02/10/2023 by Vui Học IT

Bạn đang quan tâm đến phần mềm Ummy Video Downloader? Hãy cùng đọc bài viết sau để hiểu rõ về cách tải và cài đặt Ummy Video Downloader Full Crack mới nhất 2023 bản vĩnh viễn.

Ummy Video Downloader là gì?

Bạn có thể ngồi cả ngày để xem các video trên YouTube trực tuyến và không ai có thể cản trở điều đó. Nhưng nếu như bạn quá bận và muốn tải thật nhiều video để xem ngoại tuyến thì làm như thế nào, hoặc đơn giản bạn muốn có những video đó trong máy tính của mình. Xem video trên YouTube là quá bình thường rồi, bạn cần có một ứng dụng để bạn có thể tải xuống video để có thể tận hưởng nó. Được đánh giá cao trên thị trường, Ummy Video Downloader đang là cái tên gây sốt với các tính năng đặc biệt quan trọng.

Là phần mềm tải xuống video YouTube 100% miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải xuống mọi video, bài hát, bộ phim bạn thích từ nền tảng nổi tiếng thế giới này. Với nhiều định dạng hỗ trợ để người dùng lưu xuống, họ có thể thoải mái nghe nhìn mọi thứ của họ với độ sắc nét, âm thanh và chất lượng tuyệt vời. Người ta nói chỉ có xem trực tuyến trên YouTube mới có thể xem được HD và độ phân giải cao, không, dùng Ummy Video Downloader để tải xuống và bạn vẫn có thể nhìn thấy các video này với độ phân giải HD, chưa nói đến là full HD nữa. Tuyệt vời đúng không nào?

Tôi đoán là rất nhiều người dùng ở đây đều thích xách máy tính của mình ra công viên vào mỗi ngày nghỉ cuối tuần, và không thế thiếu các bài hát, bộ phim trên YouTube ở các buổi tiệc picnic đúng không? Chính xác phần mềm này đã đưa sự tiện lợi đó cho bạn, bạn có đặc quyền ngoại tuyến, xem, tận hưởng và vui vẻ. Phần mềm có trình chuyển đổi YouTube sang MP3, MP4 do đó mà bạn có thể chiêm ngưỡng video của mình hiệu quả nhất.

Nếu như bạn thích nhanh chóng, bạn có thể lên một danh sách những video bạn muốn sở hữu, sau đó hãy đồng loạt tải xuống cùng một lần, chắc chắn sẽ nhanh hơn. Ummy Video Downloader hoạt động trên hai nền tảng quan trọng là Windows và Mac OS giúp người dùng đa nền tảng có thể sử dụng phần mềm phù hợp. Dung lượng nhẹ cùng với hoạt động hiệu quả nên thu hút được nhiều người dùng trên thế giới.

Giao diện cũng cực kỳ trực quan, điều hướng thông minh và các chức năng đều không khó để truy cập, tiến trình tải xuống sẽ luôn được bật dưới màn hình chính của Ummy Video Downloader sau khi người dùng bắt đầu vào quá trình tải xuống.

Nhằm hiển thị các video đang tải xuống và đã lưu lại, Ummy Video Downloader dùng hình thu nhỏ của video để phân biệt các màn hình video nên dễ dàng xem, mở và quản lý. Nhiều ứng dụng thay thế khác thường khiến các video trở nên lộn xộn nhưng ở đây thì không.

Tải và cài đặt Ummy Video Downloader Full Crack 2023 mới nhất

Phần mềm tương tự: 4K Video Downloader

Link Google Drive:

Link dự phòng:

Sau khi tải về thì bạn giải nén ra nhé. Chú ý giải nén như hướng dẫn ở hình bên dưới.

Lưu ý: TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT, bạn cần:

Mở file cài đặt.

Bấm nút Accept.

Chờ phần mềm cài đặt, dung lượng nhỏ nên cài chỉ tầm 30 giây.

Bấm nút Finish.

Phần mềm mở lên thì bạn hãy tắt nó đi nhé. Để chuyển sang bước kích hoạt.

Giải nén thư mục Crack.

Sao chép file settings.uvd có trong thư mục đó.

Nhấp chuột phải vào icon Ummy Video Downloader trên Desktop. Rồi chọn Open file location.

Bạn hãy Paste file đã copy ở trên vào thư mục này nhé.

Chọn tùy chọn Replace…

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm Ummy Video Downloader Full Crack 2023. Để có thể tải video từ Youtube. Bạn chỉ cần copy link video và Paste vào cửa sổ của phần mềm.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận