30/12/2023

Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 thì bạn đã tìm đến đúng nơi. Bài viết này sẽ giúp bạn tải và cài đặt thành công Premiere Pro CC 2020 Full Crack vĩnh viễn phiên bản mới nhất.

Premiere Pro CC 2020 là gì?

Thời gian gần đây, cái tên Premiere Pro CC 2020 như đang gây bão trên thị trường công nghiệp. Phải chăng, Adobe đang tiếp tục theo đuổi một tham vọng nào đó. Chúng tôi đã bắt tay ngay vào việc tìm hiểu ứng dụng phần mềm này và chúng tôi đã công nhận ngay sự theo đuổi của Adobe. Bản phát hành cuối cùng này lại là cột móc quan trọng chứng tỏ sự sáng tạo, tư duy sắc bén và khả năng chinh phục. Hàng loạt tính năng tuyệt vời cuối cùng đã có mặt. Nó có thực sự tốt không? Tổng quan nhanh dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Xem thêm: Tải Adobe Media Encoder 2023 miễn phí bản quyền

Adobe Premiere Pro CC 2020 có gì mới?

1. Auto Reframe: Chắc chắn phải điểm danh ngay tính năng Auto Reframe vì nó rất thành công. Tính năng này được sử dụng để xác định các đối tượng đem lại nhiều sự thú vị cho người thiết kế. Auto Reframe chính là điểm mấu chốt để Premiere Pro CC 2020 trở nên ấn tượng. Bây giờ, các đồ họa có người, động vật đơn giản, hẳn Auto Reframe sẽ là lựa chọn quá tuyệt vời cho bạn.

2. Đồ họa: Bảng điều khiển Đồ họa đã được cải tiến theo hướng dễ sử dụng hơn. Người dùng có thể dễ dàng tạo hoạt ảnh cho thiết kế của mình.

3. Menu thả xuống đối với MOGRTs: Mẫu đồ họa chuyển động giờ đây thật thú vị hoàn hảo vì đã có Menu thả xuống. Trước đây, nó là thanh trượt và họ tất nhiên muốn chuyển đổi thông số trong các mẫu thì cần phải sử dụng thanh trượt. Còn giờ là Menu thả xuống tiện dụng hơn, giúp cho những trải nghiệm với chúng tôi trở nên tuyệt vời hơn.

4. Âm thanh: Adobe đã cố gắng rất nhiều để cải thiện âm thanh cho thiết kế đồ họa của bạn. Bằng cách họ thay đổi mức tăng Db hàng đầu và nó có vẻ có chiều hướng tốt. Trước đó là 6dB và hiện tại là 15dB, việc gắn nhãn âm thanh có lẽ đơn giản hơn. Video quan trọng nhưng âm thanh cũng quan trọng không kém. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đã tăng phạm vi cho dải cao su, bộ chỉnh âm lượng và Master fader – những thay đổi này giúp cho thao tác âm lượng của người dùng được linh hoạt hơn. Nhìn chung, Adobe Premiere Pro CC 2020 cải thiện khả năng âm thanh cũng là một hướng đi có triển vọng trong tương lai.

5. Báo cáo tương thích hệ thống 2.0: Thật tuyệt, Adobe có sự thay đổi ngược hoàn toàn. Những rào cản tương thích đã được xóa bỏ vì Báo cáo tương thích hệ thống 2.0 đem lại tính ổn định. Tính năng này giúp bạn nhận biết được về những trình điều khiển cạc video có vấn đề hay những yêu cầu đối với hệ điều hành bằng cách thông báo cho bạn. Quan trọng, nó giống như một người góp ý, nó sẽ đưa ra những đề xuất để giúp bạn có phương hướng khắc phục.

Xem thêm: Tải Adobe Illustrator CC 2020 link Google Drive

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack mới nhất

LƯU Ý:
– Đây là bản repack, đã kích hoạt sẵn nên cài xong là dùng vĩnh viễn luôn nhé.
– Tạm thời tắt Windows Defender và mạng internet trong quá trình cài đặt.

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 – Google Drive

Link dự phòng

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR nhé.

Nhấp chuột phải vào file iso như hình bên dưới và chọn Mount. Nếu máy tính không có tùy chọn này thì bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé

Nhấp chuột phải vào file autoplay và chọn Run as administrator nhé.

Các bước cài đặt tiếp theo khá đơn giản.
Bấm nút Install.

Bấm tiếp nút Continue.

Giờ bạn ngồi chờ ít phút để phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 cài đặt.

Download Adobe Premiere Pro CC 2020

Lên đến 100% và xuất hiện hộp thoại như bên dưới là đã xong rồi nhé. Bán có thể bấm nút Launch để kết thúc quá trình cài đặt và mở phần mềm lên.

Trên đây, Vui Học IT đã hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 mới nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn có được một phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ công việc thiết kế của mình.

 

ID bài viết: 56783

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận