30/12/2023

Đến với Avast SecureLine VPN, người dùng chắc hẳn sẽ phải kinh ngạc rất nhiều về một môi trường trực tuyến an toàn tuyệt đối, nơi mà ở đó người dùng chỉ có việc tận hưởng sự thoải mái và tự do. Chính xác là nó – Avast – ứng dụng khách mạng riêng ảo độc đáo, chuyên nghiệp. Ứng dụng nói không hoàn toàn với tin tặc xâm phạm quyền riêng tư và dẫn đầu về tốc độ kết nối.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn nhập key Avast SecureLine VPN sử dụng đến gần cuối năm 2022, hỗ trợ hàng chục key License khác nhau. Giúp bạn active thành công 100%.

Tính năng của Avast SecureLine VPN

Dựa trên các máy chủ khác nhau, Avast đã thực hiện mã hóa kết nối cung cấp cho cộng đồng người dùng thực hiện công việc nhanh chóng với internet. Người ta nói rằng kết nối bị giới hạn không thể xảy ra ở ứng dụng này và quả thực đúng. Từ trước đến nay, nhiều người vẫn cho rằng giải pháp để bảo vệ tốt nhất là VPN, nhưng khi nghiên cứu đào sâu hơn, VPN không phải là giải pháp tuyệt đối, nó không loại trừ được tất cả các mối nguy hiểm.

Nhưng điều chúng ta cần lại không phải là một thứ không chắc chắn như vậy, nhiều hơn sự tấn công mạnh, nhiều hơn các phần mềm độc hại, quảng cáo độc hại đang ngày càng tinh vi. Không thể đứng nhìn chúng lấy đi các thông tin cá nhân và làm hại máy tính bạn. Chính vì điều này mà sự tồn tại của Avast SecureLine VPN lại càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Phần mềm chống vi-rút này cung cấp xác thực hai yếu tố, trình quản lý mật khẩu nhằm đảm bảo cho các mối đe dọa nguy hiểm không thể xâm nhập. Nhiều người dùng hơi khó chịu vì Avast SecureLine VPN không có gói hàng tháng cho họ, nhưng nếu xét về khía cạnh giá cả, thì các gói một thiết bị với mức chiết khấu là rất tốt. Mỗi năm, chúng ta chỉ mất cỡ $ 47,88 nhưng đổi lại chúng ta có gì? Đó là sự bảo vệ trên toàn bộ nền tảng – Sự an toàn kết nối mạng. Các bạn không có một đặc quyền nào bị mất đi cả.

So với trước đây thì bây giờ, Avast SecureLine VPN đã tốt cho người dùng hơn, mỗi phiên bản riêng sẽ có các khoản phí riêng. Thực tế, nhiều VPN đang có giá thấp, chẳng hạn $ 5,61 USD để đổi lấy một Mullvad VPN, 9,99 $ để sở hữu TunnelBear VPN nhưng nó không thể đảm bảo cho bạn có một sự tự do đúng nghĩa.

Ở Avast, mọi sự riêng tư là vĩnh viễn, không có một nhà cung cấp dịch vụ Internet hay nhà quảng cáo nào có thể thấy được hoạt động của bạn, bạn sẽ luôn luôn an toàn mọi nơi mọi lúc, truy cập mọi nội dung nhanh chóng, sở hữu máy chủ tốc độ cao. Với Avast SecureLine, bạn sẽ được tự do làm bất cứ điều gì bạn thích mà không có một sự cấm cản nào cả.

Xem thêm: Advanced SystemCare Pro 14, Driver Booster Pro key

Hướng dẫn download và cài đặt Avast SecureLine VPN Full Crack mới nhất 2021 kèm key kích hoạt

Download Avast SecureLine VPN + file License Key – Google Drive

 

Nhấp chuột phải vào file đã tải về, giải nén ra bằng WinRAR.

Mở file cài đặt, file này là file cài online nhé, nên bạn cần phải kết nối mạng khi cài.

Bấm Install Now.

Bấm vào nút Optimal Location.

Chọn nút Continue > Continue.

Bấm nút Get Started.

Bấm vào nút Menu ở góc trên cùng bên phải.

Chọn tùy chọn My subscriptions.

Bấm vào nút Enter activation code.

Click chuột vào dòng chữ Use a license file như hình bên dưới.

Chọn đến thư mục mà bạn đã tải về. Trong thư mục license chọn một file bất kỳ. Ở đây mình chọn file có số 33 nhé.

Kết quả là bạn đã nhập key Avast SecureLine VPN thành công. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm đến 10 tháng 8 năm 2022.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận