24/07/2023

Để chỉnh sửa hình ảnh, chúng ta có rất nhiều phần mềm để hỗ trợ và Capture One Pro là một trong số đó. VuihocIT sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Capture One Pro 23 cập nhật mới nhất để sử dụng ổn định nhất.

Capture One Pro 23 là gì?

Capture One Pro 23 là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi Phase One, một công ty chuyên về sản xuất thiết bị máy ảnh kĩ thuật số. Chính vì nhà sản xuất rất hiểu những nhiếp ảnh gia cần gì cho bức ảnh của mình nên Capture One Pro chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Capture One Pro 2023 cho phép bạn chỉnh sửa ảnh RAW một cách chuyên nghiệp với nhiều công cụ chuyên dụng để đảm bảo giữ lại chất lượng ảnh ngay cả sau khi đã chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ điều chỉnh màu sắc chuyên nghiệp của phần mềm để điều chỉnh tone màu chủ đạo cho bức ảnh, bạn có thể thêm một số cài đặt có sẵn vào. Bạn có thể điều chỉnh tông màu của từng chi tiết thay vì toàn bộ cả bức ảnh.

Song song với khả năng chỉnh sửa màu sắc vượt trội bạn có thể tùy chỉnh độ tương phản và độ của bức ảnh mà không tạo ra các lỗi như noise hay lóe sáng như một số phần mềm khác. Không chỉ mạnh về khả năng chỉnh sửa, Capture One Pro 2023 full key còn cung cấp cho người dùng một trình quản lí hình ảnh trực quan, bạn có thể gắn thẻ hoặc đặt tên cho từng nhóm ảnh và dễ dàng tìm kiếm chúng bằng từ khóa. Đây là một tính năng thực sự hữu ích đối với những nhiếp ảnh gia chụp hàng loại ảnh.

Để có được những tính năng vượt trội như hôm nay, Capture One Pro 23 đã qua hơn 20 năm phát triển, qua nhiều phiên bản được phát hành cũng tỉ thuận với lượng người dùng sử dụng Capture One Pro được tăng lên theo thời gian. Nhà phát hành không ngừng lắng nghe ý kiến từ cộng đồng sử dụng để đưa ra những thay đổi có ích cho phần mềm, nhờ vậy mà nó luôn đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả đối tượng sử dụng.

Có thể nói rằng Capture One Pro 23 là một phần mềm rất dáng để tải và sử dụng, nó phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của người dùng nhưng lại yêu cầu một cấu hình máy rất vừa phải, dù đây là phần mềm chuyên nghiệp.

Tham khảo: Tải ApowerMirror 1.6.5.2 Full key

Tính năng mới có trong Capture One Pro 23 mới nhất

Cũng đã rất lâu từ khi Capture One Pro được ra đời mới có một phiên bản cập nhật lớn như vậy. Trong bản cập nhật này thì Phase One đã thêm vào những tính năng mới đáng được mong đợi và khắc phục được những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng.

1. Tối ưu giao diện

Xu hướng thiết kế hiện nay chính là sự tối giản mà vẫn giữ được nét hiện đại. Capture One Pro 23 đã được thiết kế lại, không gian làm việc của bạn sẽ thông thoáng hơn, những công cụ được xếp gọn vào thanh menu để khi sử dụng bạn có thể chọn một cách thuận tiện. Chế độ tối cũng đã được cải thiện sao cho phù hợp với điều kiện ánh sáng của bạn.

2. Cải thiện hiệu suất

Capture One Pro 23 sẽ hoạt động ổn định hơn với mọi cấu hình phần cứng. Nếu trước kia bạn thường xuyên gặp lỗi not responding thoát phần mềm và mất dự liệu thì phiên bản 23 này sẽ giúp bạn khắc phục hết những lỗi trên. Quá trình sử dụng phần mềm cũng sẽ trở nên mượt mà hơn, giúp khả năng đa nhiệm trở nên tốt hơn.

3. Nâng cấp công nghệ xử lí

Công nghệ xử lý ảnh mới cho phép bạn chỉnh sửa kích thước và đặc điểm ảnh mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu của file ảnh đó. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng tính năng này để tăng độ phân giải của hình ảnh một cách tự nhiên, không bị quá máy móc. Ngoài ra, CPU và VGA của bạn cũng sẽ được hoạt động với mức công suất tối ưu để cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất.

4. Tích hợp trí tuệ nhân tạo

Đây là điểm cập nhật rất bắt kịp thời đại công nghệ. Trí tuệ nhân tạo sẽ giúp quá trình làm việc của bạn trở nên đơn giản hơn, AI sẽ nhận diện và tự động điều chỉnh những chi tiết lỗi trên ảnh sao cho nhìn tự nhiên nhất. Thâm chí khả năng chỉnh sửa của AI còn thực hơn rất nhiều so với việc thao tác thủ công như lúc trước.

Với phiên bản mới nhất này Capture One Pro đã không làm thất vọng người dùng khi mang đến những cập nhật có thể làm thay đổi thói quen sử dụng phần mềm của mọi người. Mục đích của những cải tiến này cũng nhằm để nâng cao hiệu năng làm việc của phần mềm cũng như năng suất chỉnh sửa ảnh mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh, thậm chí nó còn được đưa lên một mức cao hơn.

Tham khảo: Download Cubase Pro 12 bản full kích hoạt

Tải Capture One Pro 23 full crack link tốc độ cao

Bạn hãy tải file về và xem phần hướng dẫn cài đặt nhé.

Link download chính

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Capture One Pro 23

Bạn hãy xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới đây nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận