02/01/2023

PowerPoint 2016 là sản phẩm mới nhất của Microsoft. Nó được phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2015. Công cụ trình chiếu đã có một giao diện mới có thể được điều chỉnh theo chủ đề và hình nền, cũng như các trang trình bày với hình ảnh động. Ngoài ra còn có một số tính năng mới cho phép linh hoạt hơn và các tùy chọn khi làm việc với bố cục của trang trình bày của bạn: bây giờ bạn có thể quyết định tùy chỉnh vị trí của đầu trang và chân trang hoặc chọn phần nào xuất hiện ở đầu hoặc cuối trình chiếu của bạn. Bạn sẽ có thể di chuyển các ô riêng lẻ trên một trang trình bày nhất định cũng như xem những yếu tố nào bạn đã đánh dấu bằng các màu khác nhau – màu đỏ cho các mục quan trọng, màu xanh lá cây cho các mục phụ, màu xanh lam cho các mục liên quan đến các trang trình bày trước đó, màu trắng khi không có thay đổi nào được thực hiện kể từ lần cuối cùng tài liệu được mở.

PowerPoint 2016 cũng đi kèm với các công cụ bổ sung cho phép cung cấp thông tin chi tiết hơn về nội dung trang chiếu của bạn; chẳng hạn, bạn có thể xem lại hơn hai mươi yếu tố khác nhau, chẳng hạn như hình ảnh sẽ được sử dụng trong một trang chiếu hoặc kiểm tra văn bản bạn hiện đang làm việc. Hơn nữa, nếu bạn thấy mình cần lời nhắc nhanh về cách thêm một số yếu tố nhất định vào trang trình bày của mình (ví dụ: hình ảnh hoặc video), PowerPoint 2016 sẽ cho phép bạn “tạm ẩn” hoặc “tăng” các mục nội dung và các đối tượng khác.

PowerPoint 2016 có gì nổi bật?

Cá nhân hóa nhiều hơn
Chủ đề và hình nền, hoạt ảnh trang trình bày, đầu trang và chân trang tùy chỉnh đều cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để làm cho bản trình bày của bạn trở nên cá nhân.

PowerPoint hiện cung cấp các chủ đề chuyên dụng đi kèm với hình nền đẹp mắt, giúp bài thuyết trình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Những chủ đề này cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu vững chắc để thiết kế phản ánh phong cách của thương hiệu hoặc tổ chức của bạn. Và với những bức ảnh chất lượng cao được tích hợp theo từng chủ đề, chúng có cảm giác chân thực hơn. Nếu một chủ đề không phù hợp với bản trình bày của bạn, bạn có thể chỉnh sửa nó bằng cách thay đổi hình nền hoặc xóa hoàn toàn bức ảnh. Hoặc nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu, hãy tạo một bản sao của chủ đề trước khi thay đổi nó để bạn có thể dễ dàng quay lại thiết kế ban đầu.

PowerPoint hiện cho phép bạn thêm hiệu ứng động vào bản trình bày của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Những hoạt ảnh này đã được thiết kế để phù hợp với phong cách, chủ đề và hình nền chuyển động mới, vì vậy chúng kết hợp với nhau một cách liền mạch. Và nếu bạn không muốn toàn bộ trình chiếu trở thành động, bạn có thể áp dụng có chọn lọc các hiệu ứng động trên các đối tượng riêng lẻ.

Màu chủ đề Office tự động khớp với hình nền hoặc màu trong bản trình bày của bạn — thậm chí trên các bố cục trang chiếu khác nhau — để màu sắc luôn nhất quán.

Bạn có thể thêm đầu trang và chân trang tùy chỉnh bằng cách tạo thiết kế độc đáo của riêng mình (hoặc chọn một trong số hàng nghìn trang có sẵn trực tuyến) hoặc sử dụng mẫu phù hợp với chủ đề của bản trình bày của bạn.

Tải và cài đặt PowerPoint 2016 + kích hoạt bản quyền miễn phí

Xem thêm: PowerPoint 2013, PowerPoint 2010

Bạn hãy tải cả file cài đặt và file kích hoạt về nhé. File cài đặt bạn chỉ chọn 1 trong 2 bản là 64bit hoặc 32bit tùy vào Windows của bạn.

Link Google Drive tốc độ cao (file cài đặt)

Link file kích hoạt

LƯU Ý:
– Trước khi giải nén, bạn hãy tắt Windows Defender. Bạn có thể xem hướng dẫn cách tắt tại đây
Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file cài đặt ra
Chạy file setup để mở trình cài đặt
Sau đó, click chuột vào Install Now
Chờ quá trình cài đặt hoàn tất
Tiếp đến, bấm Close
Bạn hãy chạy PowerPoint 1 lần và tắt đi
Tiếp theo, bạn cần giải nén file kích hoạt ra
Chạy file setup
Bấm Next
Tick vào ô và tiếp tục
Vẫn bấm Next
Lặp lại thao tác như ảnh bên dưới
Chờ quá trình cài đặt hoàn tất
Sau khi xong, bạn mở KMSpico
Bấm vào nút màu đỏ để kích hoạt
Khi đến 100% nghĩa là phần mềm đã kích hoạt xong! Bạn có thể sử dụng ngay PowerPoint 2016 rồi.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận