12/08/2022

CorelDRAW 2022 là phiên bản mới của CorelDRAW, phần mềm đồ họa vector dành cho Mac và Windows. Nó cung cấp một số tính năng và cải tiến mới giúp tạo thiết kế và kết hợp hiệu ứng trong tác phẩm nghệ thuật của bạn dễ dàng hơn. Phần mềm sẽ chạy nguyên bản trên macOS Mojave hoặc Windows 10 Creators Update, đây là một vấn đề lớn đối với các chuyên gia sáng tạo, những người cần hoàn thành công việc nhanh nhất có thể mà không phải lo lắng về các vấn đề tương thích. Các bản cập nhật đã làm cho CorelDRAW 2022 đáng giá để nhập học, vì vậy nếu bạn mới bắt đầu thiết kế hoặc đang tìm kiếm sự nâng cao trong bộ kỹ năng hiện tại của mình, thì hãy thử chương trình này!

CorelDRAW 2022 full bản quyền có những tính năng nào?

Sau đây là một số điểm ấn tượng.

Công cụ vẽ mạnh mẽ

Các công cụ vẽ cảm ứng đa điểm xuất hiện trong phiên bản CorelDRAW mới nhất đã được tinh chỉnh và hiện bao gồm nhiều tùy chọn mới, bao gồm khả năng chọn nhiều điểm trên con trỏ chuột cùng một lúc (nhấp và kéo), nhấn xuống một đối tượng để vẽ một góc xiên, hãy sử dụng công cụ Hình dạng 3D đặc biệt để tạo các đối tượng phức tạp từ các đường dẫn hoặc tạo các hình dạng không có đường kẻ. Các công cụ chỉnh sửa pixel có độ chính xác cao giúp chỉnh sửa tác phẩm nghệ thuật của bạn dễ dàng hơn nếu bạn cần điều chỉnh.

Điều chỉnh

Tính năng “Auto Levels” mới giúp các nghệ sĩ và nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh bắt mắt dễ dàng hơn. Chỉ cần chọn Mức độ tự động để cân bằng màu sắc trong tác phẩm nghệ thuật của bạn hoặc sử dụng Độ tương phản tự động để sửa nhanh. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ “Mức độ” để điều chỉnh bóng đổ, âm trung và vùng sáng bằng cách sử dụng thanh trượt. Và tất nhiên, bạn có thể thêm các hiệu ứng đổ bóng tinh tế với tùy chọn tô màu mới, cho phép bạn tạo bóng đổ bên dưới một đối tượng trong một lớp riêng biệt.

Mẫu thiết kế

Bộ sưu tập mẫu mới được thiết kế để giúp bạn bắt đầu với dự án tiếp theo của mình. Chọn từ một loạt các mẫu được phân loại theo chủ đề hoặc thử thách (quà tặng và thể thao), sau đó chọn bố cục phù hợp với nhu cầu dự án của bạn. Các mẫu rất dễ sử dụng và có thể được thu nhỏ, căn chỉnh, thay đổi kích thước và sắp xếp. Bạn cũng có thể áp dụng các bàn chải và hiệu ứng mới cho các mẫu chỉ bằng một nút bấm.

Khả năng tương thích tệp được sắp xếp hợp lý

CorelDRAW tương thích với nhiều định dạng tệp và hiện nhận dạng được các định dạng hình ảnh phổ biến như PNG, JPG và SVG. Phần mềm cũng nhận dạng các tệp TIFF ở định dạng gốc và bảo toàn kênh alpha khi lưu hình ảnh ở định dạng PDF. Và bởi vì nó hỗ trợ các phần mở rộng từ các chương trình phần mềm khác như Adobe Illustrator, bạn có thể mở các tệp PSD của mình mà không cần phải chuyển đổi chúng sang định dạng khác.

Tải và cài đặt CorelDRAW 2022 Full Crack mới nhất 2022

Các phiên bản cũ hơn: CorelDRAW 2021, CorelDRAW 2020

Các bạn hãy chọn 1 trong 2 links dưới để tải về

Link Google Drive:

Link tải dự phòng

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Vào thư mục Setup

Chạy file Setup

Click vào Continue

Click Next

Click Custom Installation

Các bạn có thể tùy chọn phần mềm nào sẽ được cài đặt, sau khi chọn xong hãy click Next

Click Next

Click Install Now

Bây giờ hãy chờ phần mềm được cài đặt

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy click Finish

Lưu ý: Không mở phần mềm lên sau khi cài xong. Nếu mở nhầm lên thì bạn hãy tắt nó đi để chuyển sang bước tiếp theo.

Trở về thư mục giải nén ở bước 1, vào thư mục Crack

Copy 2 file trong thư mục này

Đến thư mục C:\Program File\Corel\CorelDRAW Graphics Suite 2022\Programs64 và paste 2 file vừa copy vào

Chọn Replace

Chọn Continue 2 lần.

Vậy là xong, chúc các bạn cài đặt thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận