16/04/2023 by Vui Học IT

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tải và cài đặt vMix Full Crack 2023 bản quyền vĩnh viễn. Hãy cùng tìm hiểu thêm ở phần dưới đây.

vMix là gì?

vMix là một phần mềm để phát video trực tiếp. Phần mềm này có các mô-đun hỗ trợ để phát lại video được ghi sẵn hoặc quay video trực tiếp từ webcam, bo mạch TV và các thiết bị khác được hỗ trợ. Nó có thể ghi video hỗn hợp ở nhiều định dạng bao gồm các tệp 3GP, AVI, FLV, MKV và WMV. Phần mềm cũng hỗ trợ thêm phụ đề ở nhiều loại định dạng bao gồm VobSub (.idx / .sub), .srt và .ssa / .ass.

vMix ghi lại âm thanh thông qua card âm thanh của máy tính có nghĩa là phần mềm này có thể sử dụng bất kỳ loại thiết bị đầu vào âm thanh nào được cài đặt trên hệ thống của bạn. Nó có khả năng ghi lại các tín hiệu âm thanh bằng cách trộn chúng với nhau hoặc tách chúng thành các bản nhạc riêng biệt để bạn có thể chỉnh sửa phần mềm sau này trong quá trình hậu sản xuất. vMix hỗ trợ ghi nhiều đầu vào âm thanh, mỗi đầu vào có thể được thiết lập để ghi tín hiệu đơn âm hoặc âm thanh nổi. Phần mềm vMix cũng hỗ trợ ghi lại âm thanh đầu ra của vMix và đó là một cách tuyệt vời để tạo bản sao lưu cục bộ của chương trình trực tiếp.

Tính năng cua vMix

vMix có nhiều tùy chọn phát sóng cho phép bạn phát trực tuyến chương trình vMix của mình trực tuyến từ chính phần mềm này. vMix có thể sử dụng hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như MMSH, FMS, RTMP và HDS nhưng nếu những dịch vụ đó không phù hợp với bạn, vMix có thể kết nối với các dịch vụ phát sóng của bên thứ 3 thông qua giao thức riêng của họ, vì vậy bạn không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào để phát trực tuyến chương trình phần mềm này của mình trên trang web phát trực tuyến yêu thích của bạn.

Xem thêm: Recuva Pro

Ngoài ra vMix 23 Full Crack có một tùy chọn gọi là “HTTP Live Streaming”. vMix có thể lưu đầu ra của vMix vào tệp cụ thể mà vMix sau đó cung cấp cho bạn truy cập từ xa thông qua giao thức HTTP. vMix có một máy chủ web tích hợp phục vụ các tệp và bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể xem chương trình trực tiếp của vMix miễn là vMix đang hoạt động (vMix sẽ ngừng ghi sau một khoảng thời gian được xác định trước).

vMix hỗ trợ hiển thị văn bản, hình ảnh và hình dạng trên màn hình. Bạn có thể đặt bất kỳ hình ảnh hoặc văn bản nào trên cảnh vMix bằng cách sử dụng chuột và định cấu hình các thuộc tính của nó như màu sắc và vị trí. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tạo đồ thị, trang trình bày, phụ đề và phần ba dưới dựa trên nội dung video. Phần mềm này cũng hỗ trợ Photoshop định dạng PSD bên cạnh các định dạng tệp PNG, JPEG, GIF và BMP. vMix trên màn hình văn bản hỗ trợ bộ ký tự unicode và vMix có các tùy chọn để kiểm soát cả độ mờ và kích thước phông chữ đầu ra của vMix.

Xem thêm: Tải Bandicut Full Vĩnh Viễn

Phần mềm cho phép bạn điều chỉnh cài đặt video đầu ra của vMix bao gồm độ phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ bit, màu sắc chính của vMix hoặc độ trong suốt của vMix. Nó có thể tự động phát hiện một số thuộc tính này nhưng nếu video của bạn trông khác với những gì bạn mong đợi, bạn nên định cấu hình đầu ra của vMix theo cách thủ công bằng cách điều chỉnh các tệp cấu hình vMix theo cách thủ công. Hầu hết các thuộc tính nâng cao chỉ có sẵn trong phiên bản chuyên nghiệp mặc dù phiên bản miễn phí vẫn có nhiều tính năng cho những người phát trực tuyến mới làm quen, những người chỉ muốn chia sẻ webcast trực tiếp của họ một cách nhanh chóng mà không cần bất kỳ tinh chỉnh thủ công nào.

Nó có một số cảnh vMix mà bạn có thể chuyển sang nhanh chóng bằng cách nhấn phím nóng trong chương trình trực tiếp mà không làm gián đoạn đầu ra vMix. Phần mềm rất hữu ích nếu bạn muốn phát các loại phương tiện khác nhau hoặc tạo các bố cục khác nhau cho các mục đích khác nhau. Các cảnh vMix cũng rất tuyệt nếu bạn có webcam đính kèm – mỗi cảnh có thể được định cấu hình với bố cục, vị trí và kích thước webcam riêng biệt. Với việc chuyển đổi cảnh vMix, người xem có thể xem tất cả các chương trình vMix của bạn trong các cửa sổ riêng biệt bên trong một trình phát vMix!

Phiên bản pro hỗ trợ nhiều màn hình để người xem có thể xem chương trình vMix của bạn trên các màn hình khác nhau cùng một lúc. Với phiên bản Pro, mỗi màn hình có danh sách riêng các cảnh vMix có sẵn để vMix có thể tự động chuyển đổi các cảnh trên mỗi màn hình bất cứ khi nào bạn chuyển cảnh. Các phím nóng của cảnh vMix cũng hoạt động trên pro – các phím nóng của cảnh hoạt động đồng thời trên tất cả các màn hình vMix cho phép bạn điều khiển toàn bộ quá trình phát lại vMix từ một bàn phím duy nhất!

Phần mềm vStream hỗ trợ một số giao thức phát trực tuyến khác nhau được thiết kế cho các mục đích khác nhau. Tất cả các giao thức này đều được hỗ trợ bởi vStream phiên bản miễn phí và một số trong số chúng chỉ có sẵn trong phiên bản Pro của phần mềm vStream:

HTTP Live Streaming (HLS) là một giao thức phát trực tuyến được phát triển bởi Apple Inc. Nó tương tự như giao thức RTSP vì nó giống một trang web với các phần riêng biệt, được gọi là “phân đoạn”. Mỗi phân đoạn là một phần độc lập của luồng mà vMix có thể lưu riêng khi vStream ghi lại đầu ra của vMix. vStream sau đó tạo tệp danh sách phát mà vMix sử dụng để hiển thị tất cả các phân đoạn đã ghi theo đúng thứ tự bên trong trình phát vStream. Nó tự động điều chỉnh kích thước trình phát vMix và làm mới màn hình khi có phân đoạn mới để có vẻ như phần mềm này đang phát trực tiếp mà không bị gián đoạn!

HTTP Live Streaming (HLS) là một giao thức phát trực tuyến được phát triển bởi Apple Inc. Nó tương tự như giao thức RTSP vì nó giống một trang web với các phần riêng biệt, được gọi là “phân đoạn”. Mỗi phân đoạn là một phần độc lập của luồng mà phần mềm này có thể lưu riêng khi vStream ghi lại đầu ra của vMix. vStream sau đó tạo tệp danh sách phát mà phần mềm sử dụng để hiển thị tất cả các phân đoạn đã ghi theo đúng thứ tự bên trong trình phát vStream. vMix tự động điều chỉnh kích thước trình phát vMix và làm mới màn hình khi có phân đoạn mới để có vẻ như vMix đang phát trực tiếp mà không bị gián đoạn!

Truyền trực tiếp HTTP cũng có tùy chọn lưu đồng thời phiên vStream hoàn chỉnh trong một tệp lớn hoặc chia phiên vStream thành nhiều tệp mà vStream phân phát qua kết nối HTTP cho những người xem muốn xem chương trình của bạn từ đầu thay vì từ đầu. Tính năng này làm cho HLS trở nên hoàn hảo cho mục đích lưu trữ – bạn chỉ cần thiết lập phần mềm để ghi lại mọi thứ sẽ được phát sóng và chương trình của bạn sẽ an toàn mãi mãi!Ca

Cách download và cài đặt vMix 23 Full Crack – bản ổn định nhất

GHI CHÚ: Phiên bản 23 này không phải là mới nhất, nhưng chạy ổn định nhất và dễ cài đặt nên mình chọn hướng dẫn cài bản này nhé.

Link Google Drive:

Sau khi tải về thì dùng WinRAR để giải nén như hình bên dưới.

Mở file cài đặt vMix 23 để cài đặt phần mềm như bình thường.

Nếu máy bạn còn thiếu .NET Framework, thì phần mềm sẽ tự động hiện thêm cửa sổ bên dưới để cài đặt. Nếu máy nào có sẵn rồi thì k hiện nhé.

Chọn tùy chọn ô vòng đỏ như bên dưới.

Chờ một chút.

vMix

Sau khi cài xong thì nhấn nút Close.

Chọn OK để đóng hộp thoại lỗi. (vì đã cài bổ sung ở trên rồi).

Mở lại file cài đặt.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô I accept. Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Bấm nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chờ phần mềm cài đặt.

QUAN TRỌNG: Bỏ chọn ở Launch vMix. Rồi bấm Finish. Không mở phần mềm lên. Nếu mở lên thì hãy tắt đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Nhấp chuột phải vào file Block vMix, chọn Run as administrator.

Xuất hiện cửa sổ như bên dưới thì bấm một phím bất kỳ để thoát.

Sao chép tất cả các file trong thư mục Key files vào thư mục cài đặt của phần mềm vMix như hướng dẫn bên dưới.

Nhấp chuột phải vào icon vMix trên Desktop chọn Open file location.

Thư mục cài đặt có đường dẫn như ô vòng đỏ bên dưới. Nhấp chuột phải vào một vùng trống rồi chọn Paste để dán tất cả các file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace.

Tích chọn vào ô Do this for all current items. Rồi bấm nút Continue.

Như vậy là đã xong. Giờ bạn có thể mở phần mềm vMix 23 Full Crack lên và sử dụng được rồi nhé.

vMix Full Crack

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận