30/12/2023

Thế hệ 8X, 9X chắc không còn xa lạ gì với tựa game Mega Man X4 huyện thoại. Mặc dù, hiện nay có nhiều game với đồ họa hoành tráng hơn, nhưng Mega Man X4 vẫn thu hút người chơi nhờ lối chơi hấp dẫn. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chiến đấu với các binh lính người máy của kẻ thù. Vượt qua các chướng ngại vật, chinh phục những thử thách thú vị.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Mega Man X4 Việt Hóa chơi siêu hay. Hãy cùng tìm hiểu ở phần dưới đây.

Mega Man X4 là gì?

Lần đầu tiên, một trò chơi hành động dành cho chúng tôi, cho các bạn và cho đủ mọi người. Theo bước chân của hai thợ săn Mega Man X và Zero, chúng ta sẽ như đang theo dõi một bộ phim thực thụ, sức mạnh và vũ khí khiến cho mọi thứ trở nên hoàn hảo. Mega Man X4 đã được đón nhận như một phong trào mới, dạng lựa chọn X hoặc Zero đầu game cho thấy chế độ chơi dường như không có khuyết điểm.

mega x4

Chúng tôi đã chơi thử trò chơi này nhiều lần và nó luôn đem lại trạng thái tích cực. Chỉ có duy nhất hai nhân vật chính Mega Man X và Zero, bạn tự do lựa chọn và lôi cuốn vào cốt truyện khác nhau. Bao quát lên tất cả đó là nhiệm vụ tiêu diệt lực lượng tái sinh và cứu lấy con người. Khác với những trò chơi mà chúng ta biết, Mega Man X4 trình bày bằng đoạn cắt cảnh anime khiến cho nhân vật biểu hiện được nhiều khía cạnh hơn, có chiều sâu hơn.

Cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với Mega Man khác. Những gì bạn cần phải làm đó là chạy nhảy qua từng cấp độ, sử dụng blaster để giết chết kẻ thù. Sau khi đã đánh bại được chúng, bạn sẽ được cung cấp một vũ khí mới tối tân. Với chế độ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chinh phục tầm ngắm bắn, nâng cấp áo giáp để có được nhiều sức mạnh hơn, hoặc là để đạt được những vũ khí hiện đại. Riêng với Zero, chúng tôi nhận thấy rằng nó hơi phức tạp khi so sánh với nhân vật X, nó sẽ có ít đòn tấn công hơn và cũng không nhận được mô-đun nâng cấp. Nhưng bù lại, chúng ta có bước nhảy kép cho nhân vật này, điều này cũng không quá tệ.

Thế kỷ 22 – nơi Mega Man X4 tung hoành với nhiều sự thú vị. Chúng ta sẽ thấy được sự mơ hồ của Reploids và Repliforce. Mọi thứ diễn ra ở thành phố Sky Lagoon. X hoặc Zero sẽ là những nhân tố mới cứu lấy thế giới, những nguyên nhân nào đã gây ra những biến đổi nghiêm trọng sẽ được một trong hai nhân vật này lý giải. Và cuộc chạm trán đầy cam go giữa X và Zero với Đại tá, nhưng những gì họ nhận được là sự từ chối giải giáp của Đại tá vì nhân vật này cho rằng vụ phá hủy Sky Lagoon không có sự tham gia của Repliforce. Chính bởi phong trào đòi độc lập khỏi chính phủ con người của Repliforce mới là cội nguồn của cuộc chiến này.

Đối với Mega Man X4, mỗi cấp độ có những sự thú vị riêng của nó. Nhiều bí mật, những sự bất ngờ, những kẻ thù nguy hiểm mới – chủ đề chơi trò chơi đa dạng khiến chúng ta khó có thể thấy sự nhàm chán.

Tham khảo các game: Tải game Counter Strike 1.6 full miễn phíTải game Đấu trường thú 2

Tải Game Mega Man X4 Full Crack Việt Hóa chơi siêu vui

Download Mega Man X4 Việt Hóa 

Link Google Drive

Link dự phòng

Sau khi tải về bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Game Mega Man X4 sau khi tải về có thể chơi ngay mà không cần cài đặt gì.

Giải nén xong thì mở file như bên dưới để chơi thôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận