30/12/2023

iMindMap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiện lợi và đơn giản. Bạn không cần phải học qua bất kỳ khóa học nào để sử dụng thành thạo phần mềm này.

Trong bài viết này, Vui Học IT sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt iMindMap 10 Full Crack mới nhất kèm link tải Google Drive miễn phí.

iMindMap là gì?

Bạn đã bao giờ nghe đến iMindMap của ThinkBuzan chưa? Quả là một điều đáng tiếc nếu bạn chưa biết về nó, nhưng bây giờ bạn tìm hiểu về ứng dụng này vẫn chưa muộn. Nó chính là phần mềm lập bản đồ tư duy phổ biến trên thế giới và sở hữu được nhiều tính năng khủng. Chúng tôi sẽ điểm qua một vài tính năng mới dưới đây.

iMindMap giúp bạn thay đổi mọi thứ từ ý tưởng cho đến hành động. Nó là sự lựa chọn cho dù là môi trường học đường, gia đình, công trường, doanh nghiệp đều hoàn hảo. Bạn sẽ không phải loay hoay tìm đến quá nhiều ngôn từ để diễn tả thật nhiều, hãy đơn giản với Bản đồ Tư duy kết hợp màu sắc, hình ảnh để đạt được nhiều giải pháp hữu ích. iMindMap chính là món quà cho thực tế, giao diện hữu cơ, trải nghiệm hiện đại, sắp xếp các chủ đề bản đồ logic khiến cho người sửu dụng cảm thấy lôi cuốn.

iMindMap 10 có gì mới?

Ở iMindMap, chủ đề nổi chính là điểm nổi bât. Các ý tưởng của bạn sẽ tuôn trào xối xả nếu bạn biết đến những chủ đề lý tưởng này, đưa chúng vào bản đồ tư duy của bạn chính là cách nhanh nhất để tạo ra một bản đồ khoa học. iMindMap 10 còn có một khả năng mạnh mẽ là nhập và xuất thực sự đặc biệt, nó sẽ dựa trên phác thảo nhưng hấp dẫn là ở chỗ thông qua tiêu chuẩn OPML, điều này khiến cho bạn dễ dàng làm việc với nhiều chương trình như OpenOffice, Adobe Illustrator, Microsoft Office,…

iMindMap giúp bạn tập trung công việc một cách tuyệt đối, những thứ người ta gọi là waffle chẳng có nghĩa lý gì cả với nó, những gì thực sự quan trọng mới là mục tiêu mà iMindMap hướng đến. Quá trình Lập Bản đồ Tư duy ở nó giúp bạn để tâm vào điểm chính và những gì mấu chốt. Kể cả việc tiết kiệm thời gian nữa, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vì phương pháp Lập bản đồ Tư duy ở iMindMap 10 cực kì  tiết kiệm.

Bạn có thường xuyên đãng trí? Chúng tôi nghĩ rằng giải pháp thiết thực nhất mà iMindMap mang lại lại chính là việc nó cải thiện trí nhớ của bạn. Nghe có vẻ như đang tư vấn tâm lý nhưng điều này không phải phóng đại lên đâu. Chỉ với yếu tố màu sắc, hình ảnh, từ khóa, iMindMap giúp bạn nhớ và nhớ thật nhiều và xâu chuỗi các vấn đề với nhau tốt hơn.

Cũng đừng quên rằng, hiện tại Thư viện Hình ảnh của ứng dụng chuyên nghiệp này đã chứa hơn 3000 hình ảnh. Wow, quá phong phú để bạn có thể truy cập và hãy chắc chắn rằng lựa chọn tốt nhất để thể hiện cho thông điệp của mình nhé!

Xem thêm: MathType bản quyền miễn phí, CyberLink YouCam

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm iMindMap 10 Full Crack

Download iMindMap 10.1.1:

Link dự phòng:

Cũng giống như các phần mềm khác, sau khi tải về thì bạn dùng WinRAR để giải nén nhé.

Vui lòng xem video bên dưới để làm chính xác các bước nhé.

Chạy file cài đặt Setup

Chọn OK nhé.

Chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Bấm Install. (Nếu có xuất hiện thêm một hộp thoại thì bạn chọn Yes nhé)

iMindMap 10

Đợi ít phút để phần mềm iMindMap 10 Full Crack hoàn tất cả đặt.

 

Chọn Close nhé. Nếu bạn đang mở phần mềm iMindMap thì đóng nó lại để chuyển sang bước kích hoạt.

 

Bạn vào lại thư mục Crack trong file đã tải. Sao chép 2 thư mục jSoft và ThinkBuzan như hình bên dưới vào C:\ProgramData

Thông thường, thư mục C:\ProgramData thường bị ẩn đi. Vì vậy, để truy cập nhanh thư mục này thì bạn hãy gõ C:\ProgramData như hướng dẫn bên dưới nhé và nhấn Enter.

Nhấp vào một khoảng trống trong thư mục và chọn Paste để dán 2 thư mục vừa copy vào đây.

Đơn giản vậy thôi, giờ bạn đã có thể mở phần mềm iMindMap 10 lên và sử dụng nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận