30/12/2023

Key Win 10 Pro sẽ giúp bạn có thể mở khóa toàn bộ tính năng của Windows. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Product Key Win 10 Pro mới nhất 2024 xịn nhất, có thể sử dụng vĩnh viễn và kích hoạt mọi phiên bản Win.

Năm 2001, chúng ta đã không thể quên được sản phẩm mới lại mà Microsoft đã đem đến – đó là diện mạo đầu tiên của Windows XP, rồi Windows Vista của năm 2006, Windows 7 của năm 2009 và Windows 8 phát hành năm 2012. Những sản phẩm liên tục được ra mắt khơi gợi sự tò mò của người dùng. Nhưng phải đến Win 10, người ta mới tìm được một bản cập nhật có thể chạy tốt được trên máy tính bảng. Vậy thì hãy xem thử phiên bản này thuyết phục chúng tôi bằng cách nào nhé!

Xem thêm: Tải VMware Workstation 17 tạo Win ảo

Các tính năng nổi bật của Win 10

1. Menu bắt đầu thông minh

Windows 8 đã xây dựng trước đó màn hình Bắt đầu khá thông dụng và trông có vẻ dễ sử dụng. Nhưng bây giờ, Win 10 có lẽ lại thiết kế được một menu khiến chúng tôi yêu thích hơn cả, đó là menu Bắt đầu cổ điển hơn. Microsoft đã mở rộng nó để cho quá trình tìm kiếm các tính năng được linh hoạt và nhanh chóng hơn nhiều.

2. Metro có cửa sổ

Ở Win 10, vẫn còn các ứng dụng Metro mà có lẽ bạn sẽ quen nó nếu như chú ý kĩ trong Windows 8. Không thay đổi nhiều, nhưng chúng được cải tiến theo hướng dễ sử dụng hơn và tập trung sức mạnh vào máy tính để bàn. Bạn sẽ không cần phải vào ứng dụng toàn màn hình để tìm những ứng dụng Metro này nữa, ở cửa sổ trên màn hình nó đang mở cho bạn rồi đấy!

3. Continuum

Tin vui ngang tai cho những bạn sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng đây, Microsoft đã tiến hành định dạng Win 10 để thích hợp cho người dùng. Với tính năng Continuum, bạn sẽ yên tâm với quá trình chuyển đổi giữa chế độ máy tính để bàn với những gì giống như bạn đã sử dụng Windows 8 đối với thiết bị di động. Dựa trên việc bạn có gắn bàn phím hay không, thiết bị di động sẽ đổi phiên ở hai chế độ.

4. Cortana

Siri và Google Now là hai tiện ích nhận diện giọng nói của bạn. Nếu bạn bị những tiện ích này mê hoặc thì bây giờ, Win 10 cũng đã sẵn sàng cho bạn – đó là Cortana. Người dùng sẽ cảm thấy thú vị khi sử dụng micrô của máy tính để nói chuyện với trợ lý ảo, thậm chí nó còn giúp bạn thực hiện một số tác vụ nhanh chóng. Để làm được một trợ lý ảo thông minh như vậy, Win 10 đã kết hợp hai yếu tố quan trọng, một là thông tin cá nhân của bạn và hai là Bing cung cấp các thiết bị thông minh dựa trên đám mây.

5. Action Center

Action Center chính là tính năng cuối cùng. Nhưng nó sẽ không hoàn toàn giống với các bản cập nhật trước đây, nó được xây dựng tinh tế hơn, đặc biệt là nỗ lực sao cho mạnh mẽ trong việc truy cập các cài đặt thường dùng. Wifi, những thông báo ưu tiên, đây là những cài đặt không thể thiếu hàng ngày và tính năng này đã làm tốt vấn đề này.

1 key Win 10 dùng được mấy máy?

Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng đã hỏi chúng tôi. Câu trả lời cũng rất đơn giản. Cũng như các key phần mềm khác, mỗi key chỉ dùng được 1 máy.

Bạn có thể dùng Key Win 10 được chia sẻ trên mạng để kích hoạt Windows. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn sử dụng, máy thường gặp tình trạng nhả key.

Chính vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt vĩnh viễn Win 10 chỉ với 1 click. Hãy cùng tiếp tục theo dõi ở phần bên dưới nhé.

Xem thêm: Kích hoạt Win 11 dùng Vĩnh Viễn mới nhất

Product Key Win 10 Pro 32bit 64bit vĩnh viễn mới nhất 2024 + các phiên Win khác

LƯU Ý: Tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE VÀ CHẠY TOOLS.
Tools này có thể active cho Win 10 Pro, Home và tất cả phiên bản Win 10 khác.

Download Tools active Win 10 – Google Drive

PASS GIẢI NÉN: 123

Sau khi tải về thì bạn giải nén bằng WinRAR nhé. Bạn nào chưa cài WinRAR thì xem hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Chạy Activate Windows 10 với quyền admin.

Bấm phím số 1 để active Win 10.

Chờ Tools chạy xong. Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Bạn nhấn phím bất kỳ để thoát, sau đó tắt Tools đi.
Sau khi active thành công, bạn có thể xóa Tools đi và bật Windows Defender lên lại nhé.

Để kiểm tra xem Win 10 đã được active thành công hay chưa thì bạn nhấp chuột phải vào This PC và chọn Properties.

Có thông báo như ô vòng đỏ bên dưới là Windows đã kích hoạt nhé.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zeldris

Ờ mây zing gút chóp, cám ơn bạn

Asura Yami

rất cảm ơn bạn mình bí từ bữa h nhờ có bạn giờ đã thành công..