30/12/2023

Onekey Ghost là phần mềm giúp bạn có thể tạo và bung file ghost Win 7, Win 8.1 và Win 10 một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động. Chỉ với vài bước tùy chỉnh đơn giản là bạn có thể làm mọi thứ với phần mềm này.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tải Onekey Ghost mới nhất 2024 cho Win 7, Win 10 kèm cách sử dụng chi tiết nhất.

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost  luôn khiến chúng ta có cái nhìn khác về ghost Windows bởi vì nó triển khai các chức năng đặc biệt và người ta chỉ tìm thấy sự an toàn ở nó. Là ứng dụng Ghost trực tiếp từ Windows, Onekey Ghost  thu về cho mình nhiều thành quả ngoài mong đợi. Không chỉ là sao lưu toàn bộ Windows mà nó còn hỗ trợ người dùng khôi phục Windows, chia nhỏ file Ghost.

Thực ra nếu không tìm hiểu tường tận về công cụ này, có lẽ người dùng vẫn không nhận ra nhiều thứ tuyệt vời ở Onekey Ghost. Chính do đó, sứ mệnh của chúng tôi hôm nay là được giới thiệu cho đông đảo người dùng về những chức năng quan trọng mà bạn có thể trải nghiệm với nó.

Ghost máy tính là phương pháp mà thế giới vẫn gọi là cách tiết kiệm thời gian, vì nó giúp Ghost dễ dàng, nhanh chóng và duy trì được sự mạnh mẽ của Windows. Onekey Ghost từ trước đến nay luôn được biết đến là phần mềm Ghost máy tính hiệu quả. Đối với những công cụ ghost khác, phải mất rất lâu để bạn có thể cài đặt lại Windows và trình điều khiển, có thể 2 giờ đồng hồ, chậm hơn nữa là 3 tiếng. Còn với Onekey Ghost, những vấn đề này chỉ mất chưa đến 20 – 30 phút.

Vì thế, công việc của bạn sẽ được hoàn thành sớm hơn dự định là điều chắc chắn. Quá trình bung Ghost chính là điểm mấu chốt làm cho công cụ này thú vị đến như vậy. Quả thực, người dùng rất hài lòng về quá trình này, không chỉ giúp các chức năng của máy tính được bảo vệ mà Onekey Ghost  còn khiến chúng trở nên mới hơn, mạnh mẽ hơn.

Phải công nhận rằng, Onekey Ghost  sở hữu được tính năng khôi phục tệp Ghost rất tốt. Với thao tác đơn giản, Windows sẽ được tự động khôi phục nhanh chóng chưa đến nửa giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, Onekey Ghost  còn hỗ trợ người dùng sao chép Windows sang ổ đĩa, di chuyển file dễ dàng bằng cách chia nhỏ file Ghost trước khi tạo và hơn thế nữa. Thật may mắn vì người dùng Windows 8 và Windows 8.1 đã được hỗ trợ để sử dụng Onekey Ghost và chúng tôi nhận thấy khả năng tương thích của chúng cũng rất ổn.

Onekey Ghost cung cấp giải pháp Ghost Windows thực sự chất lượng. Một ưu điểm không thể phủ nhận nữa đó là Onekey Ghost  gói gọn toàn bộ cài đặt trong một file độc lập, chính điều này khiến cho dung lượng chiếm rất ít, rất nhỏ nhưng nó vẫn đảm bảo không bỏ qua bất cứ thông tin quan trọng nào. Lưu ý với các bạn một điều là khi sử dụng một số phiên bản của Onekey Ghost, nếu máy tính của bạn có cài phần mềm diệt virus, nhiều trường hợp nó sẽ báo rằng Onekey Ghost  của bạn chứa virus, nhưng đừng lo, hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt chương trình diệt virus mới bắt đầu sử dụng công cụ này.

Tham khảo: Download và cài đặt WinToHDDKey CCleaner Technician

Hướng dẫn tải và Onekey Ghost mới nhất 2024 cho Win 7, Win 10 – Google Drive

Download Onekey Ghost 2024 – Google Drive

Link dự phòng

Sau khi tải về bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé. (Nếu giải nén hoặc chạy file bị lỗi thì tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) và giải nén lại nhé).

Giải nén ra chỉ có một file duy nhất như hình. Bạn chạy với quyền admin.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn:
– Tạo file Ghost để backup dữ liệu
– Bung file Ghost từ file có sẵn được lưu trong ổ cứng hoặc USB

Cách tạo file Ghost bằng Onekey Ghost

Mở phần mềm lên, chọn Backup.

 

Ở ô vòng đỏ, bạn chọn đến ổ đĩa cần lưu file Ghost và chọn Save. Ví dụ ở đây mình lưu file Ghost trong thư mục GHOST ở ổ đĩa E.

Chọn phân vùng mà bạn cần Backup. Thường là chọn ổ C (ổ cài Win) nhé.

Nhấn Yes và chọn OK. Quá trình tạo file Ghost sẽ diễn ra hoàn toàn tự động.

Cách bung file ghost bằng Onekey Ghost

Sau khi mở Onekey Ghost lên, bạn chọn tùy chọn Restore.

Bấm vào nút Open và chọn đến nơi lưu file ghost. Bạn có thể lưu file ghost trên ổ cứng (ví dụ ổ D, E) hoặc USB đều được nhé.

Tiếp đến bạn chọn phân vùng cần ghost Win (thường là ổ C) nhé.

Chọn Yes và OK.

Nếu máy tính có yêu cầu khởi động lại thì bạn chọn Yes để đồng ý.

Giờ bạn không cần phải làm gì cả, chỉ ngồi chờ thôi. Sau khi bung file ghost thành công thì máy sẽ tự khởi động lại và vào Win.

Onekey Ghost mới nhất 2021

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận