12/08/2022 by Vui Học IT

Bài này sẽ giúp bạn tải và cài đặt thành công phần mềm OBS Studio 32 bit 64 bit Full Crack vĩnh viễn. Hãy đọc phần dưới đây để tìm về hiểu về vấn đề đó.

OBS Studio là gì?

OBS Studio là một trình chỉnh sửa tệp Dự án OBS có thể được sử dụng để tạo video hoặc luồng trực tiếp với OBS. Phần mềm hỗ trợ cài đặt độ trễ thấp của OBS, bố cục tùy chỉnh, nguồn tùy chỉnh, chia video thành nhiều cảnh, phát trực tuyến đến các máy cục bộ và dịch vụ OBS Online. Phần mềm cũng có thể chuyển đổi giữa các cấu hình khác nhau trong mỗi phiên bản OBS để có các cài đặt OBS khác nhau mà không cần khởi động lại OBS. OBS Studio là một dự án được cộng đồng hỗ trợ và có thể tìm thấy trên GitHub. OBS Studio hỗ trợ API âm thanh OBS 20+ OSS.

OBS Studio có GUI đa nền tảng (Windows và Linux) OBS và trình cài đặt Windows OBS. OBS Studio hỗ trợ phần ghi OBS OSS API.

Phần mềm này là một trình chỉnh sửa tệp Dự án OBS có thể được sử dụng để tạo video hoặc luồng trực tiếp với OBS. OBS Studio hỗ trợ cài đặt độ trễ thấp của OBS, bố cục tùy chỉnh, nguồn tùy chỉnh, chia video thành nhiều cảnh, phát trực tuyến đến các máy cục bộ và dịch vụ OBS Online. Phần mềm cũng có thể chuyển đổi giữa các cấu hình khác nhau trong mỗi phiên bản OBS để có các cài đặt OBS khác nhau mà không cần khởi động lại OBS. OBS Studio là một dự án được cộng đồng hỗ trợ và có thể tìm thấy trên GitHub.

Các tính năng của OBS Studio

– Phần ghi OBS OSS API.

– GUI đa nền tảng OBS (Windows và Linux)

– Trình cài đặt Windows OBS.

– Cài đặt độ trễ thấp OBS.

– Bố cục tùy chỉnh OBS.

– Nguồn tùy chỉnh OBS.

– Chia video thành nhiều cảnh.

– Truyền tới các máy cục bộ.

– Dịch vụ trực tuyến OBS.

Phần mềm này có thể phát trực tuyến đến các máy chủ của OBS trên toàn thế giới, với OBS Engine sắp ra mắt. OBS Studio cũng có phần ghi OBS OSS API cho bộ lọc OSS API. O BS Studio hỗ trợ tệp video (.mp4, .mkv, v.v.), chụp màn hình, chụp màn hình và chụp trò chơi. O BS Studio cũng cho phép bạn ghi lại âm thanh micrô của mình bằng cách sử dụng plugin O ADS Recorder, ghi cục bộ vào tệp .m4a hoặc tải trực tiếp lên Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive trong cài đặt plugin O ADS.

Khi bạn khởi động OBS Studio lần đầu tiên, nó sẽ hỏi bạn loại quy trình cài đặt nào? Chỉ cần chọn “Cài đặt OBS Studio Chuẩn” và OBS Studio sẽ lo phần còn lại.

Phần mềm hay: Filmora 11, Camtasia 2022

Tải OBS Studio 32 bit 64 bit Full Crack Vĩnh Viễn cho Win 7, Win 8.1 và Win 10

Hiện tại OBS Studio chỉ hỗ trợ cho Windows 64 bit nhé. Các bạn dùng Windows 32 bit sẽ không thể cài được OBS Studio.

Link download:

Video hướng dẫn cài đặt và cấu hình:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận