29/09/2023

Thiết kế và đồ họa đã và đang trở thành những lĩnh vực hot nhất thời gian qua, nhiều phần mềm mở rộng đang cố gắng đáp ứng các nhu cầu liên quan đến những lĩnh vực như thế này. Năm qua, những phần mềm của Corel đều để lại được nhiều thành công lớn và lần này, một sự bùng nổ đặc biệt – CorelDRAW X8 – chương trình nghệ thuật vector độc đáo, giàu ý tưởng cung cấp các cái nhìn phong phú, đưa đến những hình dung tuyệt vời cho người dùng để chỉnh sửa đồ họa, và thiết kế.

Tính năng của CorelDRAW X8

1. Trình quản lý phông chữ

CorelDRAW Graphics Suite X8 nổi tiếng vì đưa đến nhiều hệ thống phông chữ mới, trong đó không chỉ là sự đa dạng về kiểu chữ mà còn là xử lý và sắp xếp chúng. Phần mềm thiết kế một bộ sưu tập kiểu chữ để dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn, người dùng có thể vô tư sử dụng và chẳng phải cài đặt. Nếu bạn đang lựa chọn một công cụ phù hợp để có thể thiết kế logo, trang web, bảng hiệu thì đây là nơi bạn có thể làm điều đó.

2. Healing Clone Tool

Hãy biến các bức hình của bạn trở nên thật khác biệt, với công cụ này của CorelDRAW X8 hẳn bạn sẽ thấy nhiều cách để biến hóa các sản phẩm của mình. Nhìn đi, không còn các khuyết điểm trong các bức ảnh đó nữa, thay vào đó, chúng ta có màu sắc và kết cấu thật tuyệt vời.

3. Giao diện có thể tùy chỉnh

Giao diện bây giờ có thể mang phong cách của bạn. Corel X8 Full Crack đã thêm nhiều tùy chọn tùy biến cho giao diện, người dùng có thể tự thiết kế cho màn hình các chủ đề, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn màu chủ đề. Tự do đối với giao diện giúp bạn trở nên thoải mái hơn, thậm chí là khi làm việc trên một màu nền do mình tự chọn cũng dễ dàng hơn đúng không?

4. Chia sẻ và xuất

Nhờ vào khả năng tương thích với các định dạng phổ biến, tiêu chuẩn hiện nay cho nên phần mềm giúp xuất nhanh cho bạn. Nhiều người dùng lo ngại với các tài liệu quy mô nhỏ thì sẽ không xuất được hiệu quả, tuy nhiên, nhiều khách hàng thực hiện thiết kế web đã nhận xét các kết quả đầu ra đều khiến họ hài lòng. Với những thành phẩm tuyệt vời như thế, người dùng có thể chia sẻ lên các nền tảng lớn.

5. Workspace variable

Chúng tôi có thể ngồi hàng giờ để làm việc với ống kính Gaussian Blur, một hương vị khó quên của CorelDRAW X8. Photo-paint là cánh cửa mới trong phần mềm này và chắc chắn hiệu ứng mờ Gaussian Blur sẽ giúp bạn điều chỉnh khoảng cách, mức độ, kích thước đối tượng sao cho hiệu quả nhất.

Tải và cài đặt CorelDRAW X8 Full Crack 32 bit 64 bit vĩnh viễn Google Drive

Phần mềm tương tự: CorelDRAW 2020, CorelDRAW 2022, CorelDRAW 2021

Dưới đây là bản cài chung cho cả Win 32 và 64 bit.

Link Google Drive:

Link dự phòng

CHÚ Ý:

  • Để đảm bảo không lỗi thì cài đặt, thì bạn hãy tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có). Xem thêm: Hướng dẫn tắt Windows Defender
  • Đây là bản đã Corel X8 đã có sẵn key, cài xong là dùng vĩnh viễn, rất ổn định

Bấm chuột phải vào file đã tải về, chọn Extract Here để giải nén.

CorelDRAW X8

Mở file cài đặt có biểu tượng như hình bên dưới.

Lưu ý chọn ngôn ngữ tiếng Anh (English) hoặc ngôn ngữ khác mà bạn muốn. Bấm OK.

Bấm vào nút Accept màu xanh lá.

Bấm vào tùy chọn Typical Installation

Chờ phần mềm cài đặt trong một lúc rồi. Bấm Finish để hoàn tất cài đặt.

Như vậy là bạn đã cài xong phần mềm Corel X8, nếu có gì thắc mắc về phần hướng dẫn cài đặt thì hãy inbox với chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận