03/01/2023 by Vui Học IT

Wallpaper Engine là một ứng dụng Hình nền được tạo bởi Econ Technologies Corp vào năm 2016. Phần mềm này cho phép các Hình nền động được truyền trực tuyến bằng Phần cứng Thực tế ảo, cho phép người dùng trải nghiệm Hình nền không thể chạy trên hệ thống của họ. Hình nền được hiển thị trước khoảng trống màu đen hoặc trắng có thể được bộ điều khiển và bàn phím tương tác và thay đổi xung quanh thông qua việc sử dụng phần mềm độc quyền của Wallpaper Engine: WEScript.

Tính năng của Wallpaper Engine

Wallpaper Engine đi kèm với một số trò chơi, bao gồm một số trò chơi yêu thích của người hâm mộ như Half Life 2 và Deux Ex: Mankind Divided. Tuy nhiên, hỗ trợ thương mại đầy đủ có sẵn thông qua trang cửa hàng Wallpaper Engine Steam. Bản thân các Hình nền có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào và Wallpaper Engine cho phép tối đa 10 Hình nền cùng một lúc và đi kèm với khả năng phát Hình nền ở một số định dạng khác nhau.

Ưu điểm

– Trò chơi Wallpapered không thể bị vi phạm bản quyền vì chúng chỉ tồn tại trong Wallpaper Engine – Hình nền có thể được thay đổi không giới hạn, cho phép vô số Hình nền – Cửa hàng hình nền cung cấp thêm doanh thu cho các nhà phát triển

Nhược điểm

– Yêu cầu Phần cứng Thực tế Ảo (HTC Vive hoặc Oculus Rift) Windows 7+ 64 bit hoặc Linux 64 bit Phần mềm độc quyền GIÁ CẢ: $ 19,99 USD cho mỗi giấy phép [BÀI VIẾT KẾT THÚC]

Wallpaper Engine là một ứng dụng hình nền được tạo ra bởi Econ Technologies Corp. Wallpaper Engine cho phép truyền hình nền động bằng phần cứng thực tế ảo, cho phép người dùng trải nghiệm những hình nền không thể chạy trên hệ thống của họ. Hình nền được hiển thị trước khoảng trống màu đen hoặc trắng có thể được bộ điều khiển và bàn phím tương tác và thay đổi xung quanh thông qua việc sử dụng phần mềm độc quyền của Wallpaper Engine: WEScript.

Wallpaper Engine Full Crack đi kèm với một số trò chơi, bao gồm một số trò chơi yêu thích của người hâm mộ như Half Life 2 và Deux Ex: Mankind Divided. Tuy nhiên, hỗ trợ thương mại đầy đủ có sẵn thông qua trang cửa hàng Steam của phần mềm này. Bản thân Hình nền có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, Wallpaper Engine cho phép tối đa mười hình nền cùng một lúc và đi kèm với khả năng phát Hình nền ở một số định dạng khác nhau.

Trò chơi Wallpapered không thể vi phạm bản quyền vì chúng chỉ tồn tại trong Wallpaper Engine, hình nền có thể được thay đổi không giới hạn, cho phép vô số hình nền và Cửa hàng hình nền cung cấp thêm doanh thu cho các nhà phát triển. Phần mềm yêu cầu phần cứng thực tế ảo (HTC Vive hoặc Oculus Rift), Windows 7+ 64 bit hoặc Linux 64 bit và phần mềm độc quyền. Wallpaper Engine có giá $ 19,99 USD cho mỗi giấy phép.

Xem thêm: Cách tải Adobe Photoshop 2023

Download và sử dụng Wallpaper Engine Full Crack 2023 – Phần mềm hình nền Desktop tốt  nhất

Đây là bản đã kích hoạt sẵn, cài như hướng dẫn là sử dụng full tính năng.

Download Wallpaper Engine v2.2.18:

Link Google Drive:

Link dự phòng:

Wallpaper Engine v2.1.32 (bản cũ): Link 1, Link 2

 

Sau khi tải về giải nén như hình nhé ra nhé. Xem thêm: cách cài phần mềm giải nén WinRAR

Sau khi hoàn tất giải nén, hãy mở file như hình bên dưới. Sau này, mỗi lần bạn muốn mở phần mềm Wallpaper Engine thì chỉ cần mở file tương ứng với phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tương ứng với máy tính của bạn là được.

Nếu có thông báo như bên dưới thì bạn hãy cài thêm DirectX nhé hoặc nhấn OK thôi cũng được(mình test thì không cần cài thêm vẫn chạy được). Xem thêm: Cách cài đặt DirectX

Bạn nhấn OK để tiếp tục.

Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác tùy vào nhu cầu của bạn. Rồi bấm nút Let’s go.

Chọn chất lượng cho hình nền của bạn. Bạn chất lượng yếu, trung bình, cao hoặc Ultra tùy vào cấu hình máy tính của bạn. Bạn có thể chọn Cao hoặc Trung Bình. Rồi bấm Tiếp.

 

Ở cửa sổ bên dưới bạn tích vào ô Thiết lập ưu tiên nếu muốn khi khởi động máy tính vẫn giữ hình nền động thì tích vào ô đó nhé.

Rồi bấm nút Tiếp.

Bấm nút Hoàn tất.

Dưới đây là giao diện của Wallpaper Engine Full Crack. Để đổi một hình nền nào đó, bạn hãy chọn hình nền đó và chọn nút OK.

 

– Để có thể tải và nhập hình nền động vào máy tính thì bạn hãy làm theo hướng dẫn ở video dưới đây nhé.

– Nếu gặp lỗi hình nền không nhận, màn hình đen thì là do hình nền không tương thích với máy tính của bạn. Hãy chọn sang mẫu hình nền khác nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận