02/01/2023 by Vui Học IT

Miracle Thunder 2.82 là một ứng dụng phần mềm windows có thể được sử dụng để tạo và chỉnh sửa, cũng như áp dụng các Kiểu hoạt ảnh tùy chỉnh cho hoạt ảnh Flash của bạn. Đây là một tính năng nâng cao cho phép bạn chuyển đổi hoạt ảnh của mình thành một phong cách hoàn toàn khác mà không cần bất kỳ chương trình bên ngoài nào.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với chương trình hoặc vô tình xóa các cài đặt đã lưu khỏi chương trình, bạn có thể sử dụng chức năng sao lưu đi kèm được khuyến nghị sau khi thực hiện các thay đổi trong phần mềm.

Được Zscaler phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, sản phẩm này đã được tải xuống hơn 11 triệu lần và có xếp hạng tổng thể là 4,8 sao trên 5 sao trong phiên bản hiện tại. Nó cũng có 5 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Đức.

Với tổng số 24 kiểu khác nhau có sẵn, có 4 loại công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa bố cục hoạt ảnh của mình: Bảng hành động, Bảng tổng hợp, Bảng phân tách và Bảng nền. Bạn cũng có thể nhập tùy chỉnh hoặc tạo bộ biểu tượng tùy chỉnh. Global Style Editor cho phép bạn chỉ định và thay đổi vị trí bảng điều khiển, hình nền và lớp nền. Tin tốt là ứng dụng phần mềm này tương thích với hầu hết mọi phiên bản Flash Player bao gồm Flash CS5 / 5.5 / 5.5.1 đến Flash CS6 / CC (cả phiên bản 32 bit và 64 bit). Nó cũng hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X 10.6 trở lên mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Vì sao bên dùng Miracle Thunder 2.82?

Có một số lý do tại sao bạn nên xem xét sử dụng ứng dụng phần mềm này:

Thứ nhất, nó cho phép bạn tạo các đường viền và hình dạng một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách chọn từ một loạt các tùy chọn nâng cao. Một ví dụ về điều này là khả năng tạo các nút tương tác và động cho trang web của bạn.

Xem thêm: Wondershare Recoverit 10 Full Crack 2023

Thứ hai, với tính năng này, bạn có thể gán các nút với hầu hết mọi chức năng để tăng tốc quy trình làm việc của mình. Điều này bao gồm tùy chọn chạy tập lệnh hoặc phát tập lệnh được lưu trữ ở nơi khác. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để mở các cửa sổ trình duyệt mới trên các liên kết nhất định hoặc tải các tệp bên ngoài qua internet.

Thứ ba, bạn có thể tạo bố cục nút hoàn hảo và gán bất kỳ chức năng nào cho mỗi nút. Điều này cho phép bạn tạo biểu tượng trang web với các hành động cụ thể trên các nút nhất định. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn muốn thêm một menu thả xuống chỉ hoạt động khi con chuột được di chuột qua hoặc được nhấp vào, điều này có thể thực hiện được. Nó cũng cho phép bạn tạo một cái gì đó tương tự cho người dùng điện thoại di động bằng cách sử dụng phiên bản điện thoại di động của chương trình phần mềm này.

Tìm hiểu thêm: WinToHDD Full Crack

Tải và cài đặt Miracle Thunder 2.82 full crack mới nhất 2023

Bạn chỉ cần chọn link bên đưới để tải về nhé

Link tải tốc độ cao:

 

LƯU Ý:
– Trước khi giải nén, bạn hãy tắt Windows Defender. Bạn có thể xem hướng dẫn cách tắt tại đây

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file này để mở trình cài đặt

Click OK

Click Next

Click Next

Tiếp tục Next

Click Next

Click Install

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi xong, bạn hãy bỏ tick ô vuông như ảnh và tiếp tục click Finish

Vậy là xong, bạn có thể sử dụng phần mềm ngay!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận