30/12/2023

Công nghệ lập sơ đồ đã giúp con người dễ dàng truyền tải được dữ liệu một cách tốt hơn và các ứng dụng lập sơ đồ cũng vì vậy mà ngày càng mở rộng song chỉ có duy nhất Visio 2010 làm được nhiều điều và níu giữ chân người dùng nhiều năm.

Với lượng người dùng đông đảo, các công cụ đặc sắc và nhiều cải tiến với bản cập nhật này nên Visio 2010 được xem là một trong những bản phát hành lập sơ đồ thông minh nhất. Cùng xem xét các cải tiến mới dưới đây nhé.

Bài viết này sẽ giúp bạn download Microsoft Visio 2010 và nhập key kích hoạt Visio 2010 mới nhất.

Tính năng nổi bật của Microsoft Visio 2010

1. Giao diện

Chúng ta sẽ tạm thời không nhìn thấy diện mạo giao diện cũ nữa vì Visio 2010 đã đem đến một giao diện hoàn toàn khác biệt. Chúng ta sẽ thấy có sự pha trộn giữa cửa sổ hình dạng đã có sự chỉnh sửa cùng với giao diện của Office – hơi táo bạo nhưng nó khiến cho giao diện trông xinh xắn hơn, dễ dàng truy cập hơn.

2. Dịch vụ Visio 2010

Visio 2010 đã làm đòn bẩy cơ bản đề từ đó có cơ sở xây dựng Visio Professional 2010. Cụ thể, nó sẽ kết nối sơ đồ của người dùng và xuất lên dịch vụ Visio, nếu bạn chưa cài đặt phần mềm thì bạn vẫn có quyền xem sơ đồ trong SharePoint và tất nhiên các dữ liệu sẽ được làm mới.

3. Đơn giản và dễ sử dụng

Microsoft Visio 2010 là một chương trình sơ đồ hóa nâng cao và do đó nhiều người dùng sẽ có tâm lý lo ngại nó phức tạp để lập sơ đồ. Nhưng bạn đã hiểu nhầm, đây là phiên bản được cải tiến kỹ thuật dựa trên các phiên bản trước, do đó nó không hề mới toàn bộ, các tác vụ đa số đều dễ dàng. Các tính năng cũng được thực hiện nhanh chóng, thiết thực và vì vậy đây là phiên bản đơn giản, dễ sử dụng nhất.

4. Tích hợp với Office

Điều bất ngờ nhất với chúng tôi đó là tích hợp liền mạch với Office, nó giúp chúng tôi thực hiện các công việc nhanh chóng, đơn giản hơn. Bây giờ, bạn có thể làm nhiều thứ với Excel, PowerPoint mà vẫn có thể dùng MS Visio 2010 để lập sơ đồ, chỉnh sửa sơ đồ, thiết lập các định dạng cho sơ đồ đó. Sẽ tiết kiệm thời gian nhiều hơn cho bạn vì bây giờ các dữ liệu có sẵn trên Excel cứ thế bạn xuất sang Visio 2010 và thực hiện các thay đổi sơ đồ ở phần mềm này thôi.

5. Thư viện chủ đề, hình dạng

Để khiến một sơ đồ trở nên ấn tượng, bạn phải làm cho nó nổi bật. Visio 2010 cung cấp cho người dùng nhiều hình dạng đa dạng, các hình ảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là thư viện chủ đề giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng cho sơ đồ mình. Đây là các công cụ để biến sơ đồ đơn giản thành một sơ đồ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010

Download và cài đặt Microsoft Visio 2010 Full Key Google Drive

Chọn tải file cài đặt Microsoft Visio 2010 32 bit hoặc 64 bit tương ứng với cấu hình máy tính của bạn ở link sau.

Link download file cài đặt:

Link download file kích hoạt:

Lưu ý: Trước khi giải nén hãy tắt Windows Defender. Sau khi cài đặt hoàn thành thì có thể bật lên lại, vui lòng xem video hướng dẫn cài đặt bên dưới để biết thêm chi tiết.

 

Bước 1: Giải nén và cài đặt.

Giải nén bằng WinRAR.

 

Mở file cài đặt Setup.

Tích chọn vào ô I accept…, rồi nhấn nút Continue.

Bấm nút Install.

Chờ phần mềm Visio 2010 cài đặt trong ít phút.

Sau khi xong thì nhấn nút Close.

Bước 2: Kích hoạt Visio 2010

Cách 1: Kích hoạt bằng Key Visio 2010

Nhập một trong số các key sau để kích hoạt.

MKBGD-BWJMW-TJQR6-J8DH6-Q8M6B
MPF87-RKP2M-9JPT9-JTG3K-BXGH9
3YY46-3T2VH-KRXWX-TG3WY-JCDP8
X9QX6-VQPFP-CJG7R-R9CDT-WYG98

Cách 2: Sử dụng công cụ kích hoạt KMSpico.

Để kích hoạt bằng cách này, đầu tiên bạn cần cài công cụ KMSpico, sau đó nhấn vào nút màu đỏ để kích hoạt. Xem hướng dẫn tại: Hướng dẫn kích hoạt bằng KMSpico

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận