06/10/2023

GTA Vice City là một trò chơi điện tử năm 2003 của Rockstar Games. Trò chơi là một tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở một người chơi dựa trên Miami, Hoa Kỳ và các khu vực khác của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải GTA Vice City Việt Hóa cho PC, laptop nhanh và đơn giản nhất.

Cốt truyện của GTA Vice City

Cốt truyện xoay quanh những nỗ lực của Vic Vance để có một cuộc sống bình thường ngay bên ngoài vòng tròn tội phạm mà anh đã trở nên quen thuộc trong suốt thời thơ ấu và những năm đầu trưởng thành. Khi anh trở về nhà để dự đám tang của mẹ mình, anh nhanh chóng bị cuốn vào cuộc sống cũ của bà – tiết lộ nhiều hơn về quá khứ của anh thậm chí còn tồn tại. Anh rất chú ý đến Marty Jay Williams, một cựu xã hội đen, người được giao trách nhiệm chăm sóc gia đình Vic bằng cách trục vớt ngôi biệt thự cũ mà họ từng sở hữu.

Bối cảnh của trò chơi được lấy cảm hứng từ đầu những năm 1980, khi GTA Vice City lần đầu tiên được hình thành như một thành phố độc lập cho Grand Theft Auto III. Bản thân thành phố này dựa trên Miami và các khu vực lân cận ở Florida. Một thay đổi đáng chú ý so với Miami ngoài đời thực là bản đồ chỉ định vị trí của tất cả các địa danh chính; trong cuộc sống thực, rất khó xác định đâu là địa danh thực sự vì kích thước nhỏ và khoảng cách xa nhau.

Trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình khi phát hành, đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm Trò chơi của năm của GameSpot và Giải thưởng kỷ niệm 10 năm của IGN cho danh hiệu PlayStation 2 hay nhất và trò chơi PlayStation 2 hay nhất nói chung.

Phiên bản Windows của trò chơi được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2004 và có tất cả các tính năng tương tự như phiên bản PlayStation 2, ngoại trừ không có tùy chọn nhiều người chơi. Cổng này cũng đã hỗ trợ thêm cho các card đồ họa GeForce 3 và 4 MX thông qua menu trong trò chơi. Rockstar Games đã không chuyển Vice City Stories lên PC do phần cứng và phần mềm không tương thích với hệ điều hành mà trò chơi yêu cầu, điều này sẽ gây khó khăn cho việc tối ưu hóa hiệu suất trên bất kỳ nền tảng nào.

Vào ngày 13 tháng 4 năm 2008, Vice City Stories được phát hành trên Xbox 360 thông qua Xbox Live Arcade, lần này bao gồm hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến; tin đồn về một cổng PC bắt đầu lan truyền trực tuyến trước ngày phát hành 1 ngày.

Phiên bản PC sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2009, hơn 5 năm sau khi trò chơi gốc được phát hành. Nó sẽ sử dụng Windows XP, với DirectX 9.0c

Tại Vương quốc Anh, GTA Vice City trên PC đã bị BBFC từ chối phân loại do một phần của trò chơi mà người chơi có thể quan hệ tình dục ảo với gái mại dâm (hiển thị bên dưới)

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên RockstarGames.com, Dan Houser đã trích dẫn “sự chậm trễ kéo dài” là một trong những khác biệt lớn nhất giữa việc phát triển cho Xbox 360 và PlayStation 3, nói rằng “360 đã thúc đẩy chúng tôi – chúng tôi có một chu kỳ phát triển rất ngắn – và chúng tôi chỉ muốn có thêm thời gian ”.

Một DVD Vice City được phát hành cho Windows, Xbox và PlayStation 2 cùng ngày với Vice City Stories. DVD bao gồm các cảnh hậu trường, các video âm nhạc chính thức của GTA: Vice City, một bộ phim tài liệu về quá trình sản xuất trò chơi và hai cấp độ độc quyền trên đĩa.

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2006, Rockstar thông báo rằng với hiệu lực ngay lập tức, nó sẽ phát hành một loạt các trò chơi cổ điển từ danh mục sau của họ để tải xuống từ Xbox Live Marketplace và cửa hàng PlayStation Network. Cả “Grand Theft Auto III” và “Grand Theft Auto: Vice City” đều có sẵn trên các dịch vụ này vào năm 2007.

Hướng dẫn download và chơi GTA Vice City siêu hay cho laptop và PC

Các tựa game hay khác: Mega Man X4, Line 98 cổ điển

Link tải GTA Vice City + file Việt Hóa:

 

Link dự phòng

Bước 1: Giải nén

Sau khi tải về thì giải nén. Để tránh bị lỗi, hãy giải nén ra tất cả các file nhé, không được dùng WinRAR mở chạy trực tiếp.

Bước 2: Xem tiếp video sau và làm theo:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận