06/10/2023

Adobe Photoshop 2023 là một chương trình chỉnh sửa ảnh. Nó là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và mạnh mẽ, dễ sử dụng và là công cụ tốt nhất để làm cho ảnh của bạn trông thật tuyệt. Bài này sẽ hướng dẫn bạn download Adobe Photoshop 2023 kèm hướng dẫn cài chi tiết nhất.

Giới thiệu về Photoshop 2023

Adobe Photoshop 2023 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất trên thế giới. Không chỉ vậy, phiên bản mới nhất của phần mềm này vừa ra mắt với rất nhiều tính năng mới giúp ảnh của bạn trông đẹp hơn nữa! Bạn có thể làm mọi thứ với Adobe Photoshop 2023, từ tăng cường tông màu da và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn (như hàng rào!) để thêm văn bản hoặc hình minh họa vào ảnh mà bạn tự chụp! Có vô số hiệu ứng và bộ lọc mà bạn có thể áp dụng cũng như sẽ cho phép bạn thêm độ sâu hơn hoặc thay đổi cách phối màu và mức độ sáng.

Các tính năng mới của Adobe Photoshop 2023

Đừng để tuổi già của phần mềm này đánh lừa bạn. Adobe Photoshop 2023 có vô số tính năng mới mà bạn có thể sử dụng để làm cho những bức ảnh của mình thậm chí còn đẹp hơn trước. Các tính năng mới bao gồm:

● Công cụ chỉnh sửa mới: Bạn có thể nhận được phản hồi trong thời gian thực khi xoay, kéo dài hoặc di chuyển ảnh hoặc vùng chọn. Bạn cũng có thể nhận các lưới phối cảnh để giúp bạn theo dõi phần nào của ảnh đang đi lên và xuống, trái và phải, trước hoặc sau. Điều này rất tốt cho việc xem các đối tượng 3 chiều trong ảnh.

● Các tab không gian làm việc có thể tùy chỉnh: Giờ đây, bạn có thể có các tab trên không gian làm việc của mình giống như máy tính để bàn để dễ dàng giữ tất cả các công cụ thường sử dụng của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo các tab tùy chỉnh chỉ bằng các công cụ bạn sử dụng nhiều nhất.

● Các cọ vẽ 3-D mới: Giờ đây, bạn có thể vẽ ở chế độ 3-D với các hiệu ứng đổ bóng và kết cấu tinh tế! Bạn cũng có thể lưu các nét vẽ của mình để có thể sử dụng chúng sau này hoặc thay đổi màu của chúng bất kỳ lúc nào.

● Công cụ ống nhỏ giọt mắt: Với công cụ này, bạn chỉ cần nhấp vào bất kỳ màu nào trong ảnh của mình (ngay cả khi đó chỉ là một điểm nhỏ nhỏ) rồi chọn lại sắc thái màu cụ thể đó để sử dụng cho phần khác của ảnh. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn muốn thay đổi màu của một thứ gì đó cụ thể mà không phải thao tác quá nhiều hoặc phải chọn màu đó trên toàn bộ hình ảnh.

● Bàn chải chữa bệnh mới: Nếu bạn muốn thay đổi một điểm nhỏ, nhưng không phải là toàn bộ, thì những bàn chải chữa bệnh mới này chính là thứ bạn cần.

● Công cụ lựa chọn mới: Các công cụ lựa chọn mới của Adobe Photoshop 2023 cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với các lựa chọn của mình, vì vậy bạn có thể thực hiện những việc như thêm lông cho chúng (đối với các cạnh mềm), đảo ngược lựa chọn của bạn (để mọi thứ trừ những gì bạn chọn đều được chọn) và mở rộng lựa chọn của bạn thêm 1 pixel hoặc 3 pixel mỗi lần, chỉ để đặt tên cho một số.

● Công cụ dọc mới: Giờ đây, bạn có thể thay đổi ảnh thành các hình dạng vui nhộn bằng công cụ dọc! Thậm chí còn có các hiệu ứng cong vênh khiến ảnh của bạn trông giống như được bao bọc bên ngoài một đối tượng.

Cách download Adobe Photoshop 2023 Full tính năng mãi mãi

Xem thêm: Adobe Photoshop 2022, Photoshop 2021, Photoshop 2020

Link Google Drive:

Link dự phòng

Ghi chú: Bản này không cần tắt Windows Defender vẫn cài tốt, đã kích hoạt sẵn nên cài đơn giản như hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop 2023

Sau khi tải về thì giải nén. Nên giải nén ra như hướng dẫn bên dưới, không được dùng WinRAR để mở chạy trực tiếp vì dễ cài lỗi.

Nhấp chuột phải vào tệp autoplay rồi chọn Run as administrator.

Bấm nút Install.

Chọn nút Continue để bắt đầu cài đặt.

Ngồi chờ ít phút để phần mềm hoàn thành cài đặt đến 100%.

Bấm Launch để hoàn tất cài đặt.

Bạn có thể thể tìm thấy icon phần mềm Adobe Photoshop 2023 ở menu Start hoặc trong ổ C, bạn cũng có thể đưa icon phần mềm ra ngoài Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận