16/07/2023

Để sản xuất âm nhạc sẽ có rất nhiều cách để thực hiện, và sử dụng phần mềm chính là cách hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho nhu cầu này. Trong bài viết này, VuihocIT sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Cubase Pro 12 full crack.

Giới thiệu Cubase Pro 12 full key

Cubase Pro 12 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ sản xuất âm nhạc được phát hành bởi Steinberg. Nó có một thiết kế hiện đại và được áp dụng rất nhiều công nghệ để giúp sản phẩm âm thanh đầu ra ở mức chất lượng nhất. Khi mở phần mềm, bạn sẽ có thể bắt tay vào sử dụng ngay vì giao diện của nó rất thân thiện với người dùng. Nhờ được tích hợp rất nhiều hiệu ứng âm thanh cùng với kho plugins khổng lồ, bạn có thể bắt tay vào để tạo ra những bài nhạc theo sở thích riêng của mình. Công nghệ âm thanh 3D sẽ tạo ra âm thanh có chiều không gian cao nhất, khiến nó trở nên sống động và nhiều màu sắc hơn.

Hơn thế nữa, bạn có thể thu âm nhạc cụ trực tiếp thông qua tính năng có sẵn trong Cubase Pro 12 khi phần mềm hỗ trợ nhiều chuẩn âm thanh phổ biến hiện nay, và còn có thể cắt ghép từng phân đoạn âm thanh thỏa thích. Cubase Pro 12 cũng cung cấp tính năng điều khiển đa kênh, cho phép người dùng làm việc với nhiều nguồn âm thanh và kênh cùng một lúc. Song song đó, Cubase Pro 12 hỗ trợ nhiều thiết bị bên ngoài, tích hợp đồng bộ với chức năng trên phần mềm rất chuyên nghiệp.

Tham khảo: Tải IDM 6.41 Build 15 dùng vĩnh viễn

Những ưu điểm của Cubase Pro 12 vĩnh viễn

So với các phần mềm hiện có trên thị trường, Cubase Pro 12 có một số ưu điểm vượt trội hơn hết.

1. Giao diện thông minh

Giao diện của Cubase Pro được thiết kế rất trực quan, mang đến một không gian làm việc thoải mái nhất cho người dùng. Các phím bấm, menu được bố trí hợp lí trên một cửa sổ khá rộng, hạn chế tối đa sự lộn xộn. Điều này cũng sẽ kích thích trí sáng tạo của bạn khi làm việc một cách thoải mái nhất.

2. Công cụ đa dạng

Được tích hợp rất nhiều nhạc cụ và hàng trăm hiệu ứng âm thanh như Delay, Reverb, EQs,… bạn sẽ không cần phải tải thêm bất kỳ thứ gì vì phần mềm đã được trang bị sẵn. Các công cụ này cho một chất lượng âm thanh rất cao nhờ được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Điều này đảm bảo rằng âm thanh được xử lý và tái tạo âm thanh một cách chính xác và chất lượng cao, mang đến trải nghiệm chân thực nhất.

3. Chức năng MixConsole

Đây là một công cụ dùng để mix âm thanh đặc trưng của Cubase Pro 12. Nó cho phép người dùng điều chỉnh các đoạn âm thanh với các hiệu ứng như volume pan, EQ,… một cách chi tiết nhất. Do đó mà bạn có thể kiểm soát được âm thanh do chính mình tạo ra. Không thể phủ nhận rằng, MixConsole đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra âm thanh chất lượng cao và mang lại sự tinh tế và sáng tạo trong quá trình sản xuất âm nhạc.

4. Tích hợp công cụ MIDI mạnh mẽ

MIDI là yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến sản việc xuất âm nhạc. Tính năng MIDI có trong Cubase Pro 12 cho phép người dùng điều chỉnh vận tốc, cường độ, độ dài của sound track và nhiều thông số khác của các events MIDI. Điều này giúp tạo ra các đoạn nhạc có MIDI phức tạp và đầy tính sáng tạo.

5. Xuất bản sản phẩm dễ dàng

Không chỉ hỗ trợ xuất âm thanh ra file với nhiều định dạng trên hệ điều hành, Cubase Pro 12 còn có sẵn chức năng phát hành bài nhạc trên nhiều nền tảng khác nhau, nhờ đó mà bạn có thể truyền tải bản phát hành của mình đến với khán giả trên toàn thế giới. Tính năng này được rất nhiều người dùng yêu thích.

Vì sao nên sử dụng Cubase Pro 12 bản quyền?

Tải và cài đặt Cubase Pro 12 full dùng vĩnh viễn

Dưới đây là link tải phần mềm về, bạn hãy chọn một trong hai links để tải về và xem hướng dẫn cài đặt nhé.

Link download tốc độ cao

Link dự phòng

 

Sau khi tải file về, bạn hãy click chuột phải vào file để giải nén

Vào thư mục Steinberg Library Manager

Chạy file Setup

Click Next

Chọn I accept và click Next

Click Next

Click Install

Chờ cho phần mềm được cài đặt

Sau khi cài đặt xong, blick Finish

Vào thư mục Steinberg Activation Manager

Click Next

Mở file Setup

Chọn I accept và tiếp tục click Next

Click Install

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy click Finish

Mở thư mục MediaBay 1.0.21

 

Mở file cài đặt

Click Next

Chọn I accept và click Next

Click Next

Click Install

Chờ phần mềm cài đặt xong

Sau khi xong hãy click Finish

Vào thư mục Cubase 12

Chạy file Setup

Chờ 1 tí để trình cài đặt được mở

Click Next

Chọn I accept và click Next

Click Next

Click Install

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi xong click Finish

Mở file Activation Manager Unlocker

Click Next để kích hoạt

Click Finish

Vậy là xong, bạn đã có thể sử dụng Cubase Pro 12 rồi! Chúc các bạn cài đặt thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận