23/04/2023 by Vui Học IT

Làm việc với máy tính, bạn sẽ nhận ra rằng dữ liệu luôn luôn quan trọng, không thể để ổ đĩa hư hỏng và dữ liệu của bạn bị đe dọa. Rất nhiều chuyên gia đã nhận định rất khó để tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu về vấn đề này cho đến khi chúng tôi phát hiện ra Hard Disk Sentinel, một phần mềm bảo vệ dữ liệu tuyệt đối cho ổ đĩa. Không chỉ thân thiện với người dùng mà Hard Disk Sentinel còn chứa nhiều chức năng hiện đại, chuyên nghiệp, xứng đáng là nơi bạn gửi gắm niềm tin.

Trong bài dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn download và cài đặt Hard Disk Sentinel Pro Full Crack vĩnh viễn.

Các tính năng của Hard Disk Sentinel Pro

1. Giao diện

Điều đầu tiên khi chúng ta nhìn thấy giao diện đó là một khung cảnh trực quan đơn giản. Cửa sổ chính của nó rất thông minh, các điều hướng cũng được triển khai nhanh chóng. Một trong những yếu tố làm cho Hard Disk Sentinel phổ biến cũng nhờ vào giao diện này, vì bố cục hợp lý mà việc truy cập đĩa cứng, các thông tin cũng như phân vùng rất dễ dàng.

2. Luôn theo dõi

Hard Disk Sentinel khác với nhiều phần mềm bảo vệ dữ liệu hiện nay, điểm đặc biệt của nó là nó tăng cường theo dõi ổ cứng, nhất là các yếu tố như giá trị S.M.A.R.T, tình trạng, nhiệt độ,…

3. Sao lưu

Không những bảo vệ dữ liệu cho ổ đĩa của bạn mà Hard Disk Sentinel còn giúp người dùng sao lưu tự động các dữ liệu này. Các dữ liệu sẽ được đưa máy chủ mạng LAN, truyền tệp qua FTP để đưa vào máy chủ từ xa, máy tính cục bộ.

4. Giám sát

Chúng ta sẽ có những cái nhìn thiết thực hơn đối với phần mềm này. Giám sát không đơn thuần là theo dõi nữa, mà nó cung cấp sự giám sát từ xa để nhận biết cụ thể trạng thái đĩa cứng. Bằng cách sử dụng web, điện thoại di động, người dùng có thể triển khai tính năng này.

5. Phân tích SMART

Nếu như các phần mềm bảo vệ dữ liệu hiện nay tập trung vào việc bạn phân tích đĩa cứng mới có thể biết được trạng thái cụ thể của ổ đĩa thì Hard Disk Sentinel lại khác hoàn toàn. Hard Disk Sentinel không bắt bạn phải phân tích đĩa cứng khiến chúng ta mất thời gian, ngay khi bạn chạy ứng dụng này thì trạng thái ổ đĩa cũng được cung cấp. Hard Disk Sentinel có khả năng giao tiếp với các phần mềm cung cấp môi trường tích hợp và các ổ đĩa cứng phổ biến, do đó, trạng thái và nhiệt độ của các ổ đĩa được phát hiện nhanh chóng.

6. Kiểm tra phần cứng

Hard Disk Sentinel có thể đưa ra nhiều bài kiểm tra, mục đích để tự kiểm tra phần cứng của đĩa cứng. Với phương pháp đặc biệt nhất – phần cứng tích hợp sẽ giúp phát hiện tất cả các vấn đề liên quan đến đĩa cứng, qua đó xác minh và sửa chữa.

Cách tải và cài đặt Hard Disk Sentinel Pro 6.10.1 Full Crack mới nhất 2023

Link tải nhanh v6.10.1:

Link Dự phòng:

TRƯỚC KHI GIẢI NÉN VÀ CÀI ĐẶT, hãy tắt Windows Defender

Giải nén file ra.

Chạy file cài đặt.

Chọn Next.

Tích chọn vào tùy chọn I accept…, rồi bấm Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Install.

Bỏ chọn ở ô như hình bên dưới rồi bấm Finish.

Vào thư mục Patch trong thư mục mà bạn đã tải về.

GHI CHÚ: Nếu bạn giải nén ra mà không thấy file Patch đâu thì là do Windows Defender đã xóa nó đi rồi (do bạn chưa làm đúng bước đầu tiên). Vì vậy bạn cần tắt Windows Defender và giải nén lại nhé.

Chạy file patch như hình bên dưới bằng quyền admin.

Nhấn nút Patch.

Giờ bạn hãy trỏ đến file cần Patch theo hướng dẫn bên dưới.
Vào ổ C, vào Program Files (x86).

Vào thư mục Hard Disk Sentinel.

Chọn file HDSentinel và nhấn nút Open.

Chọn OK.

Nhấn nút Register.

Nhấn nút OK. Như vậy là đã kích hoạt thành công.

Giờ bạn có thể mở phần mềm Hard Disk Sentinel Pro Full Crack lên và sử dụng vĩnh viễn bản quyền.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận