30/12/2023

Bạn đang sử dụng phần mềm IDM nhưng không biết cách kích hoạt? Đừng lo lắng, giờ bạn có thể sử dụng IDM Full Toolkit 4.7 mới nhất 2024 để kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Internet Download Manager mọi phiên bản chỉ với 1 click chuột.

Hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết về cách tải IDM Full Toolkit và hướng dẫn sử dụng ở phần dưới đây.

IDM Full Toolkit là gì?

Nhắc đến IDM Full Toolkit, người ta không khỏi dành những tràng vỗ tay nồng nhiệt cho phần mềm này. Rất rất nhiều lý do khiến cho phần mềm trở nên phố biến và đóng vai trò quan trọng như hiện nay. Không thể chê bai từ giao diện cho đến tính năng mà đặc biệt là giải pháp tải dữ liệu về mọi mặt mà IDM Toolkit cung cấp.

Từ trước đến nay, nhiều người chỉ đơn thuần nghĩ rằng tải dữ liệu thì không cần đến tốc độ, nhưng họ không hề biết được rằng chính xác là họ cần có một công cụ tăng tốc tải xuống để tiết kiệm nhiều thời gian cho mình. Không thể ngồi hàng ngày và hàng giờ chỉ để chờ một tệp dữ liệu được tải xuống. IDM Full Toolkit 2024 chính là giải pháp hữu ích nhất, hiện đại nhất nếu như bạn biết cách vận dụng tốt nhất có thể.

Phần mềm tương tự: Tải IDM phiên bản không lỗi

IDM Full Toolkit 4.7 có gì mới?

Trước đây, khi bắt đầu có làn sóng Internet Download Manager (IDM), hay nói cách khác là công cụ tải dữ liệu tốt nhất nhưng xảy ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng người dùng. Bắt nguồn từ việc có nên mua bản quyền hay không nên mua bản quyền, vì nếu không mua bản quyền, họ sẽ không thể sử dụng tối đa các tính năng của nó.

Điều này lại phù hợp với một bộ phận những người đang đi học, họ không có hoặc không thể chi một khoản phí lớn để mua bản quyền Internet Download Manager. Do đó, sự thay đổi mạnh mẽ và khả thi nhất chúng ta có được chính là công cụ IDM Full Toolkit – hỗ trợ toàn diện mọi phiên bản của crack IDM.

Nếu để bàn về những lợi ích mà IDM Full Toolkit 4.7 mang đến thì phải dành nhiều lời khen đặc biệt cho ứng dụng này. Vừa là ứng dụng cung cấp giải pháp hoàn hảo và chất lượng nhất để kích hoạt bản quyền cho IDM, vừa hỗ trợ tất cả các phiên bản của IDM. Quả thực, bạn có thể tìm thấy nhiều thứ như tốc độ tải dữ liệu nhanh nhất từ trước đến nay, giao diện gọn gàng và thông minh, hỗ trợ nhiều thứ tiếng, đa dạng nền tảng hệ điều hành, tự động phân đoạn,…

Bạn có lẽ còn chưa biết, đối với nhiều ứng dụng khác, bạn sẽ không thể đặt lịch tải dữ liệu, nhưng ở IDM Toolkit 2024 bạn sẽ làm vấn đề này rất tốt. Bạn có lẽ còn chưa nhận ra việc khôi phục hoàn toàn các file do nguyên nhân tắt máy đột ngột, hoặc mất điện, mất kết nối, lỗi mạng ở IDM Full Toolkit vô cùng nhanh chóng.

Chưa hết, nguyên lý tăng tốc download hiện đại mà công cụ này sử dụng giúp cho việc tải nhanh và nhanh nhất có thể, bên cạnh đó, công nghệ phân đoạn dữ liệu của nó cũng đáng gờm. Vậy thì có lý do nào bạn còn chưa sở hữu một IDM Full Toolkit mạnh mẽ như thế?

Phần mềm tương tự: Tải IDM Trial Reset bản ổn nhất

Hướng dẫn tải và sử dụng IDM Full Toolkit 4.7 mới 2024 – Google Drive

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Bạn cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) TRƯỚC KHI TẢI FILE VÀ TRONG QUÁ TRÌNH KÍCH HOẠT. Sau khi kích hoạt xong thì bật lại bình thường nhé.

Download IDM Full Toolkit 4.7 – Google Drive

Link dự phòng Onedrive

Nếu máy tính bạn chưa cài bản IDM nào thì tải thêm file cài đặt IDM ở bên dưới nữa nhé.

Download IDM 6.38 – Google Drive

Sau khi tải về bạn sẽ có 2 file như hình bên dưới.

Nếu máy tính bạn chưa cài IDM thì bạn thực hiện cài phần mềm này theo hướng dẫn sau nhé.
Chạy file cài đặt như hình.

Tải IDM Full Toolkit 4.7

Chọn Next.

Tích chọn vào ô I accept the terms in the license agreement. Rồi bấm Next.

Chọn Next tiếp nhé.

Bấm Next. Phần mềm IDM chỉ mất ít giây để cài xong.

Bấm Finish để hoàn tất.

Giờ bạn tắt phần mềm Internet Download Manager đi để chuyển sang bước kích hoạt.
Giải nén tệp Full Toolkit 4.7 nhé. Mình lưu ý lại là trước khi giải nén bạn hãy tắt Windows Defender đi nhé, nếu không tool này sẽ bị xóa.

Mở tool với quyền admin.

Bấm vào nút Kích hoạt IDM.

Xuất hiện chữ Hoàn tất như hình bên dưới là đã thành công nhé. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm IDM vĩnh viễn.

Dưới đây là giao diện của phần mềm IDM 6.38 build 7 mới nhất. Bạn có thể vào tab Registration để kiểm tra thông tin đăng ký.

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận