06/10/2023 by Thanh Xuân

Trong những diễn đàn gần đây, các yêu cầu về tính năng của bản phát hành Photoshop CC 2018 bỗng nhiên tăng lên đáng kể, đây không phải là bản phát hành cuối cùng mà chúng ta có. Adobe Photoshop CC 2018, phiên bản được ưa chuộng và dẫn đầu trong nhiều năm với số lượng người dùng cao, họ yêu thích camera raw, bàn chải mịn, đường dẫn, giao diện,…

Thật khó để chúng ta so bì tính năng nào hiệu quả hơn vì chúng đều thực sự tuyệt vời. Nếu bạn còn chưa sở hữu một bản cập nhật hoàn hảo như vậy thì thật đáng tiếc, bạn sẽ suy nghĩ lại nếu đọc những tính năng dưới đây:

Adobe Photoshop CC 2018 có gì mới?

1. Phông chữ tuyệt vời

Phông chữ được thiết kế theo phong cách phép thuật, có lẽ vì vậy mà nó có thể được biến hóa. Người dùng Adobe Photoshop CC 2018 đều biết rằng văn bản luôn là yếu tố được chú trọng thứ hai sau hình ảnh, nó cụ thể hóa một thông tin, dữ liệu bạn đưa ra trong đầu. Các thuộc tính văn bản ở đây được ưu ái khi sở hữu được bảng điều khiển trực quan nhất, vâng, hẳn bạn sẽ làm được thôi, nó đơn giản mà. Thật thú vị vì có thể nhanh chóng đổi một kiểu phông chữ nào đó, thậm chí chỉnh sửa các phong cách bằng việc điều chỉnh độ dày, cao, rộng,…

2. Curvature Pen Tool

Một nhiếp ảnh gia đã gặp chúng tôi và nhận xét về công cụ Pen, anh ta cho rằng nếu ngay từ đầu mới sử dụng, bạn dễ dàng bỏ nó đi thì quả thực sự là điều đáng tiếc. Vâng, hẳn khá nhiều người thấy bỡ ngỡ khi mới sử dụng nhưng bạn sẽ mất đi các hình dạng cong cũng như vùng chọn nếu từ bỏ công cụ Pen này. Bạn sẽ thấy công cụ này đơn giản gấp nhiều lần các phần mềm thay thế khác vì nó có thể tạo các chốt tiếp tuyến – yếu tố cần thiết và quan trọng.

3. Bàn chải mịn

Chà! Chúng ta không được phép quên mất tính năng này. Brush Smoothing sẽ giúp người dùng ưng ý với các nét vẽ của họ, thay vì chứa quá nhiều chi tiết khiến cho hình ảnh thiếu đi tính nghệ thuật thì bật công cụ này lên, bạn sẽ có được nét vẽ mượt hơn cả, nó loại bỏ đi sự rung ở nét vẽ của bạn. Bạn sẽ có một đường màu tím, nó sẽ giúp bạn xác định nét vẽ sau khi đã làm mịn.

4. Chia sẻ

Chúng ta không thể sống mà không chia sẻ, vâng, Adobe Photoshop CC 2018 đã đưa nút chia sẻ này vào đây và khiến nó như một thủ thuật tuyệt vời. Người dùng có thể tải lên các sản phẩm của họ và chia sẻ chúng với các nền tảng dịch vụ mở rộng.

Cách download và cài Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack thành công 100%

Photoshop CC 2018 32 bit (Google Drive)

Photoshop CC 2018 64 bit (Google Drive)

Link dự phòng (32bit và 64bit)

Đầu tiên, bạn chọn đúng phiên bản 32 hoặc 64 bit tương ứng với cấu hình máy tính của bạn ở link trên và tải về.

Giải nén bằng WinRAR.

Trước khi chạy file cài đặt, bạn tắt mạng đi nhé.

Mở file cài đặt setup như hình.

Chờ phần mềm cài xong, có thông báo như hình là đã hoàn tất. Nhấn OK để hoàn thành.

Giờ bạn chuyển sang bước kích hoạt, lưu ý là tắt phần mềm Photoshop CC 2018 đi nếu nó đang mở.
Vào thư mục File kích hoạt (trong thư mục bạn đã giải nén ra), mở file như hình bên dưới bằng quyền admin.

Ở mục vòng đỏ, bạn chọn tùy chọn Adobe Photoshop CC 2017 ở danh sách trổ xuống. Tiếp đến bấm nút Install.

Giờ bạn cần trỏ đến file amtlib theo hướng dẫn sau. Vào This PC > ổ đĩa C.

Vào thư mục Program File.

Vào tiếp thư mục Adobe.

Vào thư mục Adobe Photoshop CC 2018.

Chọn file amtlib.dll và nhấn nút Open.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Giờ bạn có thể tắt Tool đi và sử dụng Photoshop CC 2018 full tính năng vĩnh viễn.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Adobe Photoshop CC 2018.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận