30/12/2023

Bạn đang tìm key Driver Booster mới nhất 2024? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Full Key bản quyền IObit Driver Booster kèm hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết.

Bạn có đang lo ngại về hiệu suất của trình điều khiển? Bạn có cảm thấy rối vì các vấn đề bảo mật và tối ưu hóa PC quá đau đầu? Nào, bình tĩnh, chúng ta sẽ có một giải pháp mới đây, đó là Driver Booster – một sản phẩm của IObit. Đây là công cụ cập nhật tốt nhất các trình điều khiển dành cho Windows. Hãy cùng chờ đón các tính năng nổi bật của công cụ này nhé!

Tính năng nổi bật của Driver Booster 8

1. Hỗ trợ đa dạng: Driver Booster hỗ trợ nhiều phiên bản Windows, bao gồm Windows 7, 8, 8.1, 10, Vista và XP.

3. Giao diện: Giao diện cực kì thân thiện với người dùng – đó là nhận xét, đánh giá của rất nhiều người sử dụng Driver Booster lâu năm. Với màu sắc chủ đạo là màu xám đen giúp cho màn hình chính trở nên hiện đại và sang trọng, không bị phân tán ánh nhìn của người dùng. Nút Quét lớn khiến bạn nhìn thấy rõ và chắc chắn không làm bạn quên đi. Driver Booster vẫn để chế độ màu giao diện trắng, xanh, đen mà không bỏ đi vì sẽ có những bạn không thích màu tối.

2. Kiểm tra trình điều khiển: Sau khi đã tải xuống các trình điều khiển, Driver Booster sẽ thực hiện các hoạt động kiểm tra thường xuyên một cách tự động những trình điều khiển này.

4. Sửa chữa: Bên cạnh việc quét, Driver Booster cũng không quên hỗ trợ người dùng tính năng sữa chữa. Tính năng này hoạt động dựa trên việc cập nhật sau khi thông báo cho bạn biết về các trình điều khiển cũ. Tuy nhiên, sẽ không khỏi xảy ra các trường hợp phần mềm bảo mật có xung đột, hoặc là sự cố mạng và khi đó Driver Booster sẽ cảnh báo đến bạn.

5. Quét và quét tất cả: Driver Booster quét tất cả phương diện trình điều khiển, bao gồm trình điều khiển lỗi thời, bị lỗi, thậm chí là thiếu trình điều khiển.

6. Cài đặt và tùy chọn quét: Việc quét các trình điều khiển cũng được thiết lập theo mức độ ưu tiên. Hãy chắc chắn rằng bạn xác định được mức độ ưu tiên quét này. Có ba tùy chọn chính trong tab Cài đặt gồm: “Mới nhất”, “Đầu tiên” và “Ổn định”, nhưng để đề xuất cho bạn một tùy chọn tốt thì ổn định lại là lựa chọn thông minh nhất.

Sau khi bạn nhấp vào nút Quét ở màn hình chính, hệ thống Driver Booster sẽ tìm các ổ đĩa có vấn đề lỗi và tuổi thọ đã cũ. Nếu muốn dừng quá trình quét, bạn chỉ cần chọn nút Stop bất cứ khi nào, nếu muốn quét tiếp bạn hãy khởi động lại. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác này thôi, còn mọi thứ với Driver Booster vẫn đa phần là tự động.

Ngoài ra, bạn còn có thể tự lên lịch quét theo ý thích của riêng bạn để cập nhật các trình điều khiển theo mong muốn.

Xem thêm: Tải Avast SecureLine VPN Full keyTải Total Video Converter Full Key mới nhất

Key Driver Booster 2024 và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt

LƯU Ý: cách kích hoạt bằng key hiện tại không còn khả dụng. Vậy nên mình update cách mới dùng vĩnh viễn nhé. Đây là bản repack được kích hoạt tự động, do đó bạn chỉ cách cài đặt khá đơn giản.

Download IObit Driver Booster 8 Full Key

Để đảm bảo kích hoạt thành công, bạn cần:
– Tạm thời Tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE VÀ CÀI ĐẶT
– Gỡ bỏ phần mềm Driver Booster đã cài trên máy tính (nếu có)

Dùng WinRAR để giải nén.

Chạy file cài đặt với quyền admin.

Bạn có thể thấy ở hình bên dưới. Tùy chọn ở trên là cài bản Full, chọn tùy chọn ở dưới nếu bạn một xuất thành phần mềm IObit Driver Booster Portable. Ở đây mình chọn cài bản Full nhé. Chọn xong thì bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Chọn Next tiếp nhé.

Tích chọn như ô vòng đỏ, rồi bấm Next.

Key Driver Booster

Đợi xíu cho phần mềm chạy xong cài đặt là bạn có thể ra Desktop và mở phần mềm lên và dùng luôn.

Đơn giản quá phải không? Dưới đây là giao diện của phần mềm IObit Driver Booster 8 Full Crack 2024.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận