30/12/2023

Tin vui bất ngờ cho những fan sử dụng Windows đây! Đã có một phần mềm kích hoạt Windows nhanh chóng, an toàn cho bạn, đó là Windows Loader. Nhiều lý do để phần mềm này được liệt kê vào một trong những phần mềm kích hoạt đáng sử dụng trên thế giới, trong đó không thể loại đi những khả năng thông minh mà nó đem lại, cùng xem đó là những khả năng nào nhé!

Windows Loader 2022 có gì mới?

Thân thiện với người dùng

Một sản phẩm kích hoạt ứng dụng là một sản phẩm phải tạo cho người dùng cảm giác dễ sử dụng. Windows Loader cực kì thân thiện, không có khái niệm “khó” khi bạn sử dụng các tính năng của nó. Nháy vài cái chuột bạn đã có thể ngay lập tức truy cập các chức năng, nghĩa là dù bạn chưa bao giờ sử dụng phần mềm thì bạn cũng có thể làm chúng thành công.

Nói không với sửa đổi tệp cốt lõi

Trên thị trường không hiếm công cụ kích hoạt nhưng nếu theo kinh nghiệm của tôi thì khá nhiều công cụ sửa đổi lõi Windows, điều này vô tình ảnh hưởng đến PC. Đa số chúng ta thường chủ quan về vấn đề này nhưng thực tế nó rất quan trọng, PC không hoạt động làm bạn mất nhiều thời gian cho việc sửa chữa. Windows Loader không có khái niệm sửa đổi lõi windows này và chắc chắn quý người dùng sẽ an tâm cho PC của mình.

Kích hoạt trước và kích hoạt mọi phiên bản

Kích hoạt Windows trước được Windows Loader cho phép bạn, giải pháp này giúp những người vật vã bao năm chỉ để có thể kích hoạt sản phẩm windows được thỏa thích kích hoạt nhiều tùy thích.

Phiên bản nào của Windows cũng được trình tải này cho phép kích hoạt, đây là sự đa dạng và linh hoạt trong kích hoạt của Windows Loader.

Kích hoạt mãi mãi

Bạn lo sợ kích hoạt Windows sẽ hết hạn? Vâng, trước đây tôi cũng có tâm lý lo sợ như thế. Nhưng giờ thì khác rồi, bạn và tôi đều có Windows Loader, nó sẽ kéo dài kích hoạt mãi mãi, cho đến khi tay bạn không có sức để dùng máy tính nữa. Sử dụng hệ điều hành Windows không giới hạn chỉ có ở công cụ tiện lợi như này.

Không phải xác thực

Tính năng được yêu thích năm qua đó chính là tính năng không xác thực. Windows Loader tạo cảm giác dễ sử dụng là ở chỗ này, bỏ qua trình kiểm tra xác thực là bước đi lý tưởng, nó đơn giản hóa quy trình hơn cho người dùng.

Hoàn toàn là chính hãng

Spam ư? “No – không hề”. Với Windows Loader, bạn sẽ được kích hoạt Windows với giấy phép chính hãng. Nào, hãy dùng nó và dẹp qua bên cảm giác sợ hãi vì Microsoft bắt quả tang đi. Tin tôi đi, giấy phép gốc đang ở trong tay bạn đấy, đó chính là bằng chứng sắt thép nhất mà công cụ này trao cho bạn.

Xem thêm: Key Office 2010 mới nhất 2024Tải Navicat Premium

Hướng dẫn tải và sử dụng Windows Loader 3.1 mới nhất 2022 để active Win 7, Win 10, Office

– Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 2 phiên bản Windows Loader phổ biến.
– Lưu ý: Tạm thời tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE VÀ SỬ DỤNG

Link Google Drive:

Link dự phòng

Tải Windows Loader 2.2.2 kích hoạt Windows 7

Nếu bạn đang muốn active Win 7 thì nên chọn Windows Loader 2.2.2 nhé

Sau khi tải về thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Mở file Windows Loader. Bạn nên mở bằng cách nhấp chuột phải vào file rồi chọn Run as administrator nhé.

Bấm nút Install.

Đợi phần mềm chạy ít giây xong. xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bấm Restart. Máy tính của bạn sẽ được khởi động lại.

Sau khi khởi động lại xong, Windows đã được kích hoạt. Để kiểm tra kết quả. Bạn có thể nhấp chuột phải vào Computer và chọn Properties.

Có thông tin như bên dưới là đã kích hoạt thành công nhé.

Tải Windows Loader 3.1 kích hoạt mọi Windows, mọi Office

Đây là bản nâng cấp, có thể kích hoạt tất cả phiên bản Windows và Office.
Tương tự, sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR.

Mở file với Run as administrator.

Chọn I Accept.

Tích chọn vào ô phù hợp. Ví dụ, ở đây mình dùng active Win 10 vì vậy mình chọn ô đầu tiên bên trái. Sau đó bấm nút Active.

Chọn Yes.

Như vậy là đã xong nhé.

Tương tự, bạn có thể vào mục Properties của This PC để kiểm tra xem đã kích hoạt hay chưa.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận