt có thể được sử dụng.

Bạn có thể thay đổi màu sắc của giao diện từ đậm sang nhạt và cường độ đậm / nhạt.
Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi thứ tự không gian làm việc của mình bằng cách kéo và thả các phần tử khác nhau sang các vị trí hoặc bên khác nhau.

Hài hước

Clip Studio Paint là một công cụ tuyệt vời cho các họa sĩ manga và truyện tranh. Trình quản lý câu chuyện của Clip Studio cho đến nay là tính năng tốt nhất. Nó hợp lý hóa quy trình quản lý nhiều trang hoặc nhiều tập và cho phép bạn chuyển đổi giữa chúng.

Công cụ bố cục ở thanh công cụ bên trái là một công cụ hữu ích khác để bắt đầu một bộ truyện tranh. Có sẵn nhiều loại bố cục được tạo sẵn. Hoặc bạn có thể kéo và thả của riêng bạn.

Các họa sĩ manga chắc chắn sẽ đánh giá cao sự tiện lợi này và sự gắn kết bổ sung mà nó mang lại cho tác phẩm nghệ thuật của họ.
Bạn có thể tạo một câu chuyện với nhiều trang hoặc bảng từ thanh công cụ phía trên. Sau đó, bạn có thể quay lại nó để thêm các trang thường xuyên.

Xem thêm: Foxit Reader Full Crack

Bút vẽ

Clip Studio Paint là một giá trị tuyệt vời cho đồng tiền. Nó đi kèm với nhiều kết cấu và bàn chải có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Clip Studio cũng bao gồm các bàn chải và nội dung bổ sung đã được tạo bởi các nghệ sĩ khác.

Bạn có thể chọn từ nhiều cài đặt trước, bao gồm bút mực, bút chì hoặc bút lông, cọ vẽ bằng bút lông hoặc bút lông và bút chì. Bạn cũng có thể chọn từ bút vẽ màu nước hoặc bút chì màu.
Bàn chải Clip Studio Paint rất thực tế.

Xem tác phẩm của các nghệ sĩ khác và có cái nhìn thoáng qua về tính xác thực của họ. Nhiều truyện tranh và truyện tranh do người sáng tạo tạo ra được vẽ bằng tay và không được tạo ra bằng bất kỳ phần mềm nào.
Có nhiều cách để đạt được vẻ ngoài giống nhau, đặc biệt là trong các tùy chọn phụ của công cụ bút chì. Bàn chải cài sẵn Clip Studio có độ nhạy áp lực lớn khi được sử dụng với bút chì Apple.

Clip Studio Paint full crack vượt trội trong việc sử dụng cọ. Phần mềm này là tốt nhất để vẽ. Khi tôi phát hiện ra Clip Studio Paint, tôi đã rời khỏi trại Adobe Photoshop. Những chiếc bàn chải này thật tuyệt vời. Trong khi tôi sử dụng Photoshop cho một số công việc liên quan đến đồ họa, thì Clip Studio Paint là công cụ vẽ yêu thích của tôi.

Hoạt hình

Clip Studio được thiết kế với sự chú ý của các nhà thiết kế và hoạt họa. Bạn có thể tạo một tệp mới để có tất cả các tùy chọn bạn cần, bất kể bạn đang tạo hình minh họa, truyện tranh, hoạt hình hay cả hai.

Bạn cũng có thể chọn từ tùy chọn tùy chọn công việc khi tạo tài liệu mới. Các tùy chọn này bao gồm webtoon và truyện tranh cũng như truyện tranh tùy chỉnh nếu bạn đang sử dụng một bố cục cụ thể.

Bạn có tùy chọn để chọn khung tràn và vùng an toàn cho tiêu đề. Các khu vực này có thể được điều chỉnh bắt đầu từ khi tạo tệp. Bạn cũng có thể sử dụng menu tạo tệp để thêm ghi chú, điều chỉnh tốc độ khung hình hoặc chỉ định số cảnh.

Phần mềm hay: Cách tải MS Office 2022

Cách download và cài đặt Clip Studio Paint EX Full Crack 2.3.0

Link Google Drive:

Link tải dự phòng:

Sau khi tải về nhấp chuột phải vào file chọn Extract Here để giải nén.

Mở file cài đặt như hình.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô I accept…, rồi nhấn nút Next.

Tiếp tục chọn nút Next.

Chọn Next nhé.

Bấm nút Install.

Chờ xíu cho phần mềm Clip Studio Paint Full Crack cài đặt.

Chọn Finish.

Vào thư mục CRACK.

Nhấp chuột phải vào file như bên dưới trong thư mục Crack, chọn Copy.

Vào thư mục cài đặt có đường dẫn vòng đỏ như hình bên dưới ở ổ C. Nhấp chuột phải rồi chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace…

Bấm nút Continue.

Như vậy là đã xong quá trình kích hoạt. Bạn có thể chọn như hình bên dưới để đưa icon của Clip Studio Paint ra màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau.

Biểu tường của Clip Studio Paint EX có hình như bên dưới. Nhấp vào và mở lên thôi.

Chọn Next.

Gạt 2 công tắc sang trái, rồi bấm OK.

Bấm nút OK.

Bấm nút Close.

Chờ phần mềm setup một lúc rồi xong thôi. Dưới đây là giao diện của Clip Studio Paint EX 2.3.0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận