30/12/2023

AutoCAD 2020 là phần mềm không thể thiếu dành cho các kỹ sư. Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng giúp cho công việc thiết kế được đơn giản hóa và chính xác. Điển hình như trong ngành xây dựng, kiến trúc, AutoCAD 2020 luôn đóng vài trò quan trọng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Autodesk AutoCAD 2020 Full kèm link tải Google Drive tốc độ cao miễn phí.

Xin chào các bạn, chúng tôi đang rất phấn khởi vì hôm nay được hân hạnh giới thiệu đến các bạn một công cụ siêu hấp dẫn. Chắc các bạn cũng đoán ra rằng khí trời mùa xuân hợp nhất với điều gì đúng không? Vâng, hẳn là chúng ta chưa thể quên được cơn sốt thịnh hành AutoCAD, nó chẳng dừng lại sự tò mò của người dùng lại ở một phiên bản nào cả.

Lần này, AutoCAD 2020 được đóng gói hấp dẫn nhất, nó là phiên bản mới nhất đi kèm với nhiều tính năng độc đáo có một không hai. Ngay thời điểm ra mắt, AutoCAD 2020 đã được đánh giá là bản cập nhật hữu hiệu nhất để cộng tác với đa người dùng và thực hiện nhiều thứ vượt bậc mà được để cao trước hết là đám mây và quan hệ đối tác. Bắt đầu ngay bây giờ, cùng điểm qua những tính năng đưa AutoCAD 2020 trở thành một bản cập nhật lớn mạnh như hôm nay nhé!

AutoCAD 2020 có gì mới?

Công cụ đo nhanh

Đối với việc tìm góc, đường kính, khoảng cách, diện tích, cách tốt nhất có lẽ là công cụ đo lường ở bảng Tiện ích. Tuy nhiên, đó chỉ là những năm về trước, còn bây giờ thì Quick Measure đã soán ngôi. Tại sao? Trước hết, việc theo dõi khoảng cách của nó thực hiện rất tốt, nó là công cụ đo mặc định và thông qua lệnh MEA để truy cập cũng không gặp nhiều trở ngại. Sau nữa, Quick Measure khi hoạt động  thì chương trình tự động tìm các phép đo gần với chữ thập rồi hiển thị nhanh chóng. Chỉ di chuột qua các đối tượng cần đo bạn đã có thể lấy thông tin đo kích thước dễ dàng. Số lượng thời gian để dành cho các công việc khác bạn phải hoàn thành sẽ nhiều hơn với tính năng này.

Cải thiện so sánh DWG

Chúng ta biết rằng công cụ so sánh vào năm 2019 có một chút bất tiện, người dùng sẽ phải phải duyệt qua hai phiên bản của bản vẽ khiến cho việc so sánh bản vẽ cũng trở nên khó khăn hơn. Nhưng AutoCAD 2020 đã cải thiện tính năng DWG Compare, do đó bản vẽ hiện tại được so sánh với bản vẽ được chỉ định khác rất dễ dàng. AutoCAD 2020 tạo ra một quy trình làm việc mới trực quan hóa hơn, chỉ cần mở một trong hai bản vẽ và khởi động công cụ so sánh ngay, sau đó đưa trỏ đến bản vẽ so sánh.

Người dùng có thể đồng ý hoặc từ chối thay đổi họ nhìn thấy trong bản vẽ so sánh khi chương trình ở trạng thái chỉnh sửa và AutoCAD 2020 cũng động viên người dùng làm điều này. Bản vẽ bổ sung mà AutoCAD 2019 đã tạo ra là một khởi đầu mới nhưng để tạo ra phiên bản bản vẽ như ý quả thật không dễ, và AutoCAD 2020 bỏ đi bản vẽ bổ sung này cũng là một ý tưởng không tồi. Điều này quyết định đến một quy trình làm việc thông minh hiệu quả. Giờ thì những thay đổi ở bản vẽ hiện tại, bản vẽ so sánh dẽ được đánh dấu và so sánh động cực kì thuận lợi.

Box và Microsoft – Đối tác autocad mới

Một hướng mở mới để giúp cho AutoCAD phát triển mạnh mẽ hơn – quan hệ đối tác đã xuất hiện trong AutoCAD 2020. Người dùng sẽ được làm việc với đám mây lưu trữ, mọi công việc đều thực hiện trực tuyến và lưu trên đám mây. Những tệp DWG lưu trữ trên Microsoft OneDrive và Box sẽ được mở rất nhanh.

Web AutoCAD chạy rất tốt trên nhiều loại máy tính nên xem và chỉnh sửa bản vẽ cũng khá đơn giản, kể cả bạn có cài đặt AutoCAD trên máy của mình hay không. Nhờ Box và Microsoft mà khả năng truy cập vào tệp nhanh chóng hơn, với thời gian thực nhưng người dùng vẫn có thể xem và chỉnh sửa bản vẽ một cách linh hoạt. Quan hệ đối tác quả thật đáng gờm, nó liên kết sự hợp tác ở những khoảng cách xa, thúc tiến kinh doanh và tạo ra mạng lưới công nghệ thông tin doanh nghiệp nhạy bén.

Thiết kế lại Thanh lọc

Thực ra, khái niệm Thanh lọc chưa từng được biết đến ở những bản cập nhật trước đây. Nhưng việc yêu cầu triển khai nó vẫn được nhiều người dùng thúc tiến. Nguyên do chính bắt nguồn từ việc người dùng cần phải biết đối tượng nào được phép thanh lọc và lý do không thể thanh lọc đối tượng nào đó.

Tính năng Purge sinh ra đúng lúc trong AutoCAD 2020 một phần dọn dẹp bản vẽ tốt hơn, phần còn lại là bỏ đi những đối tượng không quan trọng. Bên cạnh đó, nhờ vào tính năng này, người dùng cũng có thể hiểu được tại sao có một số đối tượng không thể loại bỏ đi. Để thiết kế tính năng này một cách toàn diện, AutoCAD 2020 có hai nút lớn là “Tìm các mặt hàng có thể thanh lý” để hiển thị những đối tượng có thể loại bỏ và “Tìm các mặt hàng không thể thanh lý” để hiển thị những đối tượng không thể loại bỏ.

Giao diện người dùng

Chủ đề lần này AutoCAD 2020 mang đến là chủ đề xanh dương, nghĩa là chủ đề tối. Nói về lợi ích của loại chủ đề này, tất nhiên, nó sẽ tốt cho mắt của bạn, giúp biểu tượng màu trắng sẽ nổi bật lên và bạn có thể nhanh chóng nhận ra và truy cập, đồng thời việc Tab Ruy-băng đậm hơn cũng khiến cho hoạt động với mọi thứ trở nên hoàn hảo. Làm cách nào để thay đổi chủ đề màu của các phần tử bên ngoài? – Hãy chạy lệnh OP tions > tab Hiển thị > chuyển Phần tử Windows sang sáng.

Phiên bản khác: TảiAutoCAD 2010 Full Vĩnh Viễn, AutoCAD 2007 Full link Google Drive

Tải và cài đặt Autodesk AutoCAD 2020 Full Crack 64 bit Vĩnh Viễn

Ghi chú: Tên file ở link google drive mình để khác 1 chút để tránh bị quét. Bạn tải về và cài giống như hướng dẫn nhé

Download AutoCAD 2020 + file kích hoạt (Google Drive)

Link Fshare:

Sau khi tải về thì dùng WinRAR giải nén ra nhé.

Chạy file cài đặt.

Chọn OK.

Chọn nút Install.

Tích chọn vào tùy chọn I Accept và bấm Next.

Tiếp tục bấm vào nút Install nhé.

Tại đây, bạn đợi khoảng vài phút cho đến vài chục phút. Nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn bấm vào nút Launch Now. Phần mềm AutoCAD 2020 sẽ tự động mở lên.

Khi phần mềm mở lên, xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bạn bấm vào dòng chữ enter a serial number.

Bấm I Agree.

Chọn nút Activate ở góc bên phải dưới cùng của cửa sổ.

Bấm Next để tiếp tục.

Bấm Next tiếp nhé.

 

Tích chọn vào ô thư hai như hình bên dưới rồi bấm Next.

Chọn nút Back.

Tiếp tục chọn Back.

Tích chọn vào ô I have an activation code from Autodesk.

 

Giờ bạn vào lại thư mục đã tải về. Mở file xf-adesk20 bằng quyền admin nhé.

Tiếp đến bạn sao chép dòng mã code như hình bên dưới.(chọn rồi bấm Ctrl + C để copy)

Tiếp đến bạn Paste vào ô Request của X-force.

Rồi bấm nút Generate, rồi bấm tiếp nút Patch.

Copy dòng mã vừa được X-Force tạo ra ở dòng Activation như bên dưới.

 

Paste vào ô đầu tiên, các ô sau sẽ tự điền vào nhé. Rồi bấm Next.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công rồi đó. Bấm Finish để kết thúc quá trình.

Giờ bạn đã có thể mở phần AutoCAD 2020 lên và thưởng thức thành quả của mình.

autocad 2020

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận