30/12/2023

Microsoft Office 2021 được mệnh danh là ông hoàng năng suất dựa trên đám mây bởi vì nó tích hợp những ứng dụng trực tuyến và làm nên một phần mềm có lực lượng các tính năng hùng hậu như bây giờ. Vâng, chúng ta sẽ trực tiếp đi vào vấn đề – những tính năng độc quyền hiện có của Microsoft Office 2021.

Microsoft Office 2021 có gì mới?

Đồng tác giả trong thời gian thực

Nếu ai đã sử dụng Office 2021 thì không thể không biết đến tính năng đẳng cấp này đúng không? Chà, nói như thế nào nhỉ? Bạn sẽ được hoạt động trong một môi trường hiện đại với cộng tác trực tuyến, cụ thể những thay đổi, những sửa chữa, cập nhật đối với tài liệu được chia sẻ bạn có quyền xem tất thảy chúng. Hai bộ lưu trữ đám mây OneDrive và SharePoint đã được tích hợp vào Office 2021 và vì thế bạn luôn làm được điều này và còn làm tốt hơn trong tương lai nữa.

Đọc tiếp tục

Bạn đã ngồi đọc một cuốn tiểu thuyết và vội vàng dừng lại một đoạn ở chương thứ X, nhưng không, vào ngày hôm sau, bạn không thể lướt để tìm được đoạn bạn đang bỏ dỡ. Wow, ai đang thở dài ư, đừng, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục với Microsoft Office 2021. Chúng ta sẽ làm việc với tính năng tiếp tục đọc trong Office 2021, khi bạn đăng nhập quay trở lại, bạn sẽ ở ngay nơi bạn dừng chân. Thật hay ho đúng không, nó đã đánh dấu trang cuối cùng thay bạn mà bạn chẳng cần làm dấu bất cứ gì.

Bộ nhớ email lớn, đọc mail không cần mở

50GB dung lượng lưu trữ bộ nhớ email là quyền năng bạn nhận được nếu sử dụng Office 2021. Khá ổn áp đúng không, bạn có thể vừa tiết kiệm được dung lượng email, vừa có thể quản lý được các tin email hợp lý hơn thông qua bộ lưu trữ đám mây OneDrive, đây đúng thực sự là hướng đi đúng đắn nhất mà Office 2021 đã lựa chọn.

Trả lời email mà không cần mở là tính năng bạn sẽ có khi bật ngăn đọc ở Outlook, thay vì bạn phải mở ra để có thể đọc được nội dung bên trong viết gì thì bây giờ bạn có quyền xem trước, nếu muốn trả lời ngay thì nhấn trả lời. Bằng cách này bạn có thể làm chủ được công việc của mình, ưu tiên cho những việc quan trọng trước.

Microsoft Sway

Microsoft Sway là tính năng vượt trội trong MS Office 2021 giúp người dùng tạo báo cáo, bản trình bày, đơn giản hơn khi đưa ra ý tưởng dựa trên web, bạn có thể phát triển sự sáng tạo của mình, chia sẻ với bạn bè. Những hỗ trợ mà Microsoft Sway cho phép bạn bao gồm kéo thả hình ảnh, biểu đồ, video, văn bản ở trên canvas.

Tham khảo: Microsoft Word 2016 cài đặt nhanh, Microsoft Excel 2010 bản mượt

Hướng dẫn download và cài đặt Microsoft Office 2021 Full bản quyền vĩnh viễn

Xem cách cài Office 365 (updated 2021) tại: Tải và cài Office 365

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận