16/09/2023

Trong thời buổi kỹ thuật số hiện nay, có lẽ khái niệm chỉnh sửa ảnh đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, hình ảnh xuất hiện từ các bài báo, sách vở, các poster dán tường hay dễ thấy nhất là trên các thiết bị điện tử như TV, điện thoại,…Với sự quan trọng của hình ảnh như vậy, các phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng dần xuất hiện ngày càng nhiều, dẫn đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa được các editor, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia ưu tiên sử dụng nhất là Adobe Photoshop. Mới đây, Adobe Systems đã cho giới thiệu đến người dùng toàn cầu phiên bản Adobe Photoshop 2024, phần mềm được cho là bước đột phá lớn trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Hãy cùng điểm qua một vài tính năng hay ho trong bài viết mới đây.

Adobe Photoshop 2024 beta full bản quyền – phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng

Dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên những tính năng mới đã được cập nhật để người dùng có thể trải nghiệm sớm nhất, một số công cụ mới được thêm vào như:

Giao diện làm việc mới là một điểm nhấn. So với các phiên bản trước, giao diện người dùng của Photoshop 2024 đã có một số chỉnh sửa mới, dù vẫn giữ nguyên màu đen xám như trước nhưng các thanh công cụ đã có sự sắp xếp vị trí lại, Adobe đã bố trí lại các công cụ quan trọng, giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng. Đối với những người mới bắt đầu, Adobe cũng đã thêm phần chú thích về tính năng đó khi chúng ta lia chuột vào. Ngoài ra không gian làm việc cũng có phần rộng hơn trước. Khả năng chỉnh sửa ảnh vượt trội hơn nhiều, đến với công dụng chính của Photoshop, ở phiên bản này, các công cụ cũ đều đã được nâng cấp. Các tính năng chỉnh màu sắc, độ sáng/tối, cắt và thêm ảnh,… của Adobe Photoshop 2024 giờ đây đều được hỗ trợ bởi AI. Giúp quá trình làm việc của bạn diễn ra dễ dàng và nhanh gọn hơn Chỉnh sửa bằng trí tuệ nhân tạo có thể nói là điểm nổi bật hơn hết trong phiên bản này là sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo AI, với AI bạn hoàn toàn có thể ghi ra yêu cầu của mình và hệ thống sẽ hỗ trợ bạn.

Tham khảo: Tải Camtasia 2023 full key xóa logo

Sự cải tiến của brush tool và selective tool sẽ mang lại độ chính xác cao nhất. Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, AI sẽ giúp bạn chọn những vùng chọn với độ chính xác cao hơn, nhanh gọn hơn. Từ đó giúp quá trình thêm bớt hay cắt ảnh cũng trở nên đơn giản hơn. Làm việc với vật thể 3D và ảnh động là sự vượt trội từ nhà phát hành. Không như các phiên bản trước chỉ có thể chỉnh sửa ảnh 2D, Photoshop 2024 mang đến cho chúng ta khả năng tùy chỉnh các bức ảnh đa chiều cũng như ảnh động mà không cần phải chuyển dữ liệu sang ứng dụng khác. Hỗ trợ xuất ảnh sang nhiều định dạng khác nhau. Nếu như trước kia Adobe Photoshop 2024 vẫn chưa có đầy đủ các định dạng cần thiết thì hiện nay chúng đã có mặt trong phiên bản này. Có một số định dạng mới xuất hiện ở gần đây thì Adobe cũng đã thêm vào ở phiên bản này, giờ đây người dùng có thể xuất ảnh với chất lượng Full HD cho đến 4K, 8K với các định dạng phổ biến trên Internet hiện nay. 

Các tính năng chỉ có trong Adobe Photoshop 2024

Sau nhiều lần chỉnh sửa và cải tiến, phiên bản mới nhất của Photoshop 2024 có thể nói là đã dần hoàn thiện so với các bản thử nghiệm trước, ví dụ như:

  • Hiệu suất làm việc được cải thiện: Tình trạng lag, không nhận file, và các lỗi vặt đã được Adobe khắc phục, quá trình làm việc của bạn giờ đây đã có thể diễn ra trơn tru hơn.
  • Thêm vào các công nghệ AI hiện đại: AI đang đóng vai trò quá quan trọng trong Photoshop 2024, AI có thể chỉnh sửa tự động thông qua việc đồng bộ với các vùng màu xung quanh, tự động tìm hình ảnh tương tự với mô tả, hay thậm chí là đề xuất chúng ta những hình ảnh phù hợp với nhu cầu. Chỉ với vài cú click chuột và yêu cầu trí tuệ nhân tạo, người dùng có thể xóa một vật thể ra khỏi một bức ảnh với độ chính xác vô cùng cao.
  • Khả năng lưu trữ và đồng bộ: Adobe Photoshop 2024 sử dụng chung hệ thống đám mây của Adobe, vì thế việc chuyển dữ liệu từ Premiere hay AfterEffect cũng dễ hơn mà không cần phải qua phần mềm trung gian, ngoài ra bạn cũng có thể lưu trữ ngay trên hệ thống đám mây, giúp tiết kiệm thời gian của người dùng.

Adobe Photoshop 2024 thật sự là một ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, AI sẽ ngày càng được phát triển và cập nhật thêm nhiều tính năng hay ho hơn cho phần mềm này. Hãy tham khảo cách tải và cài đặt Adobe Photoshop 2024 bên dưới đây nhé!

Tham khảo: Giả lập máy tính Casio FX-580VN Plus cho PC

Download Adobe Photoshop 2024 full crack + Generative Fill + hướng dẫn cài đặt chi tiết

Đầu tiên bạn cần tải file về nha.

Link tải tốc độ cao nhất

Link dự phòng

Hãy giải nén file ra sau khi đã tải về

Click đúp để mở file cài đặt

Khi trình cài mở lên bạn hãy click Next

Tiếp tục thao tác click Next

Thao tác như ảnh dưới đây

Giữ nguyên các cài đặt và click Next

Chọn Install để bắt đầu cài đặt nha

Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu, bạn hãy chờ nó hoàn tất

Click Finish

Dưới đây là bước cài đặt trí tuệ nhân tạo, bạn có thể bỏ qua nếu không muốn sử dụng

Mở file cài đặt của tool lên

Click Next khi trình cài đặt mở lên

Tiếp tục click Next như ảnh dưới

Giữ nguyên thư mục cài đặt và click Next

Tiếp tục thao tác như ảnh dưới

Chờ tool được cài đặt vào phần mềm

Click Finish là xong toàn bộ quá trình cài đặt nha.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận