29/09/2022

SPSS 16 mặc dù được phát hành khá lâu, nhưng hiện tại vẫn luôn là một trong những phiên bản SPSS được nhiều người dùng sử dụng. Ưu điểm của phần mềm này là có dung lượng nhỏ gọn, chạy ổn định trên các máy tính có cấu hình thấp và vẫn tích hợp đủ tính năng cho sinh viên, nghiên cứu sinh sử dụng.

SPSS 16.0 là gì?

Phân tích thống kê là một công việc phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Hiện nay, điều tra xã hội học, nghiên cứu khoa học, kinh tế lượng cùng với nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, tiếp thị và nhiều hơn nữa đều có mặt công tác phân tích thống kê này.

Hầu như các phần mềm mở rộng hiện nay đã sẵn sàng cho mục đích này, nhiều tính năng chuyên nghiệp đã được đưa ra thử nghiệm để phục vụ cho các công trình của con người. Nhưng, cho đến khi SPSS thực sự xuất hiện, chúng tôi mới nhận thức được thống kê phân tích thực sự dành cho SPSS, không thể phủ nhận những lợi ích nó đem lại cho phân tích, quản lý dữ liệu.

Tính năng nổi bật của SPSS 16.0

Chắc chắn phải kể đến loại giao diện có một không hai, quá dễ dàng để làm việc ở SPSS. Bạn có biết để thiết kế một giao diện mà sự tương tác nhanh chóng giữa chuột và các công cụ là rất hiếm gặp không, tuy nhiên, SPSS 16 đã tạo được cho bạn điều này. Người dùng tối giản đi việc sử dụng các lệnh – chúng tôi chúa ghét những phức tạp như thế – nó dựa trên các tool để sử dụng các tác vụ cần thiết.

Vâng, phân tích luôn đứng đầu. Ít có phần mềm nào như SPSS 16.0 lại có thể phân tích mạnh mẽ như thế. Khi dữ liệu rơi vào trường hợp không có phân phối chuẩn xác thì phần mềm sẽ kiểm định các phi tham số để đưa nó trở về trạng thái chuẩn, phân tích tương quan, T-test và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, hầu hết các loại dữ liệu đều có thể mở bằng SPSS, kể cả là hiển thị rõ ràng chúng.

Chúng tôi không biết bạn sử dụng gì để báo cáo, tuy nhiên, nếu đã biết đến SPSS thì hãy sử dụng nó để làm điều này. Vì nó dễ dàng để đưa dữ liệu vào các chương trình máy tính khác, do đó, xử lý văn bản thuận tiện hơn. Ở đây, chắc chắn bạn có thể tạo nhiều bảng, biểu đồ để thống kê, chưa kể là lưu dữ liệu và xuất chúng ra với các định dạng.

Đáng kinh ngạc hơn nữa là SPSS 16.0 Full Crack đảm nhiệm các tác vụ phức tạp hơn rất nhiều. Đây cũng là điểm khiến cho phần mềm có độ chính xác cao và đạt được sự tin cậy của nhiều người dùng. Nó làm việc với các dữ liệu thô thực sự tuyệt vời, chúng tôi nhận ra rằng chỉnh sửa dữ liệu thô ở đây đạt được rất nhiều ưu điểm, trong đó độ chính xác vẫn là ưu điểm quan trọng nhất.

Công việc thống kê phân tích cũng đòi hỏi nhiều hơn các hàm và quy trình khoa học. Do đó, SPSS cũng đạt được các tiêu chuẩn với các hàm chuỗi, hàm ngày tháng, hàm số chuẩn xác để cung cấp cho hiệu quả công việc của người dùng.

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm IBM SPSS 16.0 Full bản quyền vĩnh viễn

Link tải:

Đây là bản vĩnh viễn nhé, cài xong là bạn có thể sử dụng full tính năng.

Tải xong thì bạn hãy giải nén như hình bên dưới.

Nhấp chuột phải vào file cài đặt như hình bên dưới, chọn Run as administrator.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô I accept…, rồi nhấn nút Next.

Chọn Next.

Mục thông tin thì bạn nhập gì cũng được, rồi bấm nút Next.

 

(**) Chọn Next.

Bấm nút Install.

Chờ khoảng ít phút cho phần mềm SPSS 16.0 cài đặt.

Bỏ chọn ở ô Register with spss.com. Rồi nhấn nút OK.

 

Như vậy là đã cài xong. Mặc định phần mềm không tạo icon trên màn hình Desktop. Bạn có thể đưa nó ra để sử dụng cho tiện.

Bạn có thể tìm thấy icon và mở phần mềm ở menu Start. Hoặc vào ổ C theo đường dẫn ở hình (**) đánh dấu ở trên.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận