31/08/2022 by Vui Học IT

Adobe Lightroom 2022 là phiên bản mới của một trong những ứng dụng phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số phổ biến nhất. Adobe Lightroom là phần mềm chỉnh sửa ảnh được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia và các chuyên gia hình ảnh khác, cũng như những người tiêu dùng muốn nâng cao hình ảnh của họ hoặc bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

Bản phát hành mới này đi kèm với rất nhiều tính năng mới sẽ làm cho Lightroom trở nên mạnh mẽ hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Ví dụ: các nhiếp ảnh gia hiện có thể hiển thị một lớp phủ lưới để giúp họ sắp xếp các bức ảnh trong khi họ đang chỉnh sửa; họ cũng có thể xem trước các cài đặt phơi sáng khác nhau sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tông màu tổng thể của hình ảnh mà không cần phải nhập nó vào chương trình.

Ngoài ra, những cải tiến đối với các công cụ chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh có thể giúp người dùng làm cho hình ảnh của họ trông chuyên nghiệp hơn. Người dùng cũng sẽ có thể khóa hình ảnh ở định dạng tệp RAW để nó luôn sẵn sàng cho các chỉnh sửa trong tương lai mà không phải lo lắng về việc điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào khác. Chương trình cũng được tổ chức chặt chẽ hơn và cung cấp nhiều tùy chọn hơn về tổ chức ảnh cũng như tổ chức thư viện, giúp người dùng hiểu ảnh của họ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của Adobe Lightroom Classic 2022

Ở phiên bản mới này, Lightroom 2022 vĩnh viễn đã có thêm nhiều tính năng, thay đổi mới:

  • Đã thêm hồ sơ Sáng tạo mới vào Trình chỉnh sửa hồ sơ được thiết kế để tạo hiệu ứng nghệ thuật và phong cách điện ảnh.
  • Đã thêm Bộ lọc xuyên tâm để áp dụng các hiệu ứng khi bạn vẽ bằng ngón tay hoặc bút lông.
  • Thêm hỗ trợ để phóng to hình ảnh bằng cử chỉ chụm.
  • Đã thêm các bộ lọc gradient mới (Bộ lọc chuyển màu).
  • Cải thiện Bộ lọc xuyên tâm và Bộ lọc chia độ bằng cách cho phép điều chỉnh màu sắc và tông màu ở một trong hai đầu mặt nạ của bộ lọc. Bây giờ, việc điều chỉnh các cài đặt này sẽ sửa đổi hiệu ứng của chính bộ lọc, thay vì mặt nạ của nó.
  • Cải thiện các điều chỉnh cục bộ bằng cách thêm nhiều điều khiển hơn để điều chỉnh độ rõ ràng, độ bão hòa, độ chói, đường cong tông màu, điều chỉnh tông màu và phân tách sau khi chúng đã được áp dụng.
  • Một số lỗi nhỏ đã được khắc phục

Download Adobe Lightroom Classic 2022 full chuẩn

Các phần mềm Adobe khác: Adobe Illustrator 2022, Adobe Premiere Pro 2022

Link Google Drive tốc độ cao

Link dự phòng 1:

Link dự phòng 2:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic 2022

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén bằng WinRAR

Chạy file Set-up để mở trình cài đặt

Bấm Continue

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy bấm Close để thoát. Vậy là bạn đã có thể sử dụng Lightroom bản quyền miễn phí (đây là bản được kích hoạt sẵn).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận