30/09/2023 by Thanh Xuân

Đấu trường thú 2 là một tựa game quen thuộc đối với tuổi thơ của nhiều người. Mặc dù, hiện nay có nhiều tựa game hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao, nhưng game đấu trường thú 2 vẫn được nhiều người săn đón.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và mở chạy Đấu trường thú 2 – Bloody Roar 2 full nhân vật trên PC.

Đấu trường thú 2 là gì?

Đấu trường thú 2, còn có tên gọi là Bloody Roar 2, là phần tiếp theo của Bloody Roar cho PlayStation 1. Bạn điều khiển một trong 12 sinh vật khác nhau có thể biến hình thành hình người theo ý muốn, sử dụng vũ khí và khả năng đặc biệt để đánh bại đối thủ. Bloody Roar 2 có 13 màn chơi ở 4 cấp độ, với nhiều tuyến đường mà bạn có thể thực hiện qua mỗi màn chơi. Ngoài ra còn có 5 nhân vật đóng vai trò là trùm phụ trước trùm cuối của Đấu trường thú 2.

Đấu trường thú 2 được phát hành vào năm 1999 dành riêng cho PlayStation 1. Trò chơi lấy bối cảnh 5 năm sau Bloody Roar, nơi Zeke bị mất sức mạnh vì linh hồn con thú của anh ta bị phong ấn bên trong một tấm bùa hộ mệnh. Một tổ chức có tên GENOCIDAL quản lý để đánh cắp ba phần của chiếc bùa hộ mệnh này – được giấu trên khắp thế giới – để có thể giết Zeke. Đấu trường thú 2 có năm kết thúc dựa trên con đường bạn chọn trong suốt các cấp trong Đấu trường thú 2.

– Bloody Roar 2 cũng là một loạt trò chơi điện tử đã được phát hành cho hệ máy chơi game PlayStation 1 và GameCube. Trò chơi gốc được phát hành bởi Hudson Soft vào năm 1997. Kể từ đó, đã có thêm bốn phần tiếp theo: Bloody Roar II (1998), Bloody Roar 3 (2000), Bloody Roar 4 (2003) và Bloody Roar Primal Fury (2005) . Nhân vật chính của Bloody Roar là một người đàn ông tên Yugo, người được một người phụ nữ lớn tuổi nuôi dưỡng sau khi anh mất cha mẹ. Yugo sở hữu dinh thự của tổ tiên trong Gia tộc Naruu, nơi cho phép anh ta biến hình thành những con thú khác nhau. Bloody Roar có tổng cộng sáu nhân vật – bao gồm cả Yugo – người có hình dạng quái thú có thể kết hợp với hình dạng người của họ để tăng cường sức mạnh và tốc độ. Trò chơi diễn ra trong 15 màn chơi, nơi người chơi sẽ chạm trán với những con lai giữa người và thú khác làm trùm trong suốt Bloody Roar.

Đánh giá về Bloody Roar 2

– Đấu trường thú 2 vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay, hiện với xếp hạng 4,4 / 5 trên GameCube Digital Download. Đấu trường thú 2 ban đầu được phát hành cho PlayStation 1 vào năm 1999, nhưng sau đó đã có sẵn dưới dạng bản phát hành kỹ thuật số cho hệ máy chơi game PlayStation 3 và Xbox 360. Nhân vật chính của Bloody Roar 2 là một người đàn ông tên Yugo, người được một người phụ nữ lớn tuổi nuôi dưỡng sau khi anh mất cha mẹ. Yugo sở hữu dinh thự của tổ tiên trong Gia tộc Naruu, nơi cho phép anh ta biến hình thành những con thú khác nhau. Bloody Roar có tổng cộng sáu nhân vật – bao gồm cả Yugo – người có hình dạng quái thú có thể kết hợp với hình dạng người của họ để tăng cường sức mạnh và tốc độ.

Xem thêm: Tải Mega Man X4

Trò chơi diễn ra trong 15 màn chơi, nơi người chơi sẽ chạm trán với những con lai giữa người và thú khác làm trùm trong suốt Bloody Roar. Bloody Roar 2 lấy bối cảnh 5 năm sau Bloody Roar, nơi Zeke bị mất sức mạnh vì linh hồn con thú của anh ta bị phong ấn bên trong một tấm bùa hộ mệnh. Bloody Roar 2 có mười ba giai đoạn trên bốn cấp độ, với nhiều tuyến đường mà bạn có thể thực hiện qua mỗi giai đoạn. Đấu trường thú 2 cũng có năm trùm phụ trước trùm cuối của Bloody Roar 2.

– Bloody Roar 2 hiện giữ điểm Metacritic là 83/100 dựa trên mười đánh giá của nhà phê bình, khiến trò chơi được xếp hạng ‘Nói chung là thuận lợi’. Nhân vật chính của Bloody Roar là một người đàn ông tên Yugo, người được một người phụ nữ lớn tuổi nuôi dưỡng sau khi anh mất cha mẹ. Yugo sở hữu dinh thự của tổ tiên trong Gia tộc Naruu, nơi cho phép anh ta biến hình thành những con thú khác nhau. Bloody Roar có tổng cộng sáu nhân vật – bao gồm cả Yugo – người có hình dạng quái thú có thể kết hợp với hình dạng người của họ để tăng cường sức mạnh và tốc độ.

Trò chơi diễn ra trong 15 màn chơi, nơi người chơi sẽ chạm trán với những con lai giữa người và thú khác làm trùm trong suốt Bloody Roar. Game lấy bối cảnh 5 năm sau Bloody Roar, nơi Zeke bị mất sức mạnh vì linh hồn con thú của anh ta bị phong ấn bên trong một tấm bùa hộ mệnh. Game có mười ba giai đoạn trên bốn cấp độ, với nhiều tuyến đường mà bạn có thể thực hiện qua mỗi giai đoạn. Bloody Roar 2 cũng có năm trùm phụ trước trùm cuối của Game.

Đấu trường thú 2 không hoàn toàn giống với Bloody Roar mà hầu hết mọi người nhớ. Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới nơi con người có thể biến hình thành nhiều quái thú khác nhau, được sử dụng để chiến đấu với nhau trong các trận chiến đẫm máu. Bloody Roar có tổng cộng sáu nhân vật – bao gồm cả Yugo – người có hình dạng quái thú có thể kết hợp với hình dạng người của họ để tăng cường sức mạnh và tốc độ. Bloody Roar 2 lấy bối cảnh 5 năm sau Bloody Roar, nơi Zeke bị mất sức mạnh vì linh hồn con thú của anh ta bị phong ấn bên trong một tấm bùa hộ mệnh. Game có mười ba giai đoạn trên bốn cấp độ, với nhiều tuyến đường mà bạn có thể thực hiện qua mỗi giai đoạn.

Tải game Đấu Trường Thú 2 – Bloody Roar 2 về PC

Game tương tự: Đấu trường thú 4

Link Google Drive:

Link dự phòng:

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR. Nếu bạn chưa có WinRAR thì tải TẠI ĐÂY.

Sau khi giải nén xong sẽ có các file như hình bên dưới, bạn chỉ cần mở file Bloody Roar HD hoặc Bloody Roar để chơi nhé, không cần phải cài đặt gì cả.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận