22/02/2024

WinToHDD là một công cụ bao gồm tất cả cho phép bạn sao lưu máy tính Windows của mình vào USB một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó làm mọi thứ cho bạn, chỉ mất vài phút. Bạn có thể sao lưu hệ thống máy tính, dữ liệu, thư mục và cài đặt, trong nền hoặc tương tác với một cú nhấp chuột. Nó đi kèm với năm công cụ sao lưu tích hợp giúp công việc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

WinToHDD là gì?

WinToHDD là phần mềm miễn phí cho phép bạn tạo ổ USB có khả năng khởi động để dễ dàng cài đặt Windows 10, 8, 7 và Windows Vista từ tệp ISO hoặc CD / DVD. Nó cũng có thể được sử dụng để sao chép ổ cứng PC hiện tại của bạn (bao gồm cài đặt hệ thống, ứng dụng, v.v.) sang ổ cứng đích.

WinToHDD có thể chuyển đổi theo cả hai hướng: Bạn có thể sử dụng nó để cài đặt Windows trên máy tính Mac hoặc Linux!

Đây là phần mềm miễn phí duy nhất hỗ trợ tất cả các tính năng sau: Cài đặt Windows từ USB; Lưu bản sao đã cài đặt của hệ điều hành windows; Chuyển đổi cho cả máy tính dựa trên UEFI và BIOS.

Nó di động và không cần cài đặt. Đơn giản chỉ cần giải nén tệp thực thi, khởi chạy nó và chọn tùy chọn ưa thích của bạn.

Các tính năng của WinToHDD

– Cài đặt UEFI / BIOS gốc trong tất cả các hệ thống (Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP).
– Lưu và khôi phục cài đặt máy tính hiện tại của bạn; ứng dụng, tệp người dùng và tài liệu. – Hỗ trợ 3 chế độ khởi động: UEFI, BIOS và Legacy.
– Cho phép bạn chọn những gì phải được sao lưu: chỉ tệp hệ thống, chỉ tệp ứng dụng hoặc cả hai.
– Hỗ trợ tất cả các ổ flash USB 8GB.

Tại sao chọn WinToHDD?

WinToHDD là một công cụ bao gồm tất cả cho phép bạn sao lưu nhanh chóng hệ thống máy tính của mình trên ổ USB flash. Nó thực hiện mọi thứ cho bạn bao gồm sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn (bao gồm cả menu Bắt đầu của bạn) và khôi phục mọi thứ chỉ trong một cú nhấp chuột. Nó bao gồm năm công cụ sao lưu tích hợp, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Ví dụ: sao lưu hệ thống cho phép bạn tạo ảnh sao lưu của cài đặt Windows hiện tại của bạn (bao gồm cài đặt hệ thống, ứng dụng, v.v.) chỉ trong 2 bước đơn giản. Bạn có thể lưu hoặc khôi phục nó từ cùng một giao diện.
Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác trên PC của bạn. Tất cả tích hợp và cài đặt được thực hiện tự động trong nền chỉ với một lần nhấp vào nút.
Đây là phần mềm duy nhất có thể sao lưu bất kỳ cài đặt Windows nào. Điều đó không chỉ vì nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows mà còn vì nó hoạt động liền mạch với các máy ảo và hệ điều hành khác chạy trên cùng một phần cứng.
Với WinToHDD, bạn có thể dễ dàng lưu bản sao đã cài đặt của hệ điều hành yêu thích (Windows 8, 7 Ultimate, 7 Enterprise, Vista Ultimate, Vista Business hoặc XP Pro) mà không cần tốn nhiều công sức. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng UEFI và hoạt động hoàn hảo với các môi trường ảo (VMWare Fusion / Workstation, Parallels Desktop cho Mac hoặc VirtualBox).
Sao lưu ứng dụng tự động là một cách dễ dàng để tạo và lưu trữ cài đặt ứng dụng hoặc hồ sơ người dùng.

Xem thêm: Hard Disk Sentinel Pro

Cách tải và cài đặt WinToHDD 6.3.0 Full Crack 2024 phiên bản Pro + Technician + Enterprise

WinToHDD 5.8 Portable bản không cần cài (khuyên dùng):

WinToHDD 6.3.0 bản cài đặt (Professional + Technician + Enterprise):

Cách cài WinToHDD 5.8 Portable

Đây là phiên bản bạn chỉ cần tải về là có thể sử dụng được luôn, không cần phải cài đặt.

Sau khi tải về, hãy giải nén bằng phần mềm WinRAR như hình bên dưới.

Mở tệp như bên dưới là có thể sử dụng được phần mềm.

Giao diện của phần mềm WinToHDD 2024.

Cách cài WinToHDD 6.3.0 bản cài đặt

  • Tắt Windows Defender trước khi giải nén. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Lưu ý nếu khi giải nén ra mà không thấy file kích hoạt ở đâu thì là do Windows Defender hoặc phần mềm diệt virus xóa file đó đi rồi, bạn cần tắt Windows Defender đi và giải nén lại.

Giải nén file.

Mở file cài đặt.

Chọn OK.

Tích chọn vào ô I accept the agreement. Chọn Next.

Chọn Next.

Tích chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Bấm nút Install và chờ một chút để phần mềm WinToHDD cài đặt.

Chọn nút Finish.

Mở thư mục File Kích Hoạt.

Mở file như hình bên dưới bằng Run as admin.

Chọn Next.

Tích chọn vào 1 trong 3 phiên bản trên cùng để cài phiên bản mà bạn muốn sử dụng, ở đây mình chọn Technician. Rồi chọn Next.

Chọn Finish.

Như vậy là đã hoàn thành. Dưới đây là giao diện của phần mềm WinToHDD Full Crack 2024 mới nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận