08/07/2022 by Vui Học IT

Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn download và cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 phiên bản mới nhất. Đừng quên tham khảo thêm video cuối bài nếu bạn chưa hiểu rõ cách cài đặt nhé.

Adobe Illustrator CC 2021 là gì?

Thật đáng tự hào vì chúng ta là một trong những người dùng có cơ hội trải nghiệm với Illustrator CC 2021, vì ít ai có thể nhìn thấy hàng loạt tính năng xinh đẹp như thế. Illustrator CC 2021 mở một cánh cửa ngoạn mục khi tạo nhiều cơ hội cho những nhà thiết kế, vẽ ra nhiều ý tưởng sóng động cho những nhà quảng cáo. Những biểu tượng, hàng ngàn bản vẽ, đa dạng về kiểu chữ,… chúng gói gọn trong bản phát hành này thật tuyệt.

Illustrator CC 2021 là lá cờ tiên phong trong việc xây dựng các biểu trưng, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ, hình minh họa. Với những công cụ chuyên nghiệp, phần mềm biến một hình dạng bình thường thành một hình dạng đặc biệt, có màu sắc, phong cách, đường nét, đồ họa hoàn hảo. Một người nghệ sĩ cần có những tác phẩm đỉnh cao và Illustrator CC 2021 chính xác là con đường để có thể đạt được những loại tác phẩm như vậy.

Adobe Illustrator CC 2021 có gì mới?

Trong một thời gian ngắn, nếu nói về trước kia, khó có thể có ngay một bản vẽ hoàn hảo. Nhưng đừng để quan điểm này đánh đổ tư duy hiện đại hôm nay, vì Illustrator CC 2021 giúp bạn có những đồ họa chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất. Bản phát hành này là thế giới của vô vàn màu sắc, người dùng có thể sử dụng bánh xe màu tiêu chuẩn để chọn màu. Với tính năng thêm màu, bạn dễ dàng tạo cho mình một gradient ưng ý nhất. Nếu bạn cần hợp nhất các đối tượng, để chúng thống nhất với nhau, rất đơn giản, Combine Shapes sẽ làm điều này. Nó sẽ dùng một nét viền để biến hóa mọi thứ thành một.

Phiên bản này đơn giản hóa sự sai lầm của bạn. Chúng tôi đang ám chỉ công cụ tẩy trong Illustrator CC 2021. Công cụ tẩy Eraser chỉ cần bạn kéo công cụ lên trên các đối tượng là nó sẽ tự động xóa đi những gì bạn không thích. Nếu bạn là người thông minh, hẳn bạn sẽ biết cách tạo ra các khe mịn bằng cách sử dụng hình elip đặt độ tròn, góc và bật giá trị làm mịn lên.

Làm việc với các lớp trong Adobe Illustrator CC 2021 cũng rất đơn giản nhé! Chúng ta sẽ nhóm lại các đối tượng, sử dụng bảng điều khiển để mở từng lớp, việc các lớp được hiển thị cụ thể giúp người dùng dễ dàng hơn khi lựa chọn hay là xem các phần cấu thành.

Illustrator trên iPad còn bất ngờ hơn nữa. Với Adobe Fonts – Creative Cloud bạn sẽ thấy có quá nhiều loại phông chữ, tất nhiên, bạn không thể phí hoài chúng rồi, hãy thêm phông chữ vào tác phẩm của bạn. Thông qua bảng Thuộc tính, điều khiển, bạn có thể tinh chỉnh kích thước của chúng, hay kerning, dẫn đầu.

Tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 Full bản quyền Vĩnh Viễn

Đây là bản tự động kích hoạt dùng vĩnh viễn nhé (dành cho bạn nào đang thắc mắc tại sao không có bước cr@ch)

Download Adobe Illustrator CC 2021 – Google Drive

Link dự phòng- G.Drive

Nhấp chuột phải vào file vừa tải về, chọn giải nén bằng WinRAR nhé.

Trước khi cài đặt, bạn tạm thời tắt mạng internet.

Chạy file cài đặt Set-up

Đợi khoảng 5 phút để phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 hoàn tất cài đặt.

Khi xong thì bấm Close thôi.

Đơn giản vậy thôi. Giờ bạn có thể mở mạng lại và sử dụng Adobe Illustrator CC 2021 Full vĩnh viễn nhé.

Adobe Illustrator CC 2021

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huy

Cảm ơn bạn nhiều lắm! Cuối cùng cũng tìm dc chương trình xịn xài được.Từ khuya qua đến tận trưa nay tìm biết bao là cái adobe illustrator các phiên bản trên google search để cài làm việc mà nhiêu khê đủ kiểu giờ mới thấy chương trình tuyệt vời này. Thanks so much