30/12/2023

Bạn đang loay hoay không biết phải kích hoạt Win và Office như thế nào cho nhanh chóng và hiệu quả? Bạn cần tìm kiếm một ứng dụng mà không để Máy chủ Microsoft phát hiện và bắt được. Nào, giờ thì hãy tập trung vào bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề này giúp bạn.

KMSpico là công cụ kích hoạt Win và Office mạnh mẽ

Đầu tiên, để một công cụ kích hoạt làm hài lòng người dùng thì công cụ này phải thực sự dễ sử dụng và hiệu quả. Tại vì sao chúng tôi nói như vậy? Bởi vì mọi người dùng không phải đều thành thạo sử dụng các công cụ kích hoạt, cho nên cốt lõi trước tiên là dễ trải nghiệm với chúng. Nhưng dễ sử dụng không có nghĩa là bỏ qua chất lượng của nó, phải làm như thế nào để công cụ kích hoạt có thể kích hoạt được các hệ điều hành không có hoặc chưa có khóa sản phẩm để sử dụng các tính năng của các sản phẩm đó.

KMSpico là phần mềm được xem là vi phạm bản quyền giúp kích hoạt các sản phẩm Windows và Office. Trình kích hoạt này được sử dụng công khai do nhà phát triển Daz giới thiệu và ngay lập tức đưa đến hiệu quả cao về kích hoạt Windows và Office. TeamDaz là một công ty có thể mạnh về lĩnh vực này và nghiễm nhiên sản phẩm được phát hành là KMSpico cũng tạo được ưu thế tuyệt đối. KMSpico được cung cấp miễn phí, do đó người dùng không cần phải mua phần mềm này và chẳng phải trải qua các công đoạn thanh toán nào cả. Khác với những trình kích hoạt khác, không kết nối internet đang hoạt động nhưng KMSpico vẫn thực hiện chức năng của nó dễ dàng.

Microsoft cũng có những trình kích hoạt nhưng thời gian dùng thử của nó có giới hạn, có nghĩa là nó sẽ không được dùng cả đời. Điều này khiến bạn phải tốn một khoản chi phí kha khá sau khi bản dùng thử kết thúc. Nhưng giả sử sau khi bản dùng thử đã hết hạn mà bạn chưa mua để sử dụng tiếp thì mặc nhiên các tính năng của phần mềm cũng không được hoạt động bình thường. Việc trải nghiệm những tính năng vô vị như vậy thì có nên hay không.

Đó chính là lý do tại sao chúng tôi đề xuất KMSpico. Chưa kể đến việc hiện nay các sinh viên và nhân viên văn phòng phải sử dụng khối lượng lớn các sản phẩm cần kích hoạt, trong khi đó những khoản phí bỏ ra lại quá bất lợi cho họ. KMSpico không cần tốn tiền nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó rất tốt. Thật dễ hiểu tại sao KMSpico lại có thể phổ biến trên nhiều quốc gia như thế, kể cả một số thị trường khó tính nhưng nó vẫn ghi điểm trong mắt người dùng.

Xem thêm: Windows Loader 3.1

KMSPico 11 có gì mới?

Như chúng tôi đã nói, chắc chắn bạn sẽ không mất phí khi sử dụng phiên bản cao cấp của KMSpico, điều này khó có thể có được nếu như bạn sử dụng những trình kích hoạt khác tương tự. KMSpico 11 xây dựng được cho mình một công nghệ tiên tiến để kích hoạt thành công Windows và Office ở mọi nơi. Không chỉ đơn giản là kích hoạt đâu, nó còn giải phóng gọn gàng những thuộc tính của PC mà bạn thấy. Bạn có biết tại sao nó hoạt động hiệu quả không? Nó đi ngược hoàn toàn với những trình kích hoạt khác, đó là tạo ra máy chủ KMS riêng, nó làm nhiệm vụ bảo đảm cho máy chủ Windows sẽ không phát hiện được việc kích hoạt sản phẩm không có khóa này. Chính vì thế, chúng tôi mới nói rằng nó rất an toàn cho người dùng.

Những chương trình trên PC được KMSpico hỗ trợ để kích hoạt bao gồm chương trình 32 bit và 64 bit. Bắt đầu từ hệ điều hành Windows năm 2007 về sau, kể cả Office 365, KMSpico đều có thể hoạt động tốt, có nghĩa là phạm vi tương thích với hệ điều hành của công cụ này rất rộng và ổn định. Bằng việc kích hoạt hệ điều hành Windows cũng là cánh cửa để mở ra hàng loạt các tính năng để bạn phục vụ cho nhu cầu hàng ngày, thông qua KMSpico bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và trải nghiệm được hiệu suất tối ưu từ PC.

KMSPico được cài đặt nhanh trên PC của người dùng, nhưng điều khiến bạn cảm thấy ưng ý nhất có lẽ là bạn được bảo vệ. Những phần mềm độc hại, vi rút sẽ khó có thể xâm nhập vào chương trình của bạn vì công cụ này sẽ bảo vệ mọi thứ tuyệt đối. Với tính chất linh hoạt cao và dễ tận dụng tất cả các loại tính năng, KMSpico chỉ cần với vài cú nhấp chuột là đã có thể thành công kích hoạt tất cả các phiên bản Office và Windows. Daz thiết kế cho phần mềm này với độ bảo mật 100% tuyệt đối khiến cho giao diện KMSpico mới nhất 2024 thân thiện và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, chương trình do KMSpico tạo ra được hoạt động liền mạch và tương thích với hầu hết PC kể cả không cần gia hạn nhưng người dùng vẫn có thể trải nghiệm mọi thứ tuyệt vời. Trong lĩnh vực kích hoạt sản phẩm, hầu như các quản trị viên mạng đều khó khăn trong việc tiếp cận với các máy chủ nhưng KMSpico thì khác, nó tạo ra máy chủ và khiến cho việc kích hoạt chỉ hoàn thành trong nháy mắt. Không còn nghi ngờ gì nữa, KMSpico chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai chưa tìm hiểu hay chưa hài lòng đối với các trình kích hoạt.

Xem thêm: AIO Tool bản mới

Hướng dẫn tải và sử dụng KMSpico 11 mới nhất 2024

Bước 1: Cài đặt Office và Win như bình thường nhé.

Bước 2: Sử dụng KMSpico để kích hoạt như hướng dẫn ở dưới đây.

Download KMSpico 11 (bản sạch):

Link dự phòng:

Lưu ý:
– TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có). Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
– Nếu khi giải nén ra mà không thấy file KMSpico là do đã bị Windows Defender xóa đi, bạn cần tắt Windows Defender và giải nén lại.

Sau khi tải về, bạn hãy dùng phần mềm WinRAR quen thuộc để giải nén nhé.

 

Chạy file cài đặt KMspico.

Giờ thì bạn thực hiện các bước cài đặt siêu đơn giản. Chọn Next nào.

Tích chọn vào ô I accept the agreement và chọn Next nhé.

KMSpico

Chọn Next tiếp nào.

Chọn Next nhé.

Đợi khoảng vài giây là cài KMSpico xong thôi.

Bạn vào thanh menu Taskbar gõ tìm kiếm KMSpico để mở nhanh nhé. Nên chạy với quyền Run as administrator.

Giờ bạn không cần phải tùy chỉnh gì cả. Chỉ cần bấm nút màu đỏ như hình bên dưới là Windows và Office của bạn sẽ tự động kích hoạt.

 

ID bài viết: 65793

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận