15/05/2023

Farm Together là một trò chơi với một số thành phần. Người chơi được trao quyền kiểm soát trang trại của họ và vô số hoạt động họ có thể làm để chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể xảy ra. Trong khi họ đang cạnh tranh với những người chơi khác trong thế giới nông nghiệp, cố gắng đảm bảo trang trại của họ không bị phá sản.

Game Farm Together là gì?

Farm Together là một trò chơi của PlaySide đã thu hút người chơi kể từ khi phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2018. Người chơi được trao quyền kiểm soát trang trại của riêng mình, nơi họ có thể làm mọi thứ từ thu hoạch cây trồng đến xây dựng chuồng trại. Họ luôn cạnh tranh với những người chơi khác trong thế giới nông nghiệp, cố gắng đảm bảo trang trại của họ không bị phá sản. Tuy nhiên, trò chơi không chỉ là về nông nghiệp.

Trong thế giới của Farm Together, có rất nhiều NPC khác nhau sẽ cho bạn lý do để ra ngoài thực hiện một số nhiệm vụ nhất định và đổi lại bạn sẽ nhận được tiền của họ. Một số hoạt động này bao gồm chăm sóc các cánh đồng của bạn, cho động vật ăn và làm khô chúng. Bạn càng có xu hướng đến trang trại của mình, thì càng có nhiều tiền sẽ được tạo ra.

Farm Together

Người chơi được cung cấp một hướng dẫn rất trực quan về cách tất cả các thành phần chính của trò chơi hoạt động hài hòa với nhau. Điều này bao gồm những việc như quản lý cây trồng và chăm sóc chúng, trồng cây mới từ hạt giống đã được mua hoặc tìm thấy bằng cách hoàn thành nhiệm vụ cho NPC hoặc dọn sạch các khu vực cỏ bằng công cụ dao rựa.

Cùng với các hoạt động này, người chơi cũng có thể nâng cấp trang trại của mình bằng cách thuê nhân công. Bạn cũng có thể thực hiện một số nhiệm vụ phụ cho các NPC sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và hướng tới việc nâng cấp trang trại của bạn hơn nữa.

Cách chơi của Farm Together Việt Hóa Full Crack khá cơ bản. Người chơi có một hòn đảo ảo, nơi mọi thứ diễn ra thông qua trình duyệt web trên máy tính hoặc thiết bị di động. Điều này có nghĩa là không có bảng trò chơi vật lý nào phải lo lắng vì mọi thứ đều là kỹ thuật số.

Đây là một trò chơi mà bất cứ ai có máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính xách tay đều có thể chơi được. Trò chơi đi kèm với hướng dẫn đầy đủ về cách chơi trò chơi cũng như luật chơi nếu người chơi quyết định rằng họ không muốn lo lắng về việc tìm một địa điểm trực tuyến để họ có thể đến và thực hiện tất cả các hoạt động khác nhau.

Xem thêm: Game Mega Man X4

Cấu hình yêu cầu Farm Together:

– Bộ xử lý: Intel Pentium 4
– Tốc độ CPU: 1.0 GHz
– RAM: 1 GB
– Card màn hình: 64 MB VRAM, tương thích DirectX 9
– Hệ điều hành: Windows XP SP2 trở lên, Mac OS X 10.6, Ubuntu 12 trở lên.
– Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectSound.
– Yêu cầu kết nối Internet

Xem thêm: Cách tải game Đấu trường thú 2

Download Farm Together Online Full Crack Việt Hóa miễn phí

Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén, rồi thêm vào Steam là chơi được thôi nhé.

Link Google Drive:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận