30/09/2023 by Thanh Xuân

Có những phần mềm cứng đầu mà tính năng gỡ bỏ mặc định của Windows không thể gỡ sạch. Vì vậy, phải cần đến một phần mềm gỡ bỏ hỗ trợ tính năng mạnh hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Revo Uninstaller Pro Full Crack mới nhất 2023 – một công cụ gỡ bỏ phần mềm triệt để được nhiều người tin dùng hiện nay.

Revo Uninstaller Pro là gì?

Revo Uninstaller Pro là gì đây? Revo Uninstaller Pro là một công cụ gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời, dọn dẹp dữ liệu còn sót lại tốt nhất hiện nay, cung cấp thông tin về các ứng dụng cần loại bỏ nhanh chóng. Khác với nhiều chương trình có cùng chức năng với Revo Uninstaller Pro, công cụ này được thiết kế chuyên nghiệp xóa bỏ tận gốc dữ liệu không để chúng tồn tại dù là một dữ liệu nhỏ nào.

Câu hỏi đặt ra đó là phần mềm này có ưu điểm gì mà nó lại có thể được người dùng tin tưởng đến như vậy? Câu trả lời phải bắt nguồn từ những tiện ích quan trọng mà nó đem lại. Với Revo Uninstaller Pro, bạn không cần phải lo lắng về dung lượng cho ổ cứng bởi vì không chỉ gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu mà nó còn có khả năng khôi phục chúng nếu bạn cho là còn cần thiết. Nhờ vào tùy chọn để gỡ cài đặt ở công cụ này rất hiện đại, chính vì vậy người dùng chỉ cần biết chính xác họ muốn xóa cái gì, còn việc xóa mọi tập tin rác một cách triệt để thì Revo Uninstaller Pro chỉ cần làm trong vòng vài phút.

Tính năng của Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là một trong những phiên bản cung cấp cho những người dùng có nhu cầu cao. Ngoài chức năng quan trong là gỡ cài đặt thì nó còn có khả năng tương thích rất tốt, đặc biệt là với các ứng dụng 64-bit. Quy trình từ quét, tìm kiếm cho đến liệt kê các chương trình mà người dùng đã cài đặt đều rất linh hoạt, dựa vào danh sách do Revo Uninstaller Pro cung cấp, bạn có thể lựa chọn để gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết. Thậm chí, những bit chương trình còn tồn lại, nó cũng có thể giải quyết sạch sẽ. Đặc biệt, đừng quên là phần mềm này còn có khả năng dọn dẹp các file rác rất tốt, kể cả các tệp đã xóa trong thùng rác nó cũng có thể giúp bạn gỡ bỏ vĩnh viễn hoàn toàn. Cũng đừng quên rằng tính năng sửa lỗi Registry của nó cũng rất đáng gờm, vì thế mà người ta đánh giá rằng Revo Uninstaller Pro cải thiện dung lượng bộ nhớ quá hiệu quả.

Ngoài những điều cơ bản bạn biết về phần mềm, nó còn có vai trò quan trọng trong hỗ trợ người sử dụng, điều này cho thấy dù bạn không phải là một người dùng lâu năm, bạn vẫn có thể sử dụng nó tốt. Nó sở hữu được vô số công cụ giúp bạn làm sạch hệ thống và giám sát cao phần mềm thời gian thực, kể cả cài đặt dòng lệnh Revo Uninstaller Pro cũng có thể gỡ bỏ được thì đây quả là một chương trình quá hoàn hảo.

Bạn sẽ khó có thể tìm ra một công cụ gỡ bỏ chương trình đầy đủ chức năng 64-bit mà lại hoạt động mượt mà như Revo Uninstaller Pro. Có lẽ so với một số người dùng, Revo Uninstaller Pro có thể có cái giá đắt đỏ, nhưng bỏ ra một chi phí cao cấp để trải nghiệm một ứng dụng cao cấp thì quả thực không tồi đúng không?

Cách download và cài đặt Revo Uninstaller Pro Full Crack 2023

Link Google Drive:

Link dự phòng

 

QUAN TRỌNG: Tạm tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE. Tham khảo thêm: Cách tắt Windows Defender

Giải nén bằng WinRAR.

Mở file cài đặt.

Tích chọn vào tùy chọn I accept the agreement và nhấn Next.

Chọn Finish.

Nhấn nút Close để tắt nó đi.

Mở file Activator trong thư mục đã tải về.

Chọn Next.

Chọn Yes.

Bấm nút Install.

Chọn Finish.

Như vậy là đã xong. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Revo Uninstaller Pro Full Crack vĩnh viễn rồi nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận