30/08/2022

Microsoft Office 2022 là một dịch vụ đăng ký của Microsoft cung cấp cho người dùng doanh nghiệp quyền truy cập không giới hạn vào các công cụ sẵn sàng tại nơi làm việc giúp bạn tạo, cộng tác và giao tiếp. Office 2022 có các ứng dụng cho mọi nền tảng và thiết bị, bao gồm iOS, Android, macOS Sierra và El Capitan, PC và máy tính bảng chạy Windows 10 (sắp ra mắt), máy Mac (sắp ra mắt), thiết bị Surface Hub (sắp ra mắt). Office 2022 cũng bao gồm Microsoft Teams. Các tiện ích bổ sung tùy chọn bao gồm Office Online với không gian lưu trữ OneDrive; hội nghị truyền hình với Skype for Business; thêm 25 GB dung lượng lưu trữ OneDrive cho mỗi người dùng mỗi năm; hoặc Bộ di động doanh nghiệp.

Tên của chương trình được rút ngắn lại thành “Office” ở Vương quốc Anh là “Office 2022”. “Office 2022” là tên được sử dụng ở Trung Quốc. Trong khi ở Hoa Kỳ, Canada, Singapore và Úc, nó được gọi là “Văn phòng”.

Microsoft Office 2022 được phát hành vào ngày 8 tháng 5 năm 2013. Cũng như các đăng ký phần mềm tương tự khác (chẳng hạn như Microsoft Office Professional Plus hoặc Google Apps), một số ứng dụng có sẵn là miễn phí trong khi những ứng dụng khác có thể được cấp phép như một phần của đăng ký. Loại trừ khỏi Office 2022 là các công cụ như Microsoft Word và Excel, có lợi cho Office Web Apps và nền tảng SharePoint dựa trên web của riêng nó để chia sẻ tài liệu. Tuy nhiên, Word và Excel vẫn được cung cấp để sử dụng ngoại tuyến.

Có gì mới trong Office 2022?

  • Từ SharePoint Online, người dùng có thể thêm một số tính năng vào các trang và trang web của họ. Các tính năng này bao gồm nguồn cấp RSS, các phần web, dịch vụ siêu dữ liệu được quản lý và bổ sung mới về phân loại dữ liệu.
  • MyAnalytics – Tính năng này được sử dụng để hiển thị lượng thời gian người dùng đã dành cho một trang web cụ thể trên một trong các tuyển tập trang của họ.
  • MySites – Tính năng này được sử dụng để quản lý tất cả các site SharePoint của bạn từ một phần trong trung tâm quản trị. Quản trị viên có thể bật MySites cho từng đối tượng thuê trong khu vực quản lý đối tượng thuê của họ.
  • Bộ tài liệu cho Word, Excel và PowerPoint – Với tính năng này, tài liệu đã thêm được liên kết với nhau để tất cả tài liệu có thể được mở cùng một lúc.
  • SharePoint Designer Online – Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng truy cập giao diện người dùng web có cùng giao diện người dùng và các công cụ như trình thiết kế được sử dụng để tạo trang SharePoint.
  • Yammer dành cho doanh nghiệp: Tính năng này được sử dụng để truy cập và sử dụng Yammer từ một trình duyệt trong đăng ký office 2022 của bạn.
  • Hỗ trợ Đa địa lý: Điều này cho phép người dùng có dữ liệu từ các trung tâm dữ liệu địa phương (để nhận nội dung cập nhật khi họ đang di chuyển).

Xem thêm: Office 2021

Tải và cài đặt MS Office 2022 link tốc độ cao

Link tốc độ cao

Link dự phòng

LƯU Ý:
-Trước khi giải nén, bạn hãy tắt Windows Defender. Bạn có thể xem hướng dẫn cách tắt tại đây
– Đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn kết nối internet trong quá trình cài đặt và kích hoạt bản quyền
Trước tiên, bạn hãy tải file về và giải nén
Click chuột phải vào file như ảnh dưới > chọn Mount
Chạy file Setup để cài đặt
Quá trình cài đặt sẽ tự động bắt đầu, chờ quá trình này hoàn tất
Sau khi cài đặt xong > bấm Close để thoát
Tiếp theo, click của phải vào file_kich_hoat > Run as administrator
Quá trình kích hoạt sẽ tự động bắt đầu. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo <Product activation successful>. Vậy là xong! Bạn có thể sử dụng Office mãi mãi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận